Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo
Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần này nhé.

Tuổi Tý

Tuần mới là khoảng thời gian khá trầm lắng cho tuổi Tý khi chuyện công việc làm ăn và sức khỏe của họ khá ổn định, không có gì bất thường. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh này cần chú ý vì dễ xảy ra sự rơi vỡ, hỏng hóc đồ đạc, hoặc lời nói của bản thân bị kẻ tiểu nhân ác ý xuyên tạc gây bất lợi. Dù sao đi chăng nữa, cẩn tắc vô áy náy, tuổi Tý hãy luôn cẩn trọng thì hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bước sang tuần cuối tháng 3, có lẽ tuổi Sửu đã cảm nhận được phần nào sự may mắn về đường tài lộc của họ. Dù tiền kiếm được ngày 1 nhiều, họ cũng nên thận trọng hơn vì dễ vướng phải mâu thuẫn với kẻ tiểu nhân. Bản tính hiền lành lại hay nhường nhịn của tuổi Sửu là 1 trong những điểm yếu khiến họ hay bị bắt nạt và họ nên học cách ứng xử thích hợp và khéo léo để không thiệt thân mà vẫn giữ được hòa khí nói chung.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo - Ảnh 2.

Tuổi Dần sẽ có nhiều lộc lá trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Trái lại với 1 số bấp bênh của 2 con giáp trước mình, tuổi Dần có 1 tuần mới nhiều may mắn đón đợi khi đương số này có cát tinh chiếu rọi, có thể gặp lộc lá bất ngờ vào thứ Hai, 21/3, ngày Dậu. Đây có thể là 1 món quà hoặc món tiền thừa kế từ người thân. Tuy nhiên, bản mệnh không nên kiểm soát ham muốn tiêu dùng cá nhân, nên biết cách đầu tư và tiết kiệm hợp lý nếu không dù có được bao nhiêu rồi cũng dễ tiêu tán hết.

Tuổi Mão

Bước sang cuối tháng 3, ý chí kiếm tiền của tuổi Mão ngày càng mạnh mẽ. Họ được khuyên nên sử dụng khả năng phân tích của mình 1 cách hiệu quả để tìm ra những khoản đầu tư tốt, đem lại nhiều lợi nhuận.

Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Ba, 22/3, ngày Tuất là ngày tốt cho tuổi Mão xem xét lại việc đầu tư, hùn hạp làm ăn của mình cũng như các vấn đề tài chính, tiền nong để nâng cao hiệu quả, giảm thiểu khả năng rủi ro, thua lỗ cho họ.

Tuổi Thìn

Tuần mới này, cục diện tài vận của tuổi Thìn có nhiều tín hiệu tốt lành khi họ biết cách nâng cấp bản thân mình trên nhiều lĩnh vực. Không chỉ làm tốt công việc chính, họ sẽ còn bắt tay vào các nghề kinh doanh tay trái và nỗ lực tìm ra những biện pháp marketing hiệu quả, như lập trang web giới thiệu chẳng hạn. Dù sao đi chăng nữa, khi nỗ lực hết mình cho những mục tiêu trước mắt, tuổi Thìn sẽ nhận lại được kết quả tương xứng.

Tuổi Tỵ

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tỵ là những người rất nhạy bén trong kinh doanh và tuần mới này có thể sẽ mang đến cơ hội cho họ phát huy khả năng của mình. Một người mà họ quen biết có thể sẽ mời họ cùng hợp tác và việc làm này có thể mang lại lợi nhuận cho cả đôi bên trong tương lai.

Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo - Ảnh 5.

Tuổi Tỵ có cơ hội đầu tư làm ăn tốt trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, tuần tới cũng là lúc tuổi Tỵ tạo ra nguồn năng lượng tươi mới cho không gian xung quanh mình bằng cách sơn sửa và sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa, vừa giúp ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ hơn vừa gia tăng vượng khí cho cả gia đình.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ có vận đào hoa và cả cơ hội đầu tư tốt trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong khi đó, với vận đào hoa nở rộ, tuần mới lại được cho là sẽ mang lại vận may trong chuyện tình cảm cho những người tuổi Ngọ độc thân khi họ có cơ hội gặp gỡ 1 người đặc biệt. Tuy nhiên những người đã có gia đình thì nên đề phòng vì đây cũng có thể là vận đào hoa sát, dễ mang đến rắc rối và phiền toái cho hạnh phúc lứa đôi.

Về chuyện tài lộc, vào thứ Năm, 24/3, tuổi Ngọ có thể tìm được 1 cơ hội đầu tư tốt trong 1 dịp tụ họp gia đình và sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho họ trong tương lai.

Tuổi Mùi

Trong tuần mới, tuổi Mùi có thể sẽ bị cấp trên ngỏ lời tham gia 1 dự án nào đó. Mặc dù không có hứng thú lắm nhưng họ lại không biết phải nói lời từ chối sao cho không mất lòng sếp. Với các tình huống như thế này, tuổi Mùi nên nghiên cứu kỹ và nếu thấy nó không phù hợp với bản thân thì hãy nói chuyện 1 cách rõ ràng, đừng nhận bất kỳ công việc gì vì sự nể nang, nó có thể gây ra những rắc rối lớn cho họ về sau.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người rất thông minh, lanh lẹ, thường chỉ nhìn qua sự việc đã có thể đoán được tới 7, 8 phần bên trong. Tuy nhiên, cũng chính vì thế, nhiều khi họ cũng dễ tự tin thái quá vào bản thân. Trong tuần mới này, đặc biệt là ngày thứ Hai, 21/3, tuổi Thân cần đề phòng kẻo bị kẻ khác lừa gạt, ví dụ như dụ dỗ bạn mua 1 món đồ không như giá trị được quảng cáo chẳng hạn.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 21/3 - 27/3: 2 con giáp có vận đỏ, 3 con giáp đề phòng tiểu nhân, lừa đảo - Ảnh 8.

Tuổi Dậu có tin vui tài chính trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Là những người có tư duy sắc sảo, đặc biệt nhạy cảm với tiền bạc, tuần này, tuổi Dậu sẽ có cơ hội phát huy sở trường của mình. Tử vi học có nói, thứ Ba, 22/3, ngày Tuất, được cát tinh chiếu mạng, xuất hiện vận quý nhân sáng rõ, tuổi Dậu dễ có tin vui về tài chính.

Đến Chủ nhật, 27/3, ngày Mão, tuổi Dậu bất ngờ có sao Đào hoa chiếu mệnh, có thể sẽ gặp trúng ý trung nhân của mình. Nếu đang độc thân và tìm kiếm tình yêu, đây có thể là 1 ngày tuyệt vời dành cho cuộc hẹn đầu tiên của 2 bạn.

Tuổi Tuất

Tuần mới sẽ mang đến cho tuổi Tuất vô số các cơ hội trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm, quan trọng là họ có biết cách đón nhận chúng hay không. Nếu đang độc thân, bản mệnh này cần chú ý hơn trong ngày thứ Hai, 21/3. Nếu muốn có được thành công trong công việc, hãy lưu ý thực hiện vào ngày thứ Bảy, 26/3 vì đó là lúc tài khí tụ hội, khả năng gặt hái kết quả tốt sẽ cao hơn bình thường.

Tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi vừa trải qua sự đổ vỡ tình cảm, tuần tới là khoảng thời gian họ nên ở 1 mình để hồi phục và đặt ra những giới hạn cho bản thân. Hãy khép lại quá khứ, học lại cách yêu chính mình và hạnh phúc xứng đáng sẽ đến vào lúc họ ít ngờ tới nhất.

Trong khi đó, vào giữa tuần, cụ thể là thứ Năm, ngày 24/3, ngày Tý, tuổi Hợi có thể sẽ gặp được quý nhân trợ giúp trong công việc, giải quyết được những rắc rối hiện tại, khiến họ cảm thấy mọi chuyện giống như 1 phép màu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

https://soha.vn/tu-vi-tuan-moi-21-3-27-3-2-con-giap-co-van-do-3-con-giap-de-phong-tieu-nhan-lua-dao-20220319105647065.htm

Đọc tin Đời sống mới nhất, xem tin xem tử vi hàng ngày nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên