Xem tử vi 12 con giáp ngày 20/3/2021: Lời khuyên tốt nhất trong chuyện tình cảm cho người tuổi Thìn

Bảo Bình |
Xem tử vi 12 con giáp ngày 20/3/2021: Lời khuyên tốt nhất trong chuyện tình cảm cho người tuổi Thìn
Xem tử vi 12 con giáp ngày 20/3/2021: Lời khuyên tốt nhất trong chuyện tình cảm cho người tuổi Thìn
Ảnh minh họa.

Tử vi vui của 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 20/3.

1. Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Quan tương trợ, những người tuổi Tý nên tận dụng sức mạnh của nó để áp dụng vào trong công việc, đừng bỏ lỡ cơ hội may mắn này. Các công việc đội nhóm sẽ tiến triển hiệu quả hơn nếu biết sử dụng những tài năng thiên bẩm của bản thân nhé.

Trong ngày hôm nay nếu người tuổi Tý gặp bất cứ khó khăn nào thì đừng ngại việc cậy nhờ ai đó, đây là sự tương trợ cần thiết. Mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ nếu mọi người biết lắng nghe ý kiến của nhau và cùng hỗ trợ cho công việc chung trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này cải thiện chuyện tình cảm, nếu trước đây bạn cảm thấy mất niềm tin vào chuyện tình cảm thì nay bạn có thêm niềm tin mới để mở lòng mình ra, cho đối phương thêm cơ hội. Những cặp vợ chồng cũng dễ có thêm tin vui về con cái.

2. Tuổi Sửu

Hôm nay Thương Quan dự báo có khá nhiều rắc rối cùng xuất hiện trong ngày khiến người tuổi Sửu gặp nhiều vấn đề phát sinh. Nếu cảm thấy những khó khăn đó không tìm ra được hướng giải quyết phù hợp thì đừng ngại tham khảo ý kiến của những người đi trước, họ có thể chia sẻ với bạn và giúp bạn sáng tỏ. Đừng tự mình loay hoay trong những lúc thế này nhé.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy người tuổi Sửu đang có rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Thay vì trách cứ hay chê bai đối phương hãy nhìn về những điều mà người ấy đang cố gắng, nỗ lực vì bạn. Bạn là người có trái tim khá nhạy cảm vì thế luôn bị chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, trong ngày này bạn nên hạn chế đi lại quá xa hoặc nên thực hiện việc quan trọng liên quan đến sức khỏe đối với những người tuổi Sửu. Nếu bạn có dấu hiệu làm việc quá sức thì hãy nghỉ ngơi ngay để lấy lại sức khỏe, tinh thần.

3. Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết sự linh hoạt và thông minh, nhanh trí chính là sức mạnh của của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay khi có Thiên Ấn soi rọi. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách tích cực và linh hoạt hơn, nhờ thế, những kết quả mà bạn đạt được sẽ giá trị hơn rất nhiều.

Mộc khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe của con giáp này không ổn định, có lúc bạn cảm thấy đã ổn rồi nhưng đôi khi lại thấy bản thân khá mệt mỏi. Lúc này người tuổi Dần nên dành thêm thời gian để dưỡng sức, ăn uống đầy đủ, đừng ăn những đồ cay nóng hay uống đồ có cồn, gây hại cho sức khỏe.

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, hôm nay những người tuổi Dần có một ngày rất may mắn làm việc gì cũng đều hoàn thành xuất sắc: Khởi công trăm việc đều tốt. Đặc biệt là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

4. Tuổi Mão

Hôm nay nhờ Tam Hội che chở mà các mối quan hệ của người tuổi Mão với mọi người xung quanh mình diễn ra rất tốt. Ngoài ra bạn là người sẽ đưa đến những lời khuyên bổ ích cho bạn bè hoặc người thân của mình. Chính vì thế bạn sẽ được mọi người yêu mến.

Trong ngày hôm nay, con giáp này sẽ nhận được nhiều tin vui trong công việc, những dự án dài hạn sẽ đem về nhiều thành tích đáng nể cho con giáp tuổi Mão trong ngày mới có Chính Ấn giúp sức. Hãy mạnh dạn quảng bá những thành quả đó để mọi người biết đến dự án của bạn nhiều hơn nữa.

Đây là một ngày khá tuyệt vời đối với những người tuổi Mão từ chuyện tình cảm đến công việc. Đường tình duyên của bạn đang trong thời kỳ phát triển khá tốt, hai người đang tiến triển theo đúng kế hoạch và sẽ sớm về chung nhà. Nếu bạn còn độc thân thì cũng không cần quá lo lắng tình yêu sẽ sớm nảy nở trong bạn mà thôi.

5. Tuổi Thìn

Hôm nay Thực Thần mang lại ánh sáng cho những những người tuổi Thìn đang cảm thấy mất đi hy vọng. Tài lộc sẽ đến nếu bạn biết tận dụng cơ hội đang có bất chấp hoàn cảnh khó khăn mà mọi người đang nhìn thấy. Vì thế hãy cố gắng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Thổ - Mộc xung khắc là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này. Tuy nhiên thay vì lo lắng thì bạn nên tìm cách cải thiện, tránh tâm lý cứ để mặc mọi việc, bạn nên tìm cách chỉnh sửa càng sớm càng tốt. Mối quan hệ tình cảm chỉ khi thấu hiểu nhau mới có thể bền chặt.

6. Tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Dần Tỵ Tương Hại nhắc nhở những người tuổi Tỵ nên cẩn trọng, không nên để người khác biết được suy nghĩ của bản thân. Đây không phải thời điểm phù hợp có thể bày tỏ tâm tư, bởi vì có thể mọi chuyện sẽ đi ngược với ý muốn của bạn đấy.

Tỷ Kiên có thể gây ra những căng thẳng đối với con giáp tuổi Tỵ. Ngày hôm nay trong gia đình bạn dễ xảy ra xung đột, tranh cãi giữa các thành viên trong nhà. Chính vì thế con giáp này nên là người ở giữa, công bằng để đưa ra những cách giải quyết tốt nhất.

Ngũ hành tương sinh mang lại sự tin tưởng và nhanh trí cho bản mệnh để xử lý các vấn đề diễn ra trong ngày hôm nay hoặc đơn giản là có người mang lại cho bạn điểm tựa để bản mệnh cảm thấy bình yên sau một ngày vất vả.

7. Tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp mang lại sức mạnh vô hình cho con giáp tuổi Ngọ đang độc thân. Có thể nói, sức hấp dẫn của bạn cũng trở thành một "thỏi nam châm" khó cưỡng. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm cho mình một tình duyên ưng ý.

Kiếp Tài khiến mối quan hệ của những người tuổi Ngọ với người xung quanh trở nên căng thẳng hơn. Có ai đó đang có những hành động lạ lùng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thay vì giữ im lặng, bạn hãy lên tiếng đặt một câu hỏi và chờ đợi câu trả lời của họ chứ. Có lẽ đáp án sẽ phần nào hóa giải những ưu tư của bạn đấy.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho cho những người tuổi Ngọ cơ hội cải thiện thu nhập, vấn đề tiền nong ở hiện tại. Giai đoạn này khá khó khăn về mặt tiền bạc nhưng khi có chút ánh sáng nào đó thì bạn cũng nên chớp lấy cơ hội để phát triển.

8. Tuổi Mùi

Hôm nay sự hồ nghi luôn luôn xuất hiện trong mỗi con người chúng ta, ở mọi thời điểm. Với những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, điều đó cũng không là ngoại lệ, nhất là khi Thương Quan hối thúc. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên rằng bạn là độc nhất vô nhị trong thế giới này, bởi mỗi người có một cá tính, một cuộc sống riêng.

Đường tình cảm của con giáp này này hôm nay không được may mắn. Chính vì thế con giáp này nên tử bỏ cái tôi của mình, lắng nghe người bạn đời của mình như thế những vấn đề mà hai người gặp phải mới có thể giải quyết sớm.

Thổ - Mộc xung khắc mang đến những rắc rối không mong muốn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo để phân định vấn đề. Bực tức lúc này không giải quyết được việc, do đó trước tiên bạn phải bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân và tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

9. Tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết do chịu ảnh hưởng không nhỏ của Lục Xung nên những người tuổi Thân khó kiểm soát được những suy nghĩ có phần bốc đồng và thiếu cơ sở của mình. Chính vì thế bạn nên thật bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết cho những rắc rối mà mình gặp phải.

Cung đường tài vận của những người tuổi Thân ngày càng đơm hoa kết trái nhờ có sự nâng đỡ của Thiên Tài. Tuy nhiên, để điều này thành sự thật, bạn phải tin những cố gắng của mình sẽ nhận về thành quả tương ứng. Những người thuộc con giáp này dễ phát tài sau một đêm.

Hôm nay là một ngày không may mắn về cung đường nhân duyên của con giáp này. Chính vì thế trong chuyện tình cảm bạn nên là người rõ ràng giữa những mối quan hệ nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đó.

10. Tuổi Dậu

Hôm nay Chính Tài mang tới những tín hiệu tốt liên quan đến đường tài lộc cho con giáp tuổi Dậu. Trong ngày hôm nay có thể bạn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó, nhờ đó mà vấn đề tiền bạc được giải quyết.. Tuy nhiên, bạn chẳng thể mong sự hỗ trợ từ họ thường xuyên vì thế nên chủ động hơn, nhất là vấn đề liên quan tới tiền bạc khá nhạy cảm.

Kim - Mộc xung khắc sẽ là dấu hiệu không tốt cho đường tình duyên. Yêu thương sẽ không trọn vẹn khi ai cũng muốn giành phần thắng về mình, hãy xem xét lại hành động và lời nói của bản thân đi nhé. Đừng vì cái tôi của mình mà đánh mất đi người yêu thương của mình.

Hôm nay những người tuổi Dậu nên ưu tiên xuất hành hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

11. Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tam Hợp giúp cho đường tình duyên của con giáp tuổi Tuất ngày càng được thuận lợi. Đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết các mâu thuẫn đang nảy sinh trong thời gian qua và hướng đến tương lai tốt đẹp.

Thực Thần dự báo một ngày thuận lợi, nhiều niềm tin mới dành cho những người tuổi Tuất để bạn tự tin hơn với kế hoạch của mình, nên thực hiện sớm những việc bạn đã dự định sẽ làm. Hãy khuấy động thế giới nhỏ bé của mình một chút ngày hôm nay nhé .

Hôm nay là ngày đại cát đối với những người tuổi Tuất vì thế hãy bước ra khỏi lớp vỏ an toàn vốn có và thử bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa như thế nào. Đừng thu mình lại và trở nên thiếu tự tin nhé vì bạn có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

12. Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng nhờ có Lục Hợp mà sự nóng giận của những người tuổi Hợi sẽ được làm dịu nhẹ. Chính vì thế con giáp này nên bình tĩnh hơn để nhìn nhận ra được vấn đề và đánh giá vấn đề mà bạn đang đối mặt.

Dự báo là một ngày khó chịu diễn ra dưới sự tác động của Thiên Quan cho những người tuổi Hợi. Bạn sẽ bị một ai đó ở công ty dùng thủ đoạn xấu để hãm hại hoặc công việc của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Thời điểm này bạn nên im lặng để tránh gây thêm phiền phức cho mình.

Ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện tình cảm đôi lứa xuất hiện những bất đồng về quan điểm. Nên tìm cách dung hòa nếu quan điểm sống khác biệt, cố tình tạo ra thêm những căng thẳng lúc này chẳng hay ho chút nào mà hãy ngồi lại với nhau để tìm ra hướng giải quyết.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Đọc báo, xem tin xã hội nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisuxahoi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên