Tử vi tuần mới từ 7/2 - 13/2: 3 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới từ 7/2 - 13/2: 3 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên
Tử vi tuần mới từ 7/2 - 13/2: 3 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần thứ hai của năm mới Nhâm Dần này nhé.

Tuổi Tý

Tuần này, chuyện công việc và sức khỏe của tuổi Tý vẫn đang ổn định, không có gì cần phải lo lắng, tuy nhiên, năng lượng tình yêu đang ở rất gần và mạnh mẽ, thích hợp cho những người tuổi Tý muốn đi tìm kiếm ý trung nhân. Thứ Ba, 8/2, ngày Thìn là ngày tốt để bạn xuất hành, tận hưởng ánh nắng mặt trời, làn gió xuân tươi mát và biết đâu, tìm thấy 1 nửa của đời mình thì sao?

Tuổi Sửu

Trong khi đó, theo các chuyên gia phong thủy, tuần thứ 2 trong năm mới Nhâm Dần, tuổi Sửu lại có cơ hội tỏa sáng trong công việc và được người khác chú ý tới. Do đó, họ nên tranh thủ dịp này để quảng bá hình ảnh của bản thân thì sẽ dễ thu về thành tựu lớn. Thứ Hai, 7/2, ngày Mão sẽ là ngày đẹp để bạn thực hiện những dự định này. Bạn có thể là gửi CV đi hoặc ra mắt 1 chiến dịch marketing nào đó chẳng hạn.

Tuổi Dần

Nhâm Dần là năm tuổi của những người tuổi Dần, vì thế họ cần phải có sự chuẩn bị thật tốt để có thể vượt qua mọi thử thách. Những ngày đầu tuần này, tuổi Dần hãy dành thời gian để đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cũng như xác định những động lực và xây dựng chiến lược mới trong công việc.

Tử vi tuần mới từ 7/2 - 13/2: 3 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 2.

Tuổi Dần được cho là sẽ có nhiều lộc lá trong ngày vía Thần tài. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, ngày 10/2, cũng là ngày vía Thần tài, cũng là ngày lộc lá của tuổi Dần. Có thể họ sẽ nhận được 1 món quà có giá trị, hoặc nhìn ra được 1 dự án tiềm năng nào đó. Hãy nắm bắt cơ hội.

Tuổi Mão

Trong năm mới Nhâm Dần, sức khỏe là 1 trong những khía cạnh đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt của tuổi Mão. Ngay trong tuần mới này, sẽ rất thích hợp nếu như tuổi Mão tham gia các hoạt động thể chất để tăng cường sự dẻo dai của cơ thể. Bạn có thể bắt đầu việc tập luyện ngay từ ngày đầu tuần.

Thứ Năm, 10/2, bạn có thể sẽ có 1 cuộc tụ tập với bạn bè. Hãy tận hưởng cảm giác thân quen và ấm áp mà những người bạn mang lại cho bạn trong những ngày đầu xuân này.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 7/2 - 13/2: 3 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, vận may của tuổi Thìn trong năm mới không quá khả quan và mọi thành quả của họ chủ yếu là do nỗ lực mà có, thế nên, trong tuần thứ 2 của năm Nhâm Dần, tuổi Thìn hãy bắt tay vào công việc 1 cách đầy hào hứng và nhiệt huyết. Nhất là trong ngày thứ Năm, 10/2, cũng là ngày vía Thần tài, hãy tận dụng tối đa khả năng khái quát hóa mọi việc và xây dựng nên những nền móng thành công đầu tiên.

Tuổi Tỵ

Năm nay, tuổi Tỵ có hạn Thái tuế, cần phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được thành công. Tuần mới này, tuổi Tỵ cần đi con đường riêng của mình, không chạy theo số đông thì sẽ dễ có thành tựu hơn, đặc biệt là những dự án có liên quan đến lĩnh vực công nghệ hoặc nghệ thuật.

Cuối tuần, tuổi Tỵ có thể có tin vui trong chuyện tình cảm, hãy biết tận dụng cơ hội này nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là 1 trong số những con giáp may mắn nhất năm Nhâm Dần, khi những dự định và kế hoạch của họ dần biến thành sự thật. Thế nhưng, để có được điều đó, họ cũng phải thật sự nỗ lực và cố gắng.

Trong tuần mới này, tuổi Ngọ được khuyên là nên chăm sóc bản thân thật tốt bằng cách chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh, đủ dinh dưỡng và vận động cơ thể 1 cách hợp lý. Chỉ khi có sức khỏe tốt thì họ mới có thể nắm giữ những vận may mà Thần tài mang lại cho mình.

Tuổi Mùi

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mùi được đánh giá là có vận số lên hương, công thành danh toại. Ngay trong tuần thứ 2 của năm mới, điều này đã được thể hiện rõ.

Tử vi tuần mới từ 7/2 - 13/2: 3 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 5.

Tuổi Mùi sẽ gặp may mắn về tài chính trong tuần mới này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Bảy, ngày 12/2, ngày Thân, tuổi Mùi sẽ thu được 1 khoản tiền đáng kể, có thể nó tới từ 1 nguồn thu nhập thụ động của bạn, cũng có thể là 1 khoản tiền được hoàn lại. Dù sao, bạn cũng hãy chi tiêu hoặc đầu tư món hời này 1 cách hợp lý để phúc lộc ngày càng gia tăng nhé.

Tuổi Thân

Cẩn trọng luôn là cái gốc để đi đến thành công. Tuần mới này, cụ thể là thứ Ba, 8/2, ngày Thìn, tuổi Thân hãy đánh dấu lãnh thổ, bảo vệ thành quả lao động của mình. Ví dụ, hãy đi đăng ký quyền bảo hộ tác phẩm, hoặc quyền sáng chế chẳng hạn. Dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, tuổi Thân cũng cần lưu ý vấn đề này để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra, đặc biệt khi năm Nhâm Dần là năm họ có hạn Thái tuế.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Dần là năm mà tuổi Dậu sẽ có những bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp với nhiều thành tựu. Tuy nhiên, trong tuần mới này, dường như vận đào hoa của tuổi Dậu mới là thứ rõ ràng nhất.

Tử vi tuần mới từ 7/2 - 13/2: 3 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngay từ thứ Hai, 7/2, ngày Mão đã có ai đó bày tỏ sự hâm mộ sâu sắc của họ đối với tuổi Dậu. Đây có thể là 1 người bạn đã quen biết ngoài đời từ lâu, cũng có thể là 1 người bạn quen qua 1 ứng dụng hẹn hò. Dù sao đây cũng là 1 cơ hội tốt cho những người tuổi Dậu độc thân, vì thế bạn hãy nắm bắt nhé.

Tuổi Tuất

Năm Nhâm Dần là 1 năm cực tốt cho tuổi Tuất, vì họ sẽ được Thần tài trợ giúp, làm gì cũng suôn sẻ, chỉ cần luôn chăm chỉ và không ngừng nắm bắt những xu thế mới thì việc đạt được thành tựu chỉ là vấn đề thời gian.

Trong ngày thứ Năm, 10/2, cũng là ngày vía Thần tài, tuổi Tuất được khuyên nên đi mua đồ trang sức hoặc mua những đồng tiền vàng, vừa là 1 cách để dự trữ tài sản, cũng là 1 cách để mang may mắn và thịnh vượng tới cho bạn.

Tuổi Hợi

Năm Nhâm Dần là 1 năm tốt lành cho những người tuổi Hợi, và trong tuần mới này, tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân của mình - người luôn coi trọng và giúp đỡ họ nhiệt tình. Mối nhân duyên này được cho là sẽ mang đến cho tuổi Hợi những cơ hội tốt trong sự nghiệp mà càng biết nắm bắt thì họ sẽ càng dễ chạm đến thành công.

Thứ Năm, 10/2, cũng là ngày vía Thần tài, tuổi Hợi được khuyên nên làm 1 việc thiện gì đó đối với cộng đồng. Đây sẽ là nguồn năng lượng tốt giúp tuổi Hợi gặp được may mắn về sau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

https://soha.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-7-2-13-2-3-con-giap-co-nhieu-loc-la-2-con-giap-may-man-tinh-duyen-20220205155210447.htm

Đọc tin Đời sống mới nhất, xem tin xem tử vi hàng ngày nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên