Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn

Thanh Hương |

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn
Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn

Hình ảnh của kẻ lạ mặt này xuất hiện vào lúc đêm hôm chắc đủ làm bất cứ ai cảm thấy sởn da gà, nhưng sự thật là gì mà còn khiến chủ nhân của chiếc camera phải cảm thấy đứng ngồi không yên?

"Đây là cái gì?" là một chủ đề cực kỳ được quan tâm và yêu thích trên diễn đàn Reddit, với hơn 1,8 triệu thành viên, giúp người ta giải đáp những câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa trong cuộc sống. 

Khi lạc vào chủ đề này, bạn không những có cơ hội tìm hiểu những điều mới mẻ và thú vị trên thế giới, mở rộng tri thức của mình, mà còn có những màn giải trí nhiều khi rất funny và bất ngờ nữa đấy. 

Không làm mất thêm thời gian của các bạn, dưới đây là những câu hỏi và đáp án độc, lạ và chất nhất, và biết đâu, lại hữu ích với bạn trong cuộc sống hàng ngày. 

1. Khi xem lại video do camera an ninh nhà tôi ghi lại, tôi đã thấy 1 kẻ lạ mặt trông khá đáng sợ. Hắn ta còn cầm theo 1 thiết bị gì đó mà khi nhìn lên, thấy máy quay, có vẻ hắn đã thay đổi ý định. Tôi muốn hỏi xem có ai biết hắn đang cầm cái gì và đang làm gì không?

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn - Ảnh 1.

Đáp án: Khả năng rất cao hắn là một tên trộm ô tô và đang tìm cách để lấy được mã số của các loại chìa khóa kỹ thuật số của ô tô đấy. Thiết bị hắn cầm trên tay chính là loại có thể hack được các loại mã số này. Do đó, đừng bao giờ để những kẻ này tiếp cận gần cửa sổ hay cửa chính nhà bạn để bảo đảm an toàn cho những chiếc ô tô nhà bạn nhé.

2. Trong khi đang đào 1 cái ao ở Massachusetts, Mỹ, tôi đã tìm thấy những thứ này. Tôi để 1 đồng xu bên cạnh để mọi người thấy được kích thước của chúng. Đó là những cái gì vậy?

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn - Ảnh 2.

Đáp án: Đây là những cái đĩa đồ chơi cho 1 ngôi nhà búp bê thôi bạn ơi. 

3. Tôi mới chuyển đến 1 ngôi nhà và trong đó có 1 cái bình thủy tinh kỳ lạ thế này. Cái xích gắn 2 cái nút bần ở 2 đầu. Có ai biết làm sao cái bình thủy tinh này lại có 2 đầu thế kia không, trong khi nó đã có vòi rót ra rồi nhé?

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn - Ảnh 3.

Đáp án: Cái bình thủy tinh này dùng để đựng rượu vang. Cái hốc bên dưới dùng để cho đá vào và giữ cho bình rượu vang được lạnh hơn và khi uống sẽ ngon hơn đó mà.

4. Trong 1 cái hòm thư cũ ở Mỹ có 1 cái như thể cái đĩa tròn gắn bên trong. Nó để làm gì thế hả mọi người?

photo-1

Đáp án: Để tiền lẻ để bạn mua tem dán vào bì thư khi chưa kịp mua tem đó mà. Bưu chính ở Mỹ yêu cầu mọi người đều phải dán tem vào thư thì mới gửi đi được, nhưng nếu bạn chưa có tem và cũng không gặp được người đưa thư để mua thì cứ để lại tiền lẻ trong hộp thư, họ sẽ dán giúp bạn. Nếu còn thừa tiền thì người đưa thư cũng sẽ để lại số tiền đó vào lại chỗ này. 

5. Đây là những món đồ bằng thủy tinh ở 1 hội chợ cũ. Chúng không giống như tay nắm cửa lắm. Tôi chẳng biết chúng là gì cả. Ai đó chỉ cho tôi biết với?

photo-1

Đáp án: Đây là những cái giá để dao ở bàn ăn. Sau khi bạn dùng dao cắt thực phẩm, bạn sẽ để dao lên đây để đồ ăn không dây bẩn vào khăn phủ trên bàn. Nếu bạn để dao vào đĩa thì người phục vụ sẽ hiểu nhầm là bạn đã dùng bữa xong. 

6. Bạn gái tôi sống ở căn hộ ở tầng hầm và ở dưới nền nhà có 1 cái thế này. Như thể nó là đường ống cống hay gì đó, vì mùi rất kinh. Có ai biết chính xác nó là cái gì không và sửa lại thế nào không?

photo-1

Đáp án: Có vẻ như nó là 1 cái đường ống đã bị vỡ, hoặc có thể là lỗ rửa ống với phần nắp đậy bị vỡ. Bạn cần phải làm 1 cái nắp khác càng sớm càng tốt. Khí thải từ đường ống rất nguy hiểm cho sức khỏe. Lưu ý là không dùng băng dính dán hay dùng nắp bằng nhựa được đâu nhé.

7. Đầu tiên, tôi cứ tưởng cái dĩa nhà tôi bị mẻ. Nhưng hóa ra, tất cả những cái dĩa khác trông đều như vậy. Mục đích của việc làm cho nó trông giống như bị mẻ là gì vậy? Có ai biết không?

photo-1

.

Đáp án: Họ làm 1 cái răng dĩa trông như bị mẻ để cho nó rộng hơn và để cắt thức ăn, chứ không phải là đâm thức ăn như những cái răng khác.

8. Bạn tôi tìm được thứ này ở 1 chợ đồ cũ mà không biết chắc nó là cái gì. Có ai biết nó để làm gì không? 

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn - Ảnh 8.

Đáp án: Đây là cái đựng cần câu cá đấy bạn ơi.

9. Cái này trông như dụng cụ nhảy dây, nhưng ở 1 đầu của nó lại có kim loại rất nhọn. Anh em nào biết nó để làm gì không? 

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn - Ảnh 9.

Đáp án: Không phải dụng cụ nhảy dây đâu bạn ơi, mà là thứ giúp bạn bám vào mặt băng tuyết khi đi câu cá ở vùng lạnh. Người ta sẽ luồn dây qua ống tay áo của bạn, vậy là 2 đầu nhọn sẽ ở gần tay của bạn, nếu bạn bị trượt ngã, bạn có thể dùng chúng để đâm vào mặt băng. 

10. Ở đầu chiếc bút đánh dấu của tôi có những hạt tinh thể trông khá kỳ lạ. Chúng là cái gì vậy?

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn - Ảnh 10.

Đáp án: Khi môi trường có sự thay đổi nhiệt độ, dầu trong bút sẽ bị chia tách ra và tạo thành các tinh thể. Điều tương tự cũng xảy ra với bút sáp. 

11. Tôi nhặt cát trên bãi biển ở Ecuador và chúng giống như nam châm này mọi người. Sao lại như vậy?

Xem camera an ninh thấy 1 gã ghê rợn, chủ nhân lên hỏi Internet, biết đáp án còn sợ hơn - Ảnh 11.

Đáp án: Nó gọi là cát sắt, tức là 1 loại cát có nồng độ sắt cao, thường có màu xám đen hoặc hơi đen. Nó có chứa oxit sắt từ Fe3O4 nên có từ tính như nam châm. 

Theo Bored Panda

Đọc thêm về:

    Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

    Soha
    Trí Thức Trẻ
      Công ty Cổ phần VCCorp

      © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

      Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
      Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
      Email: btv@soha.vn
      Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
      Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

      Liên hệ quảng cáo:
      Hotline: 0942.86.11.33
      Email: giaitrixahoi@admicro.vn
      Hỗ trợ & CSKH:
      Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
      số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
      Tel: (84 24) 7307 7979
      Fax: (84 24) 7307 7980

      Chat với tư vấn viên