Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong
(Ảnh minh họa: Toma Nguyễn)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của bạn sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuần tới, những công việc trong nhà sẽ cần tuổi Tý chú trọng và tốn sức lực hơn, vì thế hãy nhớ chăm sóc sức khỏe của bản thân thật tốt bằng cách cân bằng dinh dưỡng, vận động vừa phải và hợp lý.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong - Ảnh 1.

Tuổi Tý cần chú ý hơn chuyện chi tiêu trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Về chuyện tài chính, tuổi Tý có xu hướng chi tiêu nhiều hơn nên ví tiền của bạn có thể sẽ bị "lõm" đấy. Cần cân nhắc và tuyệt đối không mua hàng chỉ vì bạn thấy chán nản hay buồn phiền. Hãy mua thứ mà bạn cần.

Tuy nhiên, tuần mới cũng là cơ hội tuyệt vời cho tuổi Tý thăng tiến trong công việc, với những người độc thân, bạn cũng dễ gặp được người trong mộng vào cuối tuần.

Tuổi Sửu

Ngược lại với tuổi Tý, tuần mới này lại là lúc tuổi Sửu dễ phải đối mặt với sự rạn nứt trong chuyện tình cảm. Đừng buồn chán, hãy nhìn lại mối quan hệ cũng như cả 2 bạn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề.

Vào giữa tuần, 1 số rắc rối trong chuyện tài chính nhưng đừng lo, tuổi Sửu hoàn toàn có khả năng tự giải quyết. Cũng đừng sa đà chi tiêu, trước khi mở ví hãy nhớ tới 1 câu nói nổi tiếng: Người giàu là người biết mọi thứ trong khả năng của anh ta.

Do nỗ lực cả tuần nên vào những ngày cuối tuần, tuổi Sửu sẽ thấy kiệt sức. Đây là lúc bạn nên nghỉ ngơi và chăm lo cho sức khỏe của mình.

Tuổi Dần

Trong tuần này, chuyện công việc và tình cảm của tuổi Dần không có gì cần phải lưu ý, thế nhưng, sức khỏe của họ lại là điều đáng bàn. Họ sẽ cảm thấy cơ bắp của mình yếu đi, làm gì cũng như bị hụt hơi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong - Ảnh 2.

Tuổi Dần hãy chú ý chăm sóc sức khỏe trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Cậy mình có sức khỏe, tuổi Dần hiếm khi chú ý để duy trì và nâng cao thể lực. Chính vì thế, để có 1 tuần mới chất lượng, tuổi Dần hãy bắt đầu bằng những thói quen tốt, ví dụ như tập yoga chẳng hạn.

Ngoài ra, nếu điều kiện cho phép, hãy hòa mình cùng thiên nhiên, bắt đầu bằng việc hít thở không khí trong lành, đi bộ với nhịp điệu vừa phải rồi tăng dần.

Tuổi Mão

Tuần mới này, tuổi Mão dễ dính phải chuyện thị phi, tranh cãi, do đó để không làm hỏng việc và hủy hoại các mối quan hệ, tuổi Mão nên lắng nghe nhiều hơn là phản ứng lại 1 cách gay gắt, mọi chuyện sẽ được giải quyết từ từ.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tuổi Mão dọn dẹp lại nhà cửa, đem tặng hoặc vứt đi những thứ không cần dùng đến để nhà cửa thông thoáng, gọn gàng. Những suy nghĩ, những con người không còn phù hợp với bạn, nên chăng cũng nên "cho vào dĩ vãng" cho khỏi nặng đầu.

Giữa tuần, tuổi Mão cũng có xu hướng mua sắm tràn lan, nên hãy cảnh giác để đừng ảnh hưởng tới tình hình tài chính của gia đình.

Tuổi Thìn

Tuần mới này là lúc tuổi Thìn dễ vướng phải 1 số vấn đề về sức khỏe liên quan đến tuần hoàn máu, do đó, bạn càng cần chú ý chăm sóc tới bản thân hơn. Nên nhớ, sự sống bắt đầu từ hơi thở, để có 1 cơ thể khỏe mạnh, hãy tập các bài tập về khí công.

Cuối tuần, hãy nghĩ xem bạn có thói quen xấu nào không, ví dụ như uống nhiều đồ uống có cồn chẳng hạn, nếu có thì hãy cố gắng loại bỏ nó nhé.

Về chuyện tài chính, tuổi Thìn cũng cần phải cẩn trọng hơn trong các giao dịch, không đầu tư rủi ro để tránh mọi hậu quả không mong muốn.

Tuổi Tỵ

Không như các con giáp khác, tình hình tài chính của tuổi Tỵ trong tuần này lại khá ổn định, thậm chí giữa tuần còn có thể nhận được những khoản lợi nhuận lớn bất ngờ, giúp cho họ có một cuộc sống dư dả, sung túc.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong - Ảnh 4.

Tuổi Tỵ sẽ đón cơ may về tài chính trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ là hãy phân chia các khoản lợi nhuận này thành các phần khác nhau và đừng quên dành 1 phần cho việc tái đầu tư nhé.

Cuối tuần, tuổi Tỵ nên dành thời gia để nghỉ ngơi, thư giãn và chọn cho mình 1 thú vui giải trí lành mạnh có ích cho sự sáng tạo của bạn, ví dụ như việc vẽ tranh chẳng hạn.

Tuổi Ngọ

Tuần mới này, bị ảnh hưởng bởi yếu tố Hỏa - Dương, tuổi Ngọ dễ mắc các vấn đề về tiêu hóa, do đó cần tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng có xu hướng cảm thấy cáu kỉnh, nóng nảy, cần cẩn trọng trong lời nói và hành động để tránh rơi vào tranh cãi và mâu thuẫn.

Về chuyện tình cảm, những người tuổi Ngọ độc thân có thể sẽ có 1 cơ hội hứa hạn. Đó có thể là 1 người quen cũ của bạn. Đừng suy nghĩ và phân tích quá nhiều, hãy để trực giác và trái tim lên tiếng.

Tuổi Mùi

Yếu tố Hỏa - Dương của tuần này giúp tuổi Mùi thêm sự quyết đoán và sáng tạo, do đó hãy tận dụng cơ hội này cho công việc để gặt hái được những thành tựu mà bạn mong muốn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong - Ảnh 6.

Tuổi Mùi cũng có cơ hội tốt về công việc, lương thưởng trong tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Ngay từ đầu tuần, hãy dành thời gian dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa. Một không gian mới gọn gàng, sạch sẽ, khoa học và hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi nên nỗ lực và thật cố gắng vì trong tuần này, khả năng được tăng lương cũng như nhận được các lời mời đặc biệt là công việc là rất cao đấy.

Tuổi Thân

Về mặt công việc, tuần mới hứa hẹn nhiều may mắn và thuận lợi cho những người tuổi Thân. Yếu tố Hỏa - Dương trong tuần sẽ giúp tuổi Thân phát triển những kỹ năng hiếm có của họ, đặc biệt là những thứ có liên quan đến nghệ thuật, giúp họ từng bước đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, về các mối quan hệ, bạn lại nên cẩn trọng, tránh mâu thuẫn. Nên nhớ, tiên trách kỷ, hậu trách nhân, trước khi lên tiếng hãy suy nghĩ thật kỹ và cần trọng trong mọi lời nói. Đừng để sự nóng nảy thường thấy ở tuổi Thân khiến mọi công sức bạn bỏ ra lại đổ xuống sông xuống bể.

Để thay đổi tâm trạng, hãy sắp xếp và thay đổi vị trí 1 số đồ dùng trong nhà và để ánh sáng mặt trời tiếp cận từng góc nhỏ trong nhà bạn nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu hãy làm mới mình, đừng ngại đầu tư cho ngoại hình của bản thân để thay đổi hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Đây cũng có thể là cơ hội cho bạn hâm nóng lại mối quan hệ của mình, hoặc thay đổi tình trạng của những người tuổi Dậu độc thân đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong - Ảnh 8.

Cuối tuần, tuổi Dậu sẽ được quý nhân giúp đỡ họ về mặt tài chính. (Ảnh minh họa)

Vào giữa tuần, công việc của họ sẽ có chút đình trệ. Hãy vận dụng mọi kỹ năng của bản thân để giải quyết. Cũng đừng quên yêu cầu sự hỗ trợ của đồng nghiệp, và đừng để nước đến chân mới nhảy.

Cuối tuần, tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ họ về mặt tài chính để thực hiện 1 dự án hoặc kế hoạch nào đó của họ. Người này có thể chính là người thân trong gia đình của họ.

Tuổi Tuất

Trong tuần mới này, tuổi Tuất phải chứng minh được sự năng động của mình. Họ được khuyên nên tận dụng thời gian ngay từ đầu tuần để bắt tay vào công việc nhằm giành được kết quả như ý.

Bên cạnh đó, yếu tố Hỏa - Dương sẽ khiến tuổi Tuất có xu hướng muốn ở 1 mình và không muốn giao tiếp với người khác. Không sao hết, bạn hãy nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu.

Cuối tuần, tuổi Tuất sẽ cảm thấy khá stress trong chuyện tình cảm. Một vài sự vô tâm trong cách cư xử có thể sẽ gây nên chuyện, nếu có, hãy thành thật hối lỗi và thể hiện sự quan tâm của bạn với nửa kia.

Tuổi Hợi

Yếu tố Hỏa - Dương của tuần này sẽ khiến những người tuổi Hợi dễ gặp phải các vấn đề về dạ dày - ruột. Do đó, lời khuyên dành cho họ là hãy thanh lọc cơ thể để loại bỏ chất độc, sau đó tuân thủ 1 chế độ ít calo, nhiều rau xanh và hoa quả.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6/9 - 12/9: 4 con giáp gặp vận đỏ trong chuyện công việc, tiền nong - Ảnh 10.

Giữa tuần này, tuổi Hợi sẽ dễ đón may mắn trong công việc. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng nên chú ý đến việc hít thở không khí trong lành, tránh xa khói bụi và khói thuốc lá, năng tập luyện, vận động.

Đến giữa tuần, tuổi Hợi sẽ nhận được những may mắn trong công việc. Đây không phải là điều ngẫu nhiên, mà là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trước đó, do đó, đừng bao giờ chờ cơ hội tốt đến với mình, mà hãy tự mình tạo ra cơ hội.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrologyk

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên