Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa
(Thiết kế ava: Minh Tuấn)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Thứ Ba, 9/11, ngày Dậu bạn sẽ thấy những thay đổi ở nơi làm việc của mình, đây là dấu hiệu để bạn hoạch định các kế hoạch cho tương lai.

Thứ Năm, 11/11, ngày Hợi, người ta nói những người biết ơn là những người hạnh phúc nhất. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn ghi lại nhật ký về những điều khiến bạn biết ơn. Chỉ 1 thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng mình thay đổi tích cực đến thế nào.

Chủ nhật, 14/11, ngày Dần, là ngày thích hợp để giải quyết những công việc giấy tờ hoặc thủ tục còn tồn đọng. Đặc biệt, nếu đã lâu bạn chưa đổi mật khẩu ngân hàng thì nên tiến hành đi để bảo đảm an toàn cho tài khoản của bạn.

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu sẽ tìm ra những cách thực tế để cải thiện cuộc sống của bạn, trong trường hợp này, thay đổi là tốt.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa - Ảnh 2.

Tuổi Sửu nên nghĩ đến việc tìm kiếm thêm 1 nguồn thu mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 8/11, ngày Thân, tuổi Sửu sẽ đi tìm kiếm nguồn đầu tư để đem lại cho họ 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững. Đây là thời gian thích hợp để nghiên cứu các khóa học online, đọc sách, hoặc thử vài kiểu đầu tư mới nếu bạn thấy sẵn sàng.

Thứ Năm, 11/11, ngày Hợi, là ngày thích hợp để bạn cập nhật công nghệ xung quanh mình nếu có vấn đề, như đổi nhà mạng, chuyển địa chỉ trang web... để cải thiện tốc độ làm việc. Nếu không hiểu biết về công nghệ, hãy tìm sự trợ giúp của chuyên gia.

Chủ nhật, 14/11, ngày Dần, hãy dành thời gian để dọn dẹp và trang hoàng phòng ngủ của bạn, để bạn có 1 không gian sống gọn gàng, tươi mới, thông thoáng, giúp tăng chất lượng giấc ngủ và sau đó là chất lượng sống của bạn.

Tuổi Dần

Thứ Hai, 8/11, ngày Thân, năng lượng hấp dẫn tăng lên, tuổi Dần sẽ thu hút nhiều hơn 1 người. Do đó, đây là ngày thích hợp để những người độc thân đăng ảnh lên trang hẹn hò, hoặc đi gặp ai đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa - Ảnh 3.

Tuổi Dần độc thân hãy đi hẹn hò trong tuần mới này nhé. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 11/11, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc kinh doanh hoặc 1 nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hãy lập 1 trang web, quảng cáo trên Facebook và cho tất cả bạn bè và người thân của bạn biết về điều đó cũng như về các loại hàng hóa, dịch vụ mà bạn sẽ phục vụ cho họ.

Tuổi Mão

Thứ Ba, 9/11, hãy cho 1 nửa của bạn biết bạn thích nghe giọng nói của họ đến thế nào. Những lời khen tặng có thể giúp mối quan hệ của các bạn thăng hoa, hâm nóng lại tình yêu dường như đã bị thời gian và sự bận rộn của cuộc sống làm cho nguội lạnh.

Thứ Năm, 11/11, ngày Hợi, là ngày tốt cho sự khám phá, hãy làm 1 việc gì đó mà bạn ít khi làm, như việc tham gia 1 lớp học khiêu vũ, hay đi xem phim phụ đề ở rạp chẳng hạn, sẽ rất thú vị đấy.

Tuổi Thìn

Thứ Hai, 8/11, một người mà bạn ngưỡng mộ sẽ đánh giá cao bạn, thậm chí trao cho bạn 1 vị trí lãnh đạo nào đó. Nếu cảm thấy thích hợp, bạn hãy nhận lời. Đây cũng là 1 cơ hội thăng tiến rất tốt cho tuổi Thìn - những con người được đánh giá cao về sự thông minh, tài trí và tinh thần trách nhiệm.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa - Ảnh 4.

Tuổi Thìn được cho là có cơ hội thăng tiến trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Chủ nhật, 14/11, ngày Dần, là 1 ngày yên bình, là thời gian để bạn thư giãn. Tiết trời se lạnh sẽ cho bạn cơ hội ngủ lười trong chăn ấm, nhớ lại những ký ức hạnh phúc, hoặc nhâm nhi 1 tách trà nóng và thưởng thức cuộc sống bình lặng trôi qua.

Tuổi Tỵ

Thứ Hai, 8/11, bạn đang cân nhắc đến 1 cách sống mới, thoát khỏi lịch trình ngột ngạt của hiện tại, ví dụ như việc mua lại 1 chiếc xe RV cũ, hoặc 1 chiếc xe tải rồi biến nó thành 1 ngôi nhà di động chẳng hạn.

Thứ Năm, 11/11, việc so sánh mình với những người khác chẳng ích gì, ví dụ, bạn ước mình có người yêu, hoặc ước đang độc thân. Nên nhớ mỗi 1 tình trạng đều có các ưu và nhược điểm. Hãy sống trong hiện tại và tận hưởng tốt nhất những gì mình có.

Thứ Bảy, 13/11, bạn sẽ hoàn thành 1 dự án lớn đáng tự hào, ví dụ như vượt qua 1 kỳ thi, hoặc giúp con bạn chuẩn bị cho 1 cuộc thi. Sự thông minh và nhanh trí giúp bạn được người khác đánh giá cao.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ nhìn thấy những kết quả của sự nỗ lực của họ trong thời gian qua, từ cả công việc cho đến cuộc sống riêng tư.

Đặc biệt thứ Năm, 11/11, tuổi Ngọ sẽ thấy mối quan hệ với nửa kia của mình có những cải thiện đáng kể, các bạn đã tìm được tiếng nói chung và ngày càng hạnh phúc hơn. Nếu bạn chưa có người yêu thì hôm nay là ngày cực thích hợp để bạn gặp được người trong mộng tuyệt vời của mình.

Tuổi Mùi

Đây là 1 tuần may mắn của tuổi Mùi. Thứ hai, 8/11, bạn sẽ giúp được người khác trong việc đánh giá đầu tư và kiếm tiền. Đó có thể là 1 phần công việc của bạn, nhưng nếu vẫn còn sức, hãy xem xét việc đầu tư cho chính bản thân bạn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa - Ảnh 6.

Tuổi Mùi dễ gặp may mắn trong tình yêu vào tuần mới này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 11/11, bạn có thể nhận được lời xin lỗi từ 1 người bạn đã lâu chưa nói chuyện. Điều này giúp bạn có được sự bình yên trong tâm hồn, mặc dù thực ra tuổi Mùi là những người rất khoan dung, và bạn đã tha thứ cho người đó từ lâu rồi.

Chủ nhật, 14/11, là ngày may mắn cho những ai muốn tìm kiếm tình yêu, do đó, tuổi Mùi độc thân hãy tận dụng cơ hội tốt này nhé.

Tuổi Thân

Thứ Ba, 9/11, tuổi Thân hãy nhìn lại "túi tiền" của bạn để nghiên cứu ra cách kiếm tiền và tích góp tiền hiệu quả nhất. Hôm nay là 1 ngày may mắn của bạn và rất có thể bạn sẽ tìm ra được câu trả lời.

Thứ Năm, 11/11, có ai đó đến thăm bạn và do điều kiện khách quan, có thể phải ở lại nhà bạn lâu hơn dự kiến. Là những người hiếu khách, bạn sẽ biến thời gian này trở thành 1 ký ức khó quên với các bạn.

Tuổi Dậu

Thứ Năm, 11/11, bạn có thể phải đi thay dầu xe, hoặc đi mua 1 chiếc xe mới, hoặc tìm ra 1 cách thức đi lại mới, ví dụ như đi chung xe với người khác để tiết kiệm chi phí chẳng hạn. Điều này cũng phản ánh 1 phần tính cách của người tuổi Dậu, họ không ngừng tư duy, và rất sắc sảo trong chuyện tiền bạc.

Thứ Bảy, 13/11, ngày Sửu, có vẻ ai đó đã "say bạn như điếu đổ" rồi. Nếu còn độc thân, bạn cũng có thể xem xét cơ hội này xem sao. Nếu đã có "nơi có chốn", hãy lịch sự từ chối nhé.

Tuổi Tuất

Đây là 1 tuần may mắn của tuổi Tuất. Vào thứ Năm, 11/11, rất có thể bạn sẽ được người khác tặng 1 thứ giá trị, có thể là 1 món đồ sưu tầm mà bạn đang tìm kiếm. Nó không chỉ mang lại niềm vui tức thời, mà rất có thể còn đem đến vận may về tiền bạc cho bạn nữa.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/11 - 14/11: 2 con giáp có lộc, 4 con giáp có vận đào hoa - Ảnh 8.

Tuổi Tuất sẽ được tặng 1 món quà giá trị trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Chủ nhật, 14/11, người ta nói, 'Lộc bất tận hưởng', bạn hãy đem 1 phần may mắn của mình chia sẻ cho người khác, đôi khi chỉ 1 bó hoa, 1 món quà nhỏ cũng có thể làm bừng sáng ngày cuối tuần của người được tặng và cả người đi tặng nữa đấy.

Tuổi Hợi

Bạn đang cảm thấy công việc mình làm có chút nhàm chán. Trong khi đó, tuổi Hợi lại là những người rất thực tế, vì thế, tốt nhất hãy xem mình có thể làm gì để nó hấp dẫn hơn không. Bạn cần gặp ai? Bạn cần học những gì? Hãy trả lời những câu hỏi này để không chỉ cải thiện tâm trạng mà cả mức thu nhập của mình nữa.

Thứ Năm, 11/11, tuổi Hợi có thể nhận được lời tán dương từ 1 người hâm mộ bạn.

Chủ nhật, 14/11, dù là nam hay nữ, bạn cũng có xu hướng là 1 con người của gia đình với những công việc yêu thích như chăm sóc con cái, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa...

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc tin Đời sống mới nhất, xem tin tử vi nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên