Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp
Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Tuần đầu tiên của tháng 3 được cho là 1 khoảng thời gian tốt lành, đem đến nhiều hỷ sự cho các con giáp.

Tuổi Tý

Đầu tuần, ngày thứ Hai, 28/2, ngày Tý, là ngày bản mệnh nên chú ý tìm cách tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sức lực cho mình, ví dụ như chuẩn bị trước đồ ăn cho cả tuần, thanh toán các hóa đơn tự động chẳng hạn.

Thứ Tư, 2/3, ngày cuối cùng của tháng 1 âm, tuổi Tý có thể sẽ lên kế hoạch cho 1 chuyến đi xa để thăm nom bạn bè, hoặc nghĩ đến kế hoạch nghỉ hưu ở 1 đất nước khác.

Tuổi Sửu

Tuần mới sẽ mang đến nhiều may mắn cho tuổi Dần, cần phải biết nắm bắt cơ hội. Thứ Hai, 28/2, Tý hợp với Sửu, nên hôm nay là ngày tốt cho tuổi Sửu, phù hợp cho việc kiểm tra sức khỏe hoặc tham gia các cách trị liệu để nâng cao thể chất của bản thân.

Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, là ngày lộc phát cho tuổi Sửu. Bản mệnh có thể nhận được 1 món quà giá trị, hoặc nhận được giải thưởng lớn từ 1 cuộc thi nào đó. Nói chung dù đi đâu, làm gì trong ngày hôm nay thì đều có khả năng thành công.

Thứ Bảy, 5/3, ngày Tỵ, cũng là ngày vận đào hoa nở rộ, tuổi Sửu độc thân cần lưu ý để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí vì dễ gặp được 1 nửa như ý.

Tuổi Dần

Thứ Hai, 28/2, ngày Tý, là ngày tuổi Dần thoát ra khỏi vùng an toàn và tỏa sáng, cần biết nắm bắt thời cơ, được quý nhân che chở nên làm gì cũng dễ gây hiệu ứng tốt, việc lớn dễ thành.

Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp - Ảnh 3.

Tuần này tuổi Dần có quý nhân che chở. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, là ngày của bản mệnh, nên cần làm những việc mang tính chất đổi mới sẽ rất tốt, ví dự như dậy sớm hơn thường ngày để tập thể dục, hoặc dọn dẹp nhà cửa hoặc học 1 kỹ năng mới nào đó chẳng hạn.

Tuổi Mão

Thứ Hai, 28/2, ngày Tý là ngày tốt của tuổi Mão, bản mệnh có tin vui lớn về công việc. Đặc biệt người làm về kinh doanh sẽ trúng quả đậm hoặc giành được hợp đồng. Đây cũng là lúc rất tốt để tìm việc mới và tuổi Mão dễ kiếm được công việc với thu nhập cao hơn.

Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp - Ảnh 4.

Tuổi Mão có tin vui lớn về công việc trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư 2/3, ngày Dần, chìa khóa để có được thành công là phải hiểu mình, vì thế hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Mão dành thời gian để tìm hiểu bản thân, ngồi thiền và trả lời những câu hỏi quan trọng đối với họ.

Tuổi Thìn

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, ngày cuối cùng của tháng 1 âm, tuổi Thìn nên xác định rõ ràng những mục tiêu trước mắt của mình, vì càng xác định rõ thì khả năng thành công càng cao.

Thứ Bảy, 5/3, ngày Tỵ, là ngày thích hợp để bản mệnh xem xét lại chuyện chi tiêu của mình vì gần đây, bản mệnh đã hơi quá tay. Hãy xem có món đồ nào có thể trả lại không, vì trước mắt, họ cần tập trung cho 1 mục tiêu xứng đáng hơn.

Tuổi Tỵ

Thứ Hai, 28/2, ngày Tý, bản mệnh có tin vui trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và người thương tốt đẹp, cả 2 bạn dường như hiểu được đối phương nghĩ gì.

Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp - Ảnh 5.

Tuổi Tý có nhiều tin vui trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, tuổi Tỵ có cơ hội tỏa sáng trong 1 sự kiện ở nơi làm việc. Dù không phải người thích tìm kiếm hào quang, nhưng với khả năng kinh doanh thiên bẩm, bản mệnh này đã làm rất tốt, mở đường cho con đường hậu vận sau này có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuổi Ngọ

Thứ Hai, 28/2, ngày Tý, là ngày đại cát đại lợi của tuổi Ngọ khi bản mệnh này có thể sẽ gặp được quý nhân của mình. Người này không những có đầy đủ tri thức, kỹ năng mà còn có những nguồn lực mà bản mệnh này đang tìm kiếm. Hãy trân trọng mối nhân duyên này và biến nó trở thành động lực cho những thành tựu sau này của bạn.

Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ sẽ có ngày đại cát đại lợi trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, là ngày thích hợp để bản mệnh theo học 1 khóa học về những chủ đề mang tính sáng tạo, ví dụ như nhiếp ảnh, photoshop hoặc edit video chẳng hạn. Những kỹ năng mới sẽ giúp đem tiền về cho bạn trong tương lai gần.

Tuổi Mùi

Thứ Hai đầu tuần cũng là 1 ngày may mắn tuyệt vời của tuổi Mùi khi họ có cơ hội thăng tiến trong công việc vào ngày này. Nếu không, bản mệnh này cũng sẽ nhận được 1 khoản thưởng hoặc khoản hoa hồng nào đó. Nói chung, thành công sẽ tự tìm đến và mang đến bất ngờ cho bạn.

Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp - Ảnh 7.

Tuần mới sẽ mang đến may mắn về tài chính cho tuổi Mùi. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, là lúc bản mệnh này nên xem xét lại tình hình đầu tư và bảo hiểm của bản thân xem có gì cần phải điều chỉnh không. Thông thường, với bản tính "được chăng hay chớ", tuổi Ngọ ít khi quan tâm đến mấy chuyện tiền nong này, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn kiểm soát tốt mọi thứ xung quanh mình.

Tuổi Thân

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, là ngày may mắn cho tuổi Thân trong cả chuyện tình cảm và tài chính. Nếu độc thân, bản mệnh này sẽ dễ tìm được ý trung nhân của mình, nếu làm trong kinh doanh, họ sẽ dễ có khách hàng lớn tìm đến tận nơi.

Tử vi tuần mới 28/2 - 6/3: 7 con giáp may mắn về tài chính, được quý nhân trợ giúp - Ảnh 8.

Tuổi Thân sẽ may mắn cả về tài chính lẫn tiền bạc trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Bảy, 5/3, ngày Tỵ, là ngày thích hợp để bản mệnh trang hoàng lại không gian làm việc của mình. Dù bạn đang thực hiện việc giãn cách xã hội, nhưng đừng quên tạo cảm hứng cho công việc, tăng thêm những nguồn năng lượng tích cực để đón chào thành công bằng cách dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa, có thể thay màu sơn mới và thêm 1 vài chậu cây phong thủy hợp mệnh của mình nữa nhé.

Tuổi Dậu

Thứ Hai, 28/2, một nguồn năng lượng tươi vui, ấm áp sẽ bao trùm quanh những người tuổi Dậu, bản mệnh này sẽ có cơ hội tham gia 1 cuộc gặp gỡ, đoàn tụ của những người thân trong gia đình để giúp tăng thêm sự kết nối cũng như hiểu thêm lẫn nhau.

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, bản mệnh cần chú ý chuyện sức khỏe, đặc biệt là trong tiết trời ẩm thấp và rất dễ gây bệnh của mùa xuân. Có thể nâng cao sức đề kháng bằng các liệu pháp dinh dưỡng hoặc tập luyện.

Tuổi Tuất

Tuần mới mang đến cho tuổi Tuất 1 số thách thức, cần tỉnh táo để vượt qua. Thứ Hai, 28/2, ngày Tý, tuổi Tuất cần chú ý hơn trong các công việc về giấy tờ, hợp đồng, nhất là liên quan đến các số liệu, tránh để xảy ra nhầm lẫn đáng tiếc sẽ dễ gây hệ lụy rắc rối.

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, bản mệnh dễ có xung đột với người thương. Những lúc này cần phải bình tĩnh, cho nhau thời gian tĩnh tâm, tuyệt đối không đưa ra những cách giải quyết trong lúc nóng vội.

Tuổi Hợi

Thứ Hai, 28/2, ngày Tý, tuổi Hợi có áp lực về tài chính, cần tìm cách tháo gỡ. Họ được khuyên nên trông chừng việc chi tiêu, tránh quá tay. Ngoài ra, bản mệnh này cũng nên bước ra ngoài vùng an toàn, năng tìm kiếm các cơ hội đầu tư thì sẽ dễ tìm được thành công hơn.

Thứ Tư, 2/3, ngày Dần, tuổi Hợi có thể sẽ có chuyến đi xa, hãy dành thời gian chuẩn bị và tận hưởng chuyến đi nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

https://soha.vn/tu-vi-tuan-moi-28-2-6-3-7-con-giap-may-man-ve-tai-chinh-duoc-quy-nhan-tro-giup-20220226152159664.htm

Đọc tin Đời sống mới nhất, xem tin xem tử vi hàng ngày nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên