Các loại rau, củ thông thường luôn cao hơn 4 - 5 lần so với giá thị trường.
Khách hàng chủ yếu là người nước ngoài (97%), giới có thu nhập cao tại TP HCM (3%).
Sở dĩ các loại rau củ này đắt ở chỗ nó được canh tác bằng các chất hữu cơ, hoàn toàn không có sự can thiệp bởi các chất hóa học.
Có nhiều loại rau gần như người tiêu dùng mua về có thể dùng toàn bộ, không bỏ đi một bộ phận nào.
Thậm chí, sản phẩm sạch đến mức có thể trộn ăn ngay mà không cần rửa.
Thắc mắc về giá bán quá cao so với mặt bằng chung thu nhập của xã hội, vị giám đốc công ty sản xuất rau này cho rằng chủ yếu cho người ta biết họ ăn cái gì (!).
Phần
vì giá cao, phần vì sản phẩm quá kén khách nên trung bình mỗi ngày cửa
hàng Organik chỉ bán được khoảng 60 – 70kg rau củ các loại.
Tuy nhiên theo một số nhân viên bán hàng tại cửa hàng này, lượng khách trong nước đến mua rau củ ngày một đông, có ngày lên tới 20%.
Theo Đất Việt