10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý!

Trần Phương |

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý!
10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý!
Ảnh: Cắt từ phim "Vì sao đưa anh tới"

Nếu bạn đang tìm cách để có một mối quan hệ lãng mạn với một cô gái thì dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn mạnh dạn hơn để bắt đầu.

1. Đầu tiên là kết bạn với nàng

Xác định mục đích đầu tiên của bạn là tìm hiểu về cô ấy, không chỉ về ngoại hình, mặc dù có thể là rất hấp dẫn đây.

• Kết nhóm với cô ấy trong một dự án khoa học hoặc lịch sử. Hãy thể hiện bạn là người dễ dàng làm việc cùng, chăm sóc nhiệt tình và lắng nghe những gì cô ấy nói. Một tình bạn có thể nảy nở từ đây.

• Lôi kéo cô ấy vào đội hình thể thao của mình. Trấn an sau trận đấu rằng cô ấy đã làm rất tốt và thể hiện rất vui có cô ấy chơi cùng.

• Hãy cũng làm quen với một người bạn gái khác của cô ấy và đừng có lỡ tán tỉnh người bạn này đấy nhé. Người bạn này có thể là cơ hội để bạn giới thiệu về mình.

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 1.

Ảnh 1. Nguồn: Wiki

2. Nói lời chào khi bạn nhìn thấy cô ấy, nhưng đừng lạm dụng điều này sẽ làm cô ấy phát ngán

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 2.

Ảnh 2. Nguồn: Wiki

3. Giao tiếp bằng mắt và mỉm cười

Đây là cách hoàn hảo để cho một cô gái biết là bạn thích cô ấy mà không cần nói ra. Hãy nhìn vào mắt cô ấy, đừng ngại ngùng và và đừng quên chỉ nhìn từ phần cổ trở lên ở thời khắc đặc biệt này.

Nếu bắt gặp ánh mắt của bạn mà cô ấy mỉm cười lại hoặc đỏ mặt, thì bạn có thể có cơ hội rồi đó.

Nhưng nếu cô ấy trở nên cau mày hay tỏ thái độ "chuyện gì vậy!" Ok, vậy thì hãy dừng lại một chút đi.

Hãy nhớ rằng, cô ấy có thể nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nam giới, nên cho rằng bạn nhìn cô ấy là chuyện bình thường nếu như bạn chưa phải là người quen hoặc gần như xa lạ đối với cô ấy.

Đừng từ bỏ hi vọng chỉ vì một cái cau mày, bởi có thể cô ấy bị vướng víu cái gì đó trong chiếc giày của mình cũng nên? Vì vậy, hãy đợi một chút và thử lại sau.

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 3.

Ảnh 3. Nguồn: Wiki

4. Tiến tới và giới thiệu về bản thân

Nhưng đừng vội vàng quá, hãy nhớ là bạn đang cố gắng kết bạn. Tỏ ra quá nhiệt tình có thể sẽ làm cô ấy hoảng sợ.

• Một lời giới thiệu thực sự cơ bản và đơn giản vẫn sử dụng tốt. Bạn có thể nói: "Xin chào, tên tôi là [tên của bạn]. Rất vui được gặp bạn". Bạn không nhất thiết phải cần tới một câu sến hoa hòe để gây ấn tượng với cô ấy.

• Nếu bạn hơi nhút nhát và rụt rè, bạn có thể đi đến gần cô ấy và nói cái gì đó đại loại như: "Tôi xin lỗi nếu điều này gây khó chịu, nhưng tôi thực sự cảm thấy hồi hộp khi ở bên cạnh những cô gái xinh đẹp. Tên tôi là [Tên của bạn]."

Cô ấy có thể sẽ động lòng nếu như bạn thể hiện nó một cách chân thành.

• Nếu bạn tự tin hơn một chút và muốn tăng thêm sự lôi cuốn trong lời giới thiệu của mình, hãy thử nói câu như là "Tôi hy vọng bạn hiểu cho rằng thật khó mà thu hết mọi can đảm để bắt chuyện với cô gái xinh đẹp nhất trường. Tôi tên là [tên của bạn]. Bạn có khỏe không?"

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 4.

Ảnh 4. Nguồn: Wiki

5. Bắt đầu một cuộc trò chuyện

Hãy nói về một thứ gì đó an toàn như trường học hoặc thời tiết, và sau đó hỏi một vài điều về bản thân cô ấy. Điều vô cùng quan trọng là hãy lắng nghe câu trả lời của cô ấy. Đừng nói về bản thân mình quá nhiều. Hãy tập trung vào cô ấy thì hơn.

• Tránh nói về chủ đề tôn giáo, chính trị, hoặc các chủ đề dễ gây tranh cãi.

• Chọn điều gì đó mà bạn nghĩ rằng cô ấy thực sự quan tâm. Mọi người thường thích nói về bản thân, cô ấy cũng sẽ thích nói về bản thân, về sở thích cũng như các mối quan tâm của cô ấy.

Nếu bạn gợi cho cô ấy nói về một trong những điều này, bạn sẽ không cần phải nói nhiều và cuộc trò chuyện sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

• Chú ý và ghi nhớ những điều cô ấy nói. Thể hiện sự quan tâm tới cô ấy như một người bình thường.

Nếu bạn thực sự suy nghĩ về những điều cô ấy nói và ghi nhớ chúng, bạn có thể sử dụng chúng làm lợi thế: Chúng có thể giúp bạn có ý tưởng về món quà thích hợp nhất hoặc có sự khởi đầu về một câu chuyện đùa giữa hai người.

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 5.

Ảnh 5. Nguồn: Wiki

6. Khen ngợi cô ấy về thứ mà cô ấy giỏi hoặc quan tâm đến, thay vì ngoại hình cô ấy

Vẻ ngoài là trời cho nhưng cô ấy xứng đáng với những thành tựu đạt được. Hãy tìm kiếm một số kỹ năng như vẽ, ca hát hoặc thể thao. Hãy chân thành với những lời khen tặng của bạn.

• Phải nói là nhiều phụ nữ đã nỗ lực rất nhiều để trông được xinh đẹp, vì vậy nếu cô ấy có một kiểu tóc mới hoặc một chiếc túi mới, bạn cũng nên để ý tới điều đó, đặc biệt là nếu cô ấy có khiếu thẩm mỹ tốt.

Thực tế chỉ ra rằng khi bạn nhận thấy một điều gì mới mẻ hoặc khác biệt về cô ấy sẽ khiến cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm và thích cô ấy.

• Nhấn mạnh cách mà cô ấy muốn được nhìn nhận. Cô ấy xem bản thân là một vận động viên, một nhà tư tưởn hay một nhân viên công tác xã hội?

Hãy dành những lời khen ngợi khiến cô ấy cảm thấy bản thân có tinh thần phối hợp, thông minh, hoặc nhân ái đến mức kinh ngạc. Hãy tìm ra cách mà cô ấy muốn được nhìn nhận và sau đó khen ngợi cô ấy về điều đó.

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 6.

Ảnh 6. Nguồn: Wiki

7. Hãy cho cô ấy biết mình vẫn đang quan tâm tới cô ấy

Nếu đây là một cuộc gặp gỡ thoáng qua và sẽ là cơ hội duy nhất để cho cô ấy thấy những cảm xúc của bạn thì hãy tán tính nhiều hơn một chút so với bình thường.

• Nếu bạn đang ở cùng với bạn bè, hãy hỏi xem liệu cô ấy có muốn đi chơi cùng với bạn bè của bạn không. Nếu cô ấy bận, hãy hỏi xem cô ấy có muốn đí chơi vào lúc khác hay không. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để xin số điện thoại của cô ấy.

• Phá vỡ rào cản đụng chạm. Trong khi nói chuyện với cô ấy, hãy chạm nhẹ vào tay, cánh tay hoặc vai của cô ấy.

Đây là những nơi an toàn để chạm vào một cô gái, miễn là cô ấy có quen biết bạn. Nếu bạn làm đúng cách và cô ấy thích bạn, nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy rùng mình vì thích thú.

• Hãy trở nên hài hước với cô ấy. Nếu bạn và cô ấy là bạn bè, hãy trêu chọc cô ấy một cách nhẹ nhàng hoặc đề nghị cõng cô ấy. Đừng tỏ ra quá ân cần nhưng cũng đừng quá ngại ngần!

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 7.

Ảnh 7. Nguồn: Wiki

8. Kiên nhẫn. Những điều này cần có thời gian

Nhưng bằng cách dành toàn bộ sự chú ý cho cô ấy, cuối cùng cô ấy sẽ nhận ra rằng bạn thích cô ấy.

• Trong lúc đó, hãy tận dụng bất kỳ cơ hội nào có thể để rủ cô ấy đi nhảy, đi bơi hoặc leo núi cùng, mời cô ấy tham gia một bữa tiệc, hoặc tham gia cùng cô ấy và bạn bè cô. Hãy đảm bảo rằng bạn có một mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè cô ấy.

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 8.

Ảnh 8. Nguồn: Wiki

9. Tìm kiếm những dấu hiệu tình cảm đến từ cả hai phía

Cố gắng đọc ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Cô ấy có nghiêng người về phía bạn? Có phải cô ấy vừa nhẹ nhàng chạm vào cánh tay bạn?

Cô ấy không tránh ánh mắt của bạn đúng không? Cô ấy nghịch tóc, mỉm cười hoặc cười khúc khích? Nếu đúng như vậy thì rất có thể cô ấy cũng thích bạn. Bạn đã tạo được khá ấn tượng với cô ấy đấy!

10 bí kíp đánh thức trái tim ngọt ngào của nàng - là đàn ông nên chú ý! - Ảnh 9.

Ảnh 9. Nguồn: Wiki

10. Chọn những hành động tiếp theo cho bạn

Một khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên, những gì bạn làm tiếp theo là tùy thuộc vào bạn.

• Bạn có thể mời cô ấy hẹn hò chính thức nếu cảm thấy cơ hội mình đã đến. Bạn có thể gây bất ngờ cho cô ấy trong một ngày hẹn hò đẹp trời.

• Bạn có thể dịu dàng trao cho cô ấy nụ hôn đầu tiên, hoặc thậm chí là nụ hôn kiểu Pháp đầy táo bạo. Tuy nhiên, hãy thận trọng bởi vì điều này có thể phá hỏng cuộc hẹn hò đầu tiên và tốt hơn hết là nó nên được để dành cho mối quan hệ sau này.

• Có lẽ những gì mà bạn thực sự muốn là biết cách tán tỉnh trước khi thực sự tiến tới. Không cần nhìn đâu xa, bạn sẽ sớm cưa cẩm được mà thôi!

Chúc các bạn thành công và sớm có được một nửa yêu thương của mình một cách trọn vẹn nhất!

Ảnh: Wikihow

theo Helino

Xem tin tức nóng nhất, đọc báo nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ

TIN NỔI BẬT SOHA

  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2018 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980