Vợ dặn đi làm về thì đón con, cho ăn uống rồi dạy con học, người chồng "tuân lệnh" nhưng lại đưa ngay con đến một nơi khiến nhiều người tranh cãi

BEE |

Mặc dù đã nhận công việc vợ giao với tâm thế cực kì thoải mái: 'Okela vợ yêu, anh làm xong trong 1 nốt nhạc'. Thế nhưng người chồng này lại có cách làm 'đặc biệt' khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Cách đây ít giờ, một tài khoản có nickname T.C đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện đón con, dạy con học của ông bố trẻ khiến dân mạng tranh cãi xôn xao.

Theo đó, ông bố trẻ cho biết được vợ dặn dò đi làm về thì đón con, cho ăn uống xong thì dạy con học. Có vẻ nhiệm vụ được vợ giao khá dễ dàng nên ông chồng khẳng định chắc nịch: "Okela vợ yêu, anh làm xong trong 1 nốt nhạc".

Vợ dặn đi làm về thì đón con, cho ăn uống rồi dạy con học, người chồng tuân lệnh nhưng lại đưa ngay con đến một nơi khiến nhiều người tranh cãi - Ảnh 1.

Cô con gái học bài say sưa trong một quán nhậu.

Thế nhưng, tưởng rằng ông bố sẽ chở con gái về nhà, tắm rửa rồi nấu nướng cho con ăn đàng hoàng, thì ông bố này lại chở thẳng con gái đến... quán nhậu. Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô con gái đang ngồi học bài chăm chỉ được chia sẻ nhưng xung quanh không phải khung cảnh ở nhà mà là trên bàn nhậu khiến ai nấy vừa thường vừa buồn cười.

Vợ dặn đi làm về thì đón con, cho ăn uống rồi dạy con học, người chồng tuân lệnh nhưng lại đưa ngay con đến một nơi khiến nhiều người tranh cãi - Ảnh 2.

Bố cứ "chém gió" cùng bạn bè, con cứ học, việc ai người ấy làm!

Trong khi bố đang ngồi "chém gió" với đồng nghiệp thì đối diện là hình ảnh cô con gái vẫn mặc quần áo đồng phục, cổ đeo khăn quàng đỏ, tay đang cầm quyển sách cố gắng học bài, không gian xung quanh thì khá náo nhiệt và ồn ào.

Nhìn đoạn clip ghi lại cho thấy, cô con gái khá kiên nhẫn khi vừa học bài, vừa đợi chờ ông bố ăn nhậu. Bố cứ việc "chén chú chén anh" với bạn bè, con cứ việc học, ai có việc người ấy làm, không liên quan đến ai. Quả là hình ảnh hiếm có khiến không ít người xung quanh tò mò và giơ máy lên quay lại.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng. Rất nhiều ý kiến được đưa ra. Một số người dùng mạng thì "cười ra nước mắt" trước tình huống hy hữu này, thậm chí còn dự đoán rằng, quả này ông bố sẽ "nằm đất" dài dài nếu chẳng may chị vợ biết chuyện.

Số khác thì cho rằng, ông bố trong tình huống này đã có phần hơi thiếu trách nhiệm, chỉ ham vui mà không để ý đến cảm nhận của con trẻ. Lẽ ra, ông bố nên đưa con về nhà rồi lúc khác đi nhậu, không nên mang con đi nhậu để con học bài vì không gian khá ồn ào, học hành khó tập trung, ảnh hưởng đến cô con gái nhỏ.

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, song câu chuyện của ông bố trẻ đưa con đi nhậu vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại