Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/3: Tuổi Tý may mắn đủ đường, tình duyên khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh

Bảo Bình |
Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/3: Tuổi Tý may mắn đủ đường, tình duyên khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh
Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/3: Tuổi Tý may mắn đủ đường, tình duyên khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh
Ảnh minh họa.

Tuổi Hợi hôm nay cũng rất may mắn, thu nhập tăng tiến nhanh chóng.

1 Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 21/3/2021, sự xuất hiện của cục diện tam hợp trong ngày hôm nay báo hiệu tuổi Tý sẽ đón nhận một ngày may mắn đủ đường khi chẳng những tài lộc rất rủng rỉnh mà tình duyên cũng vượng sắc.

Đường tài lộc ổn định vững vàng điều đó giúp cho con giáp này luôn cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề cơm áo gạo tiền thường nhật.

Đường tình duyên của bản mệnh tuy trải qua nhiều khó khăn trở ngại nhưng chắc chắn hai bản mệnh sẽ đến được với nhau vì hai trái tim luôn cùng nhịp đập. Người độc thân cũng sẽ tìm thấy được chân ái của cuộc đời mình trong nay mai.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/3: Tuổi Tý may mắn đủ đường, tình duyên khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh - Ảnh 1.

2. Tuổi Sửu

Hôm nay Thìn Sửu Tương Phá là điềm báo cho biết có kẻ tiểu nhân xuất hiện trong vận trình hôm nay của người tuổi Sửu. Con giáp này sẽ có một ngày làm việc khó khăn, suy nghĩ quá nhiều, cứ lo lắng cho người này người khác rồi lại buồn tủi phận mình khi bị hiểu lầm vô căn cứ.

Lại thêm Kiếp Tài ngáng trở, người tuổi Trâu dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi có kẻ tìm cách phá bạn cho bằng được. Điều đó khiến bạn phải tìm cách để sửa sai những việc mình đã gây ra, song tiền bạc mất đi thì chẳng thể lấy lại được.

Thổ khí vượng báo hiệu những sa sút trong sức khỏe của tuổi Sửu. Con giáp này nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Khó khăn là điều ai cũng sẽ gặp phải trong cuộc sống nhưng đừng vì thế mà làm hại thân mình.

3. Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Tam Hội xuất hiện cho thấy đây là một ngày mà các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần đều rất hài hòa và tốt đẹp. Thời điểm này rất thích hợp để người tuổi Dần tiến hành các cuộc đàm phán, tương tác và trao đổi, đừng bỏ lỡ những cơ hội của mình.

Thiên Quan có thể sẽ gây ra một vài khó khăn, trở ngại mà những chú Hổ không thể nào tránh được. Cách duy nhất để bạn có một ngày vui vẻ, dễ chịu chính là gạt bỏ những điều tiêu cực khỏi cuộc sống của mình và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Dần và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng cần chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng nghĩ rằng người ấy không hiểu mình rồi giữ mọi chuyện trong lòng.

4. Tuổi Mão

Hôm nay Thìn Mão Tương Hại nhắc nhở con giáp này cần chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với sóng gió ở công ty trong ngày hôm nay. Bạn có thể vấp phải không ít khó khăn bởi những lời nói đặt điều, không chính xác về bản thân. Tuy nhiên cây ngay không sợ chết đứng, nếu trong sạch thì không cần phải lo lắng về những lời đàm tiếu đó bởi sẽ có ngày bạn được trả lại công bằng cho mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với mọi người. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người xung quanh hơn như vậy mọi vấn đề sẽ dễ dàng giải quyết.

Mộc - Thổ xung khắc nhắc nhở người tuổi Mão này nên xem lại vấn đề tiền bạc, do không biết quản lý tài chính thì bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà bạn kiếm được, nếu không bạn sẽ gặp những rắc rối liên quan đến tiền bạc đó.

5. Tuổi Thìn

Hôm nay Thìn Thìn Tự Hình cho thấy người tuổi Thìn đang quá tự tin vào năng lực của mình. Điều này khiến bạn chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân mà không đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ thấu đáo. Như vậy bạn sẽ luôn bị mọi người xa lánh và khi có khó khăn ít ai sẽ đứng ra giúp đỡ bạn.

Tỷ Kiên độ mệnh còn mang đến sự bất hòa của người tuổi Thìn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong ngày này. Con giáp này Chớ nóng giận quá mất khôn, bạn có thể giận và tỏ thái độ không đồng ý chứ đừng nên làm quá mọi chuyện lên, khiến tình hình trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn.

Trong công việc bạn nên có những hướng đi khác nhau và tạo điều kiện cho người khác phát triển. Không nên chỉ ép mọi người đi theo hướng đi của mình mà giới hạn năng lực của người khác. Ngoài ra bạn không nên soi mói những sai lầm của người khác để mang ra chỉ trích họ, điều đó là không nên.

6. Tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tị có thể thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo và sự tự tin của bản thân khi có Thiên Ấn trợ mệnh. Nếu có ý kiến gì hay ho bạn nên mạnh dạn đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực.

Trong công việc, bạn sẽ không biết khả năng của mình tới đâu cho tới khi bạn bắt tay vào thực hiện nó và đi đến kết quả cuối cùng. Còn nếu chỉ giữ suy nghĩ trong đầu, bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Vì thế đừng sợ khó khăn mà hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê hoài bão của mình.

Hỏa sinh Thổ là tín hiệu tốt về tiền bạc mang lại cho người tuổi Tỵ động lực trong ngày này, khi bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có trong công việc, nhờ thế bạn sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp đấy.

7. Tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Ấn nhập mệnh cho biết tuổi Ngọ sẽ có một ngày đầy những thành công trong công việc. Con giáp này được sếp đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được. Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã và đang làm.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Ngọ hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu con đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá tốt. Bạn có thể sẽ được người ấy tạo cho sự bất ngờ vui vẻ để giải tỏa bớt những căng thẳng trong cuộc sống, quả là người tâm lý. Bạn cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì có người ấy ở bên.

8. Tuổi Mùi

Hôm nay dưới tác động của cục diện Tứ Hành Xung, người tuổi Mùi trở nên bồn chồn, nhấp nhổm nên khó mà chuyên tâm làm việc. Con giáp này đang ghen tị với thành công của một ai đó nhưng lại không chịu tự thân cố gắng hơn. Mọi việc chỉ tích cực nếu bạn gạt bỏ những cảm xúc này để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn.

Kiếp Tài xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở người tuổi Mùi không được chủ quan, bạn cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong hôm nay bởi rắc rối có thể phát sinh từ chính những sai lầm của bạn.

Thổ khí vượng, đây là tin xấu về sức khỏe cho những người tuổi Mùi, nhất là những bạn quá bận rộn mà không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Cường độ làm việc cao có thể gây ra căng thẳng, dễ dẫn đến những bệnh về đường tiêu hóa.

9. Tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết ngày Thìn Thân Bán Hợp, người tuổi Thân có một ngày chủ nhật rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Với những người đang gặp rắc rối về tình cảm hay đổ vỡ, đây là ngày hàn gắn cảm xúc, tìm kiếm những điều mới mẻ trong các mối quan hệ.

Ngày cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của người tuổi Thân là rất cao. Con giáp này biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương.

Nhờ có Thực Thần mà người những chú Khỉ còn được nâng cao khả năng ngoại giao, tương tác để dễ bề thành công hơn trong các cuộc đàm phán. Bạn sẽ luôn là một điểm sáng giữa đám đông đấy, đừng ngạc nhiên khi họ tán dương về bạn.

10. Tuổi Dậu

Hôm nay Thìn Dậu Nhị Hợp, người tuổi Dậu được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên dễ dàng giải quyết được các vấn đề rắc rối tồn đọng bấy lâu. Bạn còn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Con giáp này có bản tính hiền lành, luôn biết quan tâm đến người khác vì thế luôn được mọi người yêu mến.

Trong công việc, người tuổi Dậu luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ cố gắng vì thế chắc chắn thành công sẽ đến với họ. Ngoài ra bạn luôn được cấp trên đánh giá cao vì vậy luôn được cất nhắc vào vị trí quan trọng.

Thương Quan cũng khuyên con giáp này nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý mình.

11. Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Tuất có thể sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày chủ nhật này mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Đừng vội nản lòng, thay vào đó hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn có thể coi đây là một cơ hội để trau dồi và rèn giũa bản thân.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không được may mắn. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình và nên hạn chế những buổi nhậu nhẹt t.ốt liên quan tới sức khỏe của người tuổi Tuất. Thay vì lo lắng và nghĩ ngợi linh tinh thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng, bạn có thể cải thiện bằng việc xem phim hài, nghe bản nhạc yêu thích, đi du lịch cùng người thân

12. Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi hôm nay rất may mắn khi được Thiên Tài trợ mệnh, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Thậm chí có người còn có thể nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới, có thể là khoản đầu tư vốn bạn quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Tài chính đương lúc rủng rỉnh nhưng con giáp này cũng không nên vì thế mà vội vàng tiêu xài hoang phí. Tiền bạc do bạn vất vả mới kiếm được nên phải trân quý. Đừng vì muốn thể hiện mà tiêu xài quá tay, đến lúc khi cần tiền bạn lại chăng có được đồng nào.

Đường tình duyên của con giáp này không được như ý muốn. Thủy - Thổ bất dung gây ra những việc nảy sinh ngoài ý muốn, theo thời gian trở thành nút thắt trong lòng hai người nhưng không được tháo gỡ khiến cả hai cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Đọc soha, xem tin tức nóng ở VN.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisuxahoi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên