Trên địa bàn Hà Nội, hàng bánh mì rong, bánh mì lề đường hoạt động khá nhộn nhịp, đặc biệt là các đoạn đường nối liền với các con đường quốc lộ.
Tràn lan những "ki-ốt" bánh mỳ di động trên đường phố Hà Nội
Trong khi dòng phương tiện đi lại đông lúc thì các hàng bánh mì di động cứ hồn nhiên án ngữ ra giữa đường, bất chấp những hiểm nguy giao thông. Những chiếc bánh mì cũng không cần được giữ sạch sẽ, được bày tràn lên, hứng đủ loại khói bụi, nhưng người mua vẫn khá tấp nập.
Những chiếc bánh mì "phơi mưa, phơi nắng", được "tẩm" thêm khói xe và bụi đường rồi được bán đến tay hành khách
Chị Thu An (ở Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Cũng nghĩ là không đảm bảo vệ sinh, nhưng đi xa về chẳng biết mua gì nên mua bánh mì về làm quà cho bọn trẻ con vui thôi, ăn mấy khi đâu, chắc cũng không sao...”.
Vẫy khách mua bánh mì ở Ngã Tư Sở - Hà Nội
Theo Dân Trí