Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên
Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đây là 1 tuần mà thần tình yêu sẽ tìm đến những người tuổi Tý, nếu đang độc thân và muốn tìm kiếm tình yêu thì bạn nên biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội nhé. Ngay từ ngày thứ Hai, 17/1, ngày Ngọ, cũng là ngày Rằm tháng Chạp, tuổi Tý với sự hài hước và thông minh giống như 1 cục nam châm thu hút người khác. Còn chờ gì mà chưa "xuất chiêu" và có "gấu" để cùng đi chơi Tết nhỉ?

Tuổi Sửu

Trong khi đó, tuần mới lại là thời gian tuổi Sửu dành để giúp ai đó chăm sóc và hồi phục sức khỏe. Với sự tỉ mỉ và chu đáo và đáng tin cậy của mình, tuổi Sửu sẽ là 1 chỗ dựa vững chắc cho người thân và bạn bè vào những lúc khó khăn.

Ngày thứ Hai, 17/1, ngày Ngọ, tuổi Sửu có thể đưa ai đó đến gặp bác sĩ, hoặc giúp người này cách chuẩn bị những loại thức ăn, thức uống bổ dưỡng.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, là ngày mà tuổi Sửu tỏa sáng với tư cách 1 người dẫn đầu trong 1 sự kiện nào đó. Hãy cố gắng hết sức để thể hiện tài năng và được người khác công nhận nhé.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuần mới, tuổi Dần sẽ rất bận rộn. Rất nhiều việc sẽ cần bạn để mắt đến. Thứ Hai, 17/1, có thể bạn sẽ phải trông cả con mình lẫn con của người khác, ví dụ như con của anh chị em của bạn đến gửi chẳng hạn, và chắc chắn là bạn sẽ có 1 ngày không ngơi nghỉ.

Thứ Năm, 20/1, ngày Dậu, là ngày lộc lá cho những người tuổi Dần làm kinh doanh, nhất là kinh doanh online khi bạn sẽ nhận được tới tấp đơn đặt hàng. Hôm nay là ngày tốt để xem xét mở rộng và nâng cao các chiến lược bán hàng cho hiệu quả hơn nữa, nhằm gia tăng thu nhập trong những ngày cuối năm nay bạn nhé.

Tuổi Mão

Tuần mới là lúc tuổi Mão dành thời gian cho những thử nghiệm mới. Là người thích mày mò, tìm tòi, có thể thứ Hai, 17/1 là lúc bạn sáng tạo ra những món đồ ăn và đồ uống mới để chiêu đã gia đình và bạn bè. Sự tỉ mỉ sẽ mang lại thành công cho bạn.

Thứ Năm, 20/1 là lúc bạn và 1 nửa của mình có chút xích mích, nhưng không cần lo lắng, tuổi Mão luôn biết dừng lại đúng lúc, thậm chí còn biết dùng những giận hờn vu vơ trở thành chất xúc tác khiến 2 bạn gần gũi nhau hơn.

Tuổi Thìn

Thứ Hai, 17/1, có thể là ngày tuổi Thìn lên đường đi đâu đó, hoặc là vì công việc, hoặc là 1 chuyến đi chơi và sẽ dẫn bạn đến những khám phá kỳ thú. Hãy chuẩn bị cho bất ngờ đó nhé.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, tuổi Thìn có thể ám ảnh với 1 cơ hội đầu tư nào đó. Bạn có thể tìm hiểu để quyết định xem có nên "dấn thân" hay không. Hãy hành động cẩn trọng và chúc bạn sẽ có những thành công của riêng mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuần này, tuổi Tỵ sẽ xem xét đến chuyện mua bất động sản. Ngay từ thứ Hai, 17/1, bạn sẽ đi xem đất đai để mua 1 khu đất ở ngoại ô, hoặc mua 1 mảnh đất và 1 căn nhà để cho thuê. Hãy cân nhắc các yếu tố về giá cả, vị trí cũng như các khoản thuế, phí, giấy tờ. Nếu không chắc, bạn hãy nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm đi cùng để không bị hớ nhé.

Thứ Năm, 20/1, bạn và 1 nửa của mình có thể tranh cãi hoặc bất hòa vì 1 vấn đề nào đó. Hãy giải quyết vấn đề 1 cách bình tĩnh và đứng ở vị trí của cả 2 để cân nhắc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường có sức khỏe tốt nên không mấy khi quan tâm chăm sóc thân thể. Song thứ Hai, 17/1 là ngày rất thích hợp để bạn tham gia 1 số hoạt động vận động thể chất như tập gym, nhảy zumba hoặc đi tắm xông hơi chẳng hạn vì nó sẽ giúp cho bạn thư giãn, tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn.

Thứ Năm, 20/1, 1 người thân của bạn có thể gặp 1 cú sốc tình cảm nào đó và bạn rất sốt sắng và muốn giúp đỡ. Nên nhớ trừ phi họ cởi mở và tâm sự với bạn, nếu không, bạn sẽ không thể làm được gì nhiều.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đôi chân là phương tiện sẽ đưa bạn đi đến những nơi mình mong muốn, vì thế, thứ Hai, 17/1, tuổi Mùi hãy tri ân đôi chân của bạn bằng cách mát xa và chăm sóc đôi chân của bạn tốt nhất có thể nhé.

Thứ năm, 20/1 là ngày may mắn cho chuyện thi cử và làm ăn nên rất thích hợp để bạn vạch ra 1 chiến lược kinh doanh, gửi bài thi viết hoặc khai trương việc kinh doanh của mình. Thành công đang ở rất gần, bạn hãy cố gắng lên nhé.

Tuổi Thân

Đây là 1 tuần may mắn của tuổi Thân khi bạn sẽ gặp được quý nhân của mình.

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 17/1, mọi người đều sẵn sàng hợp tác với bạn, vì thế nếu bạn đang có 1 dự án nào đó, ví dụ xây dựng 1 trang web chẳng hạn thì đừng ngại, hãy tiến hành đi và kêu gọi sự giúp đỡ, bạn sẽ thành công hơn cả mong đợi đó.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, chính bạn là chuyên gia trong 1 lĩnh vực nào đó mà những người khác đánh giá rất cao. Có thể bạn là 1 đầu bếp đại tài, hoặc 1 người kể chuyện cực kỳ duyên dáng, hoặc 1 chuyên gia máy tính, phần mềm. Hôm nay là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng và mang về cho bạn những cơ hội tuyệt vời.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuần mới sẽ mang đến cho bạn những thành công đáng kể trong công việc. Thứ Hai, 17/1, tuổi Dậu sẽ nhận được lời khen ngợi và công nhận từ đồng nghiệp hoặc cấp trên cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Đây là 1 dấu mốc đáng kể và đóng vai trò quan trọng cho việc thăng chức và tăng lương trong tương lai gần của bạn.

Thứ Năm, 20/1, là ngày có năng lượng tình yêu bao quanh tuổi Dậu. Ai đó đang "nhìn trúng" bạn và một phản ứng hóa học giữa 2 bạn đã bùng nổ. Nếu đang độc thân và tìm kiếm ý trung nhân thì còn gì tuyệt hơn nữa nào?

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 10.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 17/1, tuổi Tuất có thể phải liên lạc hoặc giao dịch với 1 người nước ngoài, và việc 2 bạn không nói giỏi tiếng của đối phương sẽ khiến cho cả 2 khó xử và lúng túng. Tuy nhiên, bạn hãy kiên nhẫn vì mối quan hệ này sẽ dẫn đến 1 điều gì đó rất thú vị và tốt cho công việc của cả 2.

Thứ Bảy, 22/1, là ngày may mắn của tuổi Tuất vì bạn có thể nhận được 1 món quà giá trị nào đó từ 1 người bạn thân, hoặc nhận được 1 giải thưởng lớn mà bạn giành được từ 1 cuộc thi nào đó.

Tuổi Hợi

Xin chúc mừng con giáp cuối cùng - tuổi Hợi Đây cũng là 1 tuần mới may mắn của các bạn đó.

Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn tình duyên - Ảnh 11.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 17/1, bạn sẽ nhận được 1 món đồ thừa kế có giá trị nhiều hơn bạn nghĩ khá nhiều. Bạn hãy lên eBay hoặc nhờ 1 chuyên gia nào đó kiểm chứng hộ bạn để biết được giá trị thật của nó nhé.

Thứ Năm, 20/1, bằng việc giúp đỡ 1 tổ chức từ thiện ở địa phương, bạn không chỉ giúp biến nơi mình sống trở thành 1 cộng đồng tốt đẹp hơn, mà đây còn là cơ hội bạn được giao lưu, gặp gỡ, tìm được những người bạn, người đồng hành chung chí hướng với mình.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, nếu được, hãy dành 1 ngày cách ly với công việc và chỉ làm những điều mà bạn yêu thích, như đi bộ ngắm nhìn thiên nhiên, xem 1 bộ phim bạn yêu thích, hoặc tám chuyện với 1 người bạn ở xa. Tất cả những việc tưởng như là "không đâu" này lại khiến cho tâm trí bạn được thư giãn 1 cách tuyệt vời cho những ngày cuối năm đầy bận rộn và lo toan.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

https://soha.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-17-1-23-1-6-con-giap-co-nhieu-loc-la-2-con-giap-may-man-tinh-duyen-20220115231155158.htm

Đọc tin Đời sống mới nhất, xem tin xem tử vi hàng ngày nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên