Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi

Mochi |

Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi
Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi

"Khi đó tôi rất nhạy cảm nên nghĩ sao anh ấy lại dửng dưng như vậy, hay là không muốn có con", Việt Huê - vợ ca sĩ Lê Hoàng kể.

Mới đây, chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa lên sóng với khách mời là hotgirl Việt Huê - vợ nam ca sĩ Lê Hoàng - thành viên nhóm The Men. Việt Huê sinh năm 1991, cô từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2010 và một số phim như Hương vị ô mai, Ra giêng anh cưới em...

Việt Huê và Lê Hoàng yêu nhau từ năm 2011 và kết hôn sau đó 5 năm. Trong chương trình, nữ diễn viên chia sẻ nhiều điều về hai lần mang bầu và cuộc sống riêng tư bên ông xã Lê Hoàng.

Biết tin có em bé, anh ấy không vui mà còn lấy chân đạp vào bụng tôi

Bé đầu của tôi hiện tại 5 tuổi rưỡi, bé sau 4 tuổi. Cảm giác giữa hai lần biết tin mang bầu khác nhau nhiều lắm. Bé đầu là trong trạng thái mong chờ, còn bé thứ 2 là tôi "gài" chồng, nên hai tâm trạng khác hẳn nhau luôn.

Thật ra tôi bị đa nang buồng trứng nên khó có em bé. Lúc tôi nói chuyện đó với ông xã, anh ấy đang rất nổi tiếng nên cũng không nghĩ đến chuyện có em bé. Khi nghe tôi nói như vậy, anh ấy nói "vậy cứ thả đi" chứ không kế hoạch hóa nữa.

Thả khoảng 2 năm vẫn chưa có bầu nên tôi nghĩ là không thể. Chồng thấy tôi buồn nên nói là: "Nếu không có em bé thì mình có thể xin con nuôi". Câu đó làm tôi rất cảm động, may mắn là 2 năm sau tôi có tin vui.

Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi - Ảnh 1.

Vợ chồng Lê Hoàng - Việt Huê.

Khi thấy khó chịu, trễ kinh, tôi mua que về thử, lên 2 vạch thực sự. Lúc đó mừng lắm, tôi tưởng tượng là khi chồng biết tin, anh ấy sẽ rất mừng, nhảy lên giống trên phim ấy.

Nhưng thực tế không những anh ấy không vui mà còn lấy chân đạp vào bụng tôi nữa. Lúc đó chồng tôi đi lưu diễn đến 2-3 ngày sau mới về. Buổi sáng ngủ dậy tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo tôi nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi, đạp thật, đạp hơi mạnh chứ không phải nhẹ nhàng.

Căn bản vì tôi và chồng rất hay nghịch với nhau như vậy. Lúc đó tôi mới giơ que thử thai ra, anh ấy mới bảo: "Có em bé rồi thì đẻ thôi". Khi đó tôi rất nhạy cảm nên nghĩ sao anh ấy lại dửng dưng như vậy, hay là không muốn có con.

Nhưng đó là do anh Hoàng là người khá khô khan, rất ít chia sẻ, bộc lộ cảm xúc. Sau khi có tôi có em bé, tôi cảm nhận được anh ấy quan tâm tôi nhiều hơn. 

Ví dụ như đi diễn xong anh sẽ về liền với tôi, đi đâu cũng đưa tôi đi theo, nhắn tin tình cảm hơn xưa rất nhiều.

Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi - Ảnh 2.

Bé thứ 2 tôi gài chồng. Anh Hoàng là người cực kỳ trách nhiệm và cầu toàn. Khi sinh bé đầu tiên, 2 vợ chồng chưa biết gì hết, thấy nuôi con cực quá cho nên anh ấy nói là không thích có nhiều con. Tôi thì mong có con thứ 2 vì muốn sinh luôn để bắt đầu công việc lại, tôi cũng thích có thêm con gái nữa.

Khi nói chuyện với anh, anh rất bất ngờ và lắng lại đến 3-4 ngày. Mọi người thân cũng đứng về phía tôi nên anh Hoàng mới tính đường hướng để sinh bé thứ 2.

Trong khoảng thời gian có bầu 2 bé tôi rất khỏe, không nghén gì hết. Bé đầu tôi bị nghén cơm, một bữa tôi có thể ăn được 3 bát cơm. Trong 3 tháng đầu tôi đã lên 12kg rồi. Kết quả là bụng tôi rạn rất nhiều, đến tháng thứ 6 bụng đã rạn nát lên.

Chính nhờ những vết rạn như vậy, tôi mới phấn đấu để có chế độ ăn hợp lý. Tôi tập yoga, sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn vóc dáng.

Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi - Ảnh 3.

Nhiều khi đọc bình luận khiếm nhã của khán giả tôi rất buồn, lâu lâu chồng cũng bảo: "Sao bụng em rạn dữ vậy?". Anh ấy chỉ nói một câu đó thôi nhưng tôi rất chạnh lòng. Ngày xưa tôi không chú trọng ăn uống và vóc dáng đâu nhưng sau khi sinh em bé xong, tôi có động lực để thay đổi.

Đến bé thứ 2, tôi thay đổi một trời một vực nên khi mang bầu 7 tháng, tôi chỉ tăng 5kg. 

Mang bầu lần 2 bị động thai đến 3-4 lần

Bé đầu tôi dự sinh ngay tháng 7 nhưng trước đó chồng có lịch đi diễn bên Mỹ nên tôi với chồng quyết định sinh mổ.

Nhưng trùng hợp là trước ngày sinh mổ, tôi lại chuyển dạ lúc 5h sáng. Đến 12h trưa tôi vệ sinh và soạn đồ xong thì thấy xuất hiện những cơn gò. Tôi lên bệnh viện và định sinh thường luôn. Nhưng đến 17h, bác sĩ báo tôi bắt đầu suy thai, bắt buộc tôi phải chuyển qua sinh mổ. 

Tôi sinh ở bệnh viện quốc tế nên chồng ở trong phòng cùng lúc sinh. Lúc đó đau đớn quá tôi nghĩ rằng sẽ không bao giờ đẻ nửa. Bé thứ 2 bác sĩ không cho tôi đẻ thường vì tôi sinh mổ cách đó có 6 tháng thôi.

Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi - Ảnh 4.

Bé thứ 2 tôi không đau đẻ và quyết ngày mổ. Nhưng vì tôi có bé thứ 2 gần bé đầu quá nên bị động thai đến 3-4 lần. Đến khi mang bầu 7 tháng, qua tới Mỹ tôi vẫn còn bị động thai, ra máu 2-3 ngày đấy. 

Tôi chăm con theo tự nhiên, cho bé thoải mái ăn ngủ nên tháng đầu tôi cảm giác mình stress, trầm cảm luôn. Lúc đó tôi ở chung cư, có một thời điểm đang ẵm con mà tôi nhìn xuống, nghĩ đến những điều tiêu cực. 

Tôi tự chăm sóc con, mẹ giúp đỡ công việc nhà. Một tháng đầu tôi bị tắc sữa nên con bú ngoài hoàn toàn. Tôi phải kích sữa, 3 tiếng kích 1 lần mà 8 cữ, cữ nào tôi cũng kích mặc dù có những lúc tôi thức đến cữ 2-3 giờ sáng, kích 1 tiếng đồng hồ mà mỗi bên chỉ có 20ml thôi, tôi tức quá uống vô lại luôn. Sau 1 tháng kích sữa, sữa tôi bắt đầu có nhiều. 

Vợ Lê Hoàng The Men: Tôi nói chuyện có em bé, anh ý bảo nói xạo rồi đạp thẳng vào bụng tôi - Ảnh 5.

Từ nhỏ tôi đã không ở gần ba mẹ nên tự lập rất sớm, cho nên khi gặp biến cố nào đó, tôi luôn cố gắng giải quyết. Thời gian đầu anh Hoàng không chăm con nhưng về sau tôi nói nhiều nên anh chăm con nhiều hơn. Anh rất trầm tính nhưng rất hay khoe con trên mạng xã hội. Bây giờ anh chăm con nhiều hơn tôi, hai đứa con cũng bám ba hơn mẹ.

Hai vợ chồng tôi cũng có tranh luận trong việc chăm con nhưng sau này chồng nghe tôi. Tôi hiện tại không mong chồng thay đổi gì hết mà chỉ muốn tôi thay đổi thôi, tôi sẽ cố gắng thay đổi tính tình của mình và dành thời gian cho con nhiều hơn.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên