Vợ cũ Bằng Kiều: Sang tuần sau, tôi sẽ gặp con gái chị Kim Ngân để lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ

Tùng Ninh |
Vợ cũ Bằng Kiều: Sang tuần sau, tôi sẽ gặp con gái chị Kim Ngân để lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ
Vợ cũ Bằng Kiều: Sang tuần sau, tôi sẽ gặp con gái chị Kim Ngân để lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ

"Tôi đã liên lạc với Mai Khanh, con gái lớn của chị Kim Ngân. Sang tuần sau, Mai Khanh sẽ hẹn với tôi nói chuyện, lên kế hoạch để gặp chị Kim Ngân" – vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã tâm sự về chuyện lên kế hoạch cho con gái Kim Ngân gặp mẹ.

Tôi cũng có nói với Mai Khanh rằng mẹ con bây giờ đã khác rồi, tỉnh nhiều hơn mê

Tôi đã liên lạc với Mai Khanh, con gái lớn của chị Kim Ngân. Sang tuần sau, Mai Khanh sẽ hẹn với tôi nói chuyện, lên kế hoạch để gặp chị Kim Ngân như thế nào.

Vợ cũ Bằng Kiều: Sang tuần sau, tôi sẽ gặp con gái chị Kim Ngân để lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ - Ảnh 1.

Tôi xin tiết lộ, có một cơ duyên mới đến với tôi. Hôm qua có một người phụ nữ gọi điện cho tôi. Chị ấy chính là người đã giúp đỡ Kim Ngân suốt 17 năm qua nhưng trong thầm lặng nên không ai biết.

Chị ấy cũng nhờ tôi giúp Mai Khanh gặp lại chị Kim Ngân. Chính vì thế nên lần này tôi sẽ cố gắng giúp đỡ dù tôi rất hoang mang, lo lắng, không biết chị Kim Ngân có nổi điên hay không.

Tôi xin mọi người hãy góp một lời cầu nguyện để cuộc gặp gỡ của mẹ con chị Kim Ngân được tốt đẹp. Nếu được thế thì sau này hai đứa con chị Kim Ngân có thể đưa chị ấy về nuôi hoặc giúp đỡ chị ấy.

Tôi cũng có nói với Mai Khanh rằng "mẹ con bây giờ đã khác rồi, tỉnh nhiều hơn mê. Thành ra, Mai Khanh cứ yên tâm, lần này cô sẽ sát cánh cùng hai con".

Lần trước tôi chỉ đến nhà thông báo tình hình chị Kim Ngân cho chúng nó thôi rồi hai đứa tự đi tìm mẹ lúc nào không hay. Chính vì thế mới dẫn đến cảnh Kim Ngân la hét, chửi bới um xùm, cảnh sát phải tới, mọi người bó tay.

Vợ cũ Bằng Kiều: Sang tuần sau, tôi sẽ gặp con gái chị Kim Ngân để lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ - Ảnh 3.

Biết đâu lần này chị Kim Ngân sẽ nhận ra các con và trở về bình thường như ngày xưa

Tôi hi vọng sau mấy năm, chị Kim Ngân đã thay đổi và chấp nhận các con mình. Tôi không biết sẽ làm được tới đâu nhưng cũng cố gắng hết sức làm cầu nối để các con chị Kim Ngân gặp được mẹ chúng.

Tôi đã hứa với Mai Khanh sẽ sát cánh cùng nó rồi nên phải giúp đến cùng. Còn cách gặp như thế nào thì chúng tôi vẫn đang phải bàn bạc.

Với lại, lần này có Thúy Nga nữa nên tôi nghĩ mọi chuyện cũng đỡ hơn phần nào. Thúy Nga có thể khuyên giải cho chị Kim Ngân. Tôi phải bàn bạc với Mai Khanh trước xem giờ giấc thế nào rồi mới bàn tiếp với Thúy Nga.

Một số người góp ý rằng không nên cho gặp tại nhà vì sợ chị Kim Ngân giận dữ bỏ nhà đi, không quay trở lại nữa, mất công Thúy Nga phải kiếm chỗ ở mới cho chị.

Tất nhiên, trong cuộc gặp phải có Thúy Nga chứ. Bên phía tôi sẽ lo phần con chị Kim Ngân còn bên phía Thúy Nga sẽ lo phần chị Kim Ngân, làm sao để hai mẹ con gặp được nhau.

Vợ cũ Bằng Kiều: Sang tuần sau, tôi sẽ gặp con gái chị Kim Ngân để lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ - Ảnh 4.

Tôi hi vọng vào một phép màu nào đó. Biết đâu lần này chị Kim Ngân sẽ nhận ra các con và trở về bình thường như ngày xưa. Các con chị ấy có thể đưa mẹ về để lo cho mẹ. Mong mọi người cầu nguyện để có được cuộc hội ngộ thành công.

Ngày mai, tôi sẽ nói chuyện cặn kẽ với người phụ nữ đã giúp đỡ chị Kim Ngân suốt 17 năm qua. Tôi hi vọng sau cuộc nói chuyện đó tôi sẽ biết cách làm thế nào vì chị ấy cũng hiểu Kim Ngân.

Thực sự, bây giờ tôi đang bận nhiều việc mà phải rước thêm một việc này vào thân nữa thì khá mệt, nhưng nếu giúp được chị Kim Ngân thì tôi rất hạnh phúc.

Đọc soha, xem tin tức nóng ở VN. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên