Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào?

Thảo Nguyên |
Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào?
Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào?

“Mọi người gọi tôi là “vợ 2 Duy Khánh”, tôi có chạnh lòng một chút. Nhưng trên thực tế thì tôi là người đến sau, đó cũng là chuyện bình thường thôi”, Phương Anh chia sẻ.

"Tôi không phải fan của anh Khánh"

Hơn 3 năm sau khi ly hôn với DJ Tiên Moon, ca sĩ Duy Khánh gây bất ngờ khi chia sẻ chuyện tình cảm của anh với vũ công Phương Anh. Hiện tại, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.

Bà xã mới kém Duy Khánh 10 tuổi, hiện là thành viên của vũ đoàn Cannes. Phương Anh chia sẻ, cô và Vũ Duy Khánh từng gặp nhau trong những lần đi diễn nhưng bản thân cô hoàn toàn không ấn tượng về anh, thậm chí ít khi nghe nhạc của anh.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Ảnh 1.

Duy Khánh hạnh phúc khoe bà xã kém 10 tuổi.

Chuyện tình cảm của chị và ca sĩ Duy Khánh đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Chị có thể chia sẻ một chút về cơ duyên gặp gỡ của hai người?

Tôi và anh Duy Khánh có đi diễn và gặp nhau một vài lần trước đó. Nhưng khi đó chúng tôi chỉ biết nhau chứ không trò chuyện gì cả, thậm chí tôi còn không phải fan của anh Khánh, cũng chưa từng diễn chung lần nào.

Bất ngờ một ngày anh Khánh like story của tôi và gửi 1 tin nhắn, thế là chúng tôi bắt đầu nói chuyện và làm quen với nhau.

Ngay từ đầu, anh Khánh đã rất chân thành, thẳng thắn, có gì anh ấy đều nói rõ ràng với tôi chứ không "màu mè", giấu giếm gì cả. Đó là điều khiến tôi cảm thấy rất thích và yên tâm về người đàn ông bên cạnh mình, vậy nên tôi quyết định chọn anh ấy.

Khi quen nhau được khoảng 2 tháng thì chúng tôi quyết định sẽ trở thành vợ chồng. Nhưng khi đó dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên chúng tôi mới chỉ tổ chức lễ đính hôn, còn đám cưới thì chúng tôi sẽ chờ thời điểm thích hợp hơn.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Ảnh 3.

"Chúng tôi mới chỉ tổ chức lễ đính hôn, còn đám cưới sẽ chờ thời điểm thích hợp hơn".

Khi Duy Khánh chia sẻ về chuyện tình cảm của hai người trên mạng xã hội, chị có gặp áp lực khi đột ngột nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng?

Tôi rất vui vì được mọi người quan tâm nhưng tôi cũng có chút lo lắng và cảm thấy bất tiện vì cuộc sống của mình sẽ bị để ý hơn. Thú thực, trước nay tôi sống khá kín đáo chứ không hề phô trương.

Vậy nên khi anh Khánh muốn công khai chuyện tình cảm của chúng tôi, anh ấy có hỏi ý kiến của tôi trước. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi yêu nhau đàng hoàng, xác định sống với nhau thì việc công khai cũng là điều đương nhiên, chỉ là lựa chọn một thời điểm thích hợp mà thôi.

Và khi anh ấy công khai tình cảm, tôi đón nhận mọi dư luận với tâm thế vui vẻ, thoải mái nhất.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Ảnh 4.

"chúng tôi mới chỉ tổ chức lễ đính hôn, còn đám cưới thì sẽ chờ thời điểm thích hợp hơn".

"Bố mẹ từng không tán thành tôi yêu anh Khánh"

Những ồn ào liên quan đến cuộc sống riêng tư của ca sĩ Duy Khánh có khiến chị băn khoăn khi quyết định yêu và kết hôn với anh ấy?

Việc anh Duy Khánh có 1 đời vợ, đã ly hôn là điều tất cả mọi người đều biết. Tôi cũng biết câu chuyện hôn nhân của anh ấy khá ồn ào. Nhưng ngoài việc đó thì tôi chẳng biết thêm chút gì về anh Khánh cả.

Còn sau khi quen nhau, anh Khánh chủ động nói cho tôi nghe tất cả mọi chuyện về cuộc sống của anh ấy. Tôi nghe thông tin trực tiếp từ người mà mình yêu chứ không nghe mạng xã hội và tôi tin anh ấy.

Tôi cho rằng những hành động, những điều anh ấy làm cho tôi, tôi là người cảm nhận rõ nhất. Và việc chúng ta cảm nhận được tình cảm của nhau, tin tưởng nhau mới là điều quan trọng nhất trong tình yêu và hôn nhân.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Ảnh 5.

"Tôi nghe thông tin trực tiếp từ người mà mình yêu chứ không nghe mạng xã hội".

Những ồn ào về đời tư của Duy Khánh cộng thêm việc cả hai quyết định kết hôn khá nhanh có khiến bố mẹ chị phiền lòng?

Bố mẹ nào cũng thương con, thời gian đầu khi tôi quen anh Duy Khánh, bố mẹ cũng không thực sự tán thành chuyện tình cảm này. Vì bố mẹ biết những ồn ào của anh thông qua mạng xã hội. Nhưng khi gặp trực tiếp anh Khánh, thấy sự chân thành, thẳng thắn của anh khác hoàn toàn với những ồn ào trên mạng xã hội, bố mẹ tôi cũng gạt bỏ những định kiến và hoàn toàn ủng hộ chúng tôi.

Ngay cả con trai của anh Khánh, gia đình tôi cũng đều coi như con cháu trong nhà, không hề có sự phân biệt nào cả.

Mọi người đang rất quan tâm tới mối quan hệ giữa chị và vợ cũ, con riêng của anh Duy Khánh?

Tôi chưa gặp vợ cũ của anh Khánh bao giờ, nhưng tôi tôn trọng quá khứ của họ. Còn với bé Bull (con trai Vũ Duy Khánh – PV) thì tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, nấu nướng đồ ăn cho bé. Tôi có thể khẳng định là bản thân vẫn dành những điều tốt nhất cho bé, chỉ là tôi không thích phô trương trên mạng xã hội mà thôi.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Ảnh 6.

Phương Anh và con trai riêng của Duy Khánh có mối quan hệ tốt đẹp.

Mối quan hệ giữa mẹ kế - con chồng luôn là đề tài nhạy cảm được nhiều người quan tâm, nhất là với người trẻ tuổi như chị, điều này có khiến chị lo lắng?

Tôi nghĩ mình chẳng thể làm vừa lòng tất cả mọi người được. Chỉ cần tôi sống đúng với lương tâm của mình, không làm gì để mình bị hổ thẹn là được. Còn cái định kiến "mẹ ghẻ - con chồng" thì đã có từ ngày xưa rồi, dù tôi có làm thế nào mọi người cũng sẽ thấy "nhạy cảm" mà thôi.

Vậy nên tôi cũng không muốn phô trương chuyện gia đình mình làm gì. Mọi người nghĩ thế nào, nói ra sao tôi không bận tâm, điều quan trọng nhất vẫn là cuộc sống gia đình tôi và tôi không thấy hổ thẹn với lương tâm mình.

Trước những áp lực như vậy, hẳn Duy Khánh sẽ chia sẻ với chị?

Chồng tôi hiểu việc tôi kết hôn, sinh con ở độ tuổi sớm như thế này, lại đón nhận thêm cả con riêng của chồng thì sẽ có nhiều áp. Thế nên anh thường nhẹ nhàng tâm sự, chỉ bảo và an ủi, động viên tôi.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Ảnh 7.

"Anh thường nhẹ nhàng tâm sự, chỉ bảo và an ủi, động viên tôi".

Chị có chạnh lòng khi người khác gọi chị với danh xưng "vợ 2 Duy Khánh"?

Thực sự từ khi anh Khánh công khai chuyện tình cảm của chúng tôi, tôi chỉ đọc bình luận để biết rằng mọi người phản ứng như thế nào với việc này thôi. Rất may mắn là có rất nhiều lời chúc mừng chứ không ai chê trách, "ném đá" chúng tôi.

Còn việc mọi người gọi tôi là "vợ 2 Duy Khánh", tôi có chạnh lòng một chút. Nhưng trên thực tế thì tôi là người đến sau, tôi tự an ủi mình rằng đó cũng là chuyện bình thường thôi. Hơn nữa, khi đến với tôi, anh Khánh đã ly hôn rồi, tôi đang là người vợ hợp pháp của anh Khánh, tình cảm giữa chúng tôi rất tốt, đó mới là điều quan trọng.

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên