Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc "từ trên trời rơi xuống"

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc "từ trên trời rơi xuống"
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc "từ trên trời rơi xuống"
(Ảnh minh họa: Toma Nguyễn - Thiết kế: Trang Đinh)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý hãy nỗ lực để tiến thẳng tới mục tiêu của mình nhé. Sau những ngày cuối tuần vui chơi thỏa thích, dường như ngày thứ Hai, 4/10, ngày Dậu, tuổi Tý vẫn chưa chưa muốn bắt tay vào việc, nhưng hãy cố gắng vì đây là 1 tuần may mắn của con giáp này đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc từ trên trời rơi xuống - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đến thứ Sáu, mồng 8/10, ngày Sửu là ngày may mắn của tuổi Tý vì họ có thể nhận được 1 món quà bất ngờ và có giá trị từ người thân hoặc bạn bè.

Chủ nhật, 10/10, ngày Mão, bạn và 1 nửa của mình có kế hoạch đi đâu đó, nhưng có thể vì thời tiết mà bị hoãn, hãy linh động xử lý tình huống để luôn tận hưởng được mọi khoảnh khắc bên nhau nhé.

Tuổi Sửu

Một cơ hội tốt sẽ mở ra cho tuổi Sửu trong tuần này, bạn chỉ cần sẵn sàng chào đón nó mà thôi.

Thứ Ba, 5/10, tuổi Tuất, tuổi Sửu sẽ có 1 cơ hội về nghề nghiệp hoặc 1 dự án làm ăn nào đó. Nó sẽ đòi hỏi ở bạn sự nỗ lực không ngừng, yêu cầu bạn phải bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Tuy nhiên, thứ gì cũng có giá trị riêng của nó. Đây vẫn là 1 cơ may để bạn thử sức.

Thứ Sáu, 8/10, ngày Sửu, bạn có tin vui trong chuyện tình cảm. Hai bạn tìm được sự kết nối tuyệt vời và ngày càng thấu hiểu nhau sâu sắc.

Thứ Bảy, 9/10, ngày Dần, là lúc tuổi Sửu xem lại tình hình tài chính của mình, hãy cân nhắc các vấn đề về chi tiêu, thu nhập, nếu có khoản vay nào, bạn cũng có thể đàm phán với ngân hàng để có được mức lãi suất phù hợp hơn.

Tuổi Dần

Đây là 1 tuần may mắn và chạm tới thành công với tuổi Dần, vì thế hãy cố gắng lên nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc từ trên trời rơi xuống - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngay từ thứ Hai, 4/10, ngày Dậu, tuổi Dần cũng có thể nhận được 1 thứ có giá trị, ví dụ như 1 món đồ thừa kế của gia đình, hoặc phát hiện ra thứ bạn mua trong 1 cửa hàng second-hand lại có giá trị hơn bạn tưởng. Hãy xem lại những món đồ của bạn và kiểm tra giá trị của chúng. Có thể 1 "mỏ vàng" đang nằm trong nhà kho nhà bạn đấy.

Thứ Tư, 6/10, ngày Hợi, cũng là ngày 1 tháng 9 âm. Tuổi Dần có cơ hội tốt trong chuyện công việc, làm ăn, có thể mang lại 1 nguồn lợi nhuận đáng kể cho bạn. Hãy nỗ lực để giành được những gì xứng đáng thuộc về bạn nhé.

Tuổi Mão

Cơ hội chỉ đến với kẻ sẵn sàng, tuần này tuổi Mão hãy chuẩn bị thật tốt để đón nhận những điều may mắn đến với bạn nhé.

Thứ Hai, 4/10, tin vui bắt đầu từ những người bạn yêu thương: Một người bạn có thể sắp kết hôn, có em bé hoặc được tăng lương. Những điều tích cực này cũng sẽ mang lại nguồn năng lượng may mắn đến với bạn.

Thứ Tư, 6/10 là 1 ngày quan trọng trong đó bạn có thể bận rộn với việc giúp con cái chuyện học hành hoặc chuẩn bị cho 1 kỳ thi lấy chứng chỉ cho bạn. Biết mình cần phải làm gì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chủ nhật, 10/10, ngày Mão, là ngày may mắn trong tình yêu với những người tuổi Mão độc thân. Đừng ngần ngại đăng những bức ảnh mới trên các trang hẹn hò trên mạng. Biết đâu, bạn sẽ gặp được 1 nửa của mình.

Tuổi Thìn

Thứ Ba, 5/10, ngày Tuất, một tình bạn mà tuổi Thìn đang có bất ngờ trở thành tình yêu, đem đến hạnh phúc cho cả 2 phía, mở ra 1 mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và những giá trị thích hợp tương đương.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc từ trên trời rơi xuống - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Sáu, 8/10, là ngày bạn có 1 hoặc nhiều cuộc hẹn quan trọng, hãy đảm bảo bạn chuẩn bị thật tốt và đừng đến muộn nhé.

Chủ nhật, 10/10, hãy thành thật với bản thân bạn, một vấn đề nhỏ ban đầu có thể trở nên phức tạp nếu không được giải quyết tận gốc. Yên tâm, sẽ luôn có những người ở bên và cho bạn sự hỗ trợ cần thiết.

Tuổi Tỵ

Trong tuần mới này, tuổi Tỵ sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý cho dù họ có muốn hay không.

Thứ Hai, 4/10, họ sẽ nhận được nhiều sự chú ý tích cực từ những người khác, bao gồm cả người mà bạn quan tâm cũng như những người lạ, đây có thể là 1 cơ hội tuyệt vời dẫn đến 1 buổi hẹn hò lãng mạn đầu tiên hoặc hơn thế.

Thứ tư, 6/10, ngày Hợi, là ngày tốt để tuổi Tỵ thể hiện sự sáng tạo của bạn, ra mắt sản phẩm mới và thu hút khách hàng. Sẽ có người muốn mua các tác phẩm hoặc sản phẩm của bạn đấy.

Thứ Bảy, 9/10, ngày Dần, tuổi Tỵ có thể sẽ phải diễn thuyết trước 1 đám đông, kêu gọi việc gây quỹ hoặc dạy 1 lớp học. Hãy tự tin thể hiện hết tài năng của bản thân mình nhé.

Tuổi Ngọ

Thứ Ba, 5/10, ngày Tuất, tuổi Ngọ có thể ngạc nhiên trước sự thổ lộ từ 1 ai đó, rằng họ yêu quý và ngưỡng mộ bạn ra sao và muốn biết nhiều hơn về bạn. Đây có thể là 1 trong những giây phút lãng mạn quan trọng giúp mở ra 1 mối quan hệ triển vọng cho những người tuổi Ngọ độc thân.

Thứ Năm, 7/10, ngày Tý, là ngày thích hợp cho tuổi Ngọ dọn dẹp nhà cửa, mang thêm màu sắc mới cho không gian sống xung quanh mình, giúp nó trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn cho bạn.

Chủ nhật, 10/10, ngày Mão, tuổi Ngọ cần phải nhanh chân lên vì sắp đến hạn bạn phải hoàn thành 1 dự án nào đó, đừng để "nước đến chân mới nhảy" nhé.

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi nên cẩn trọng khi làm mọi việc. Thứ Hai, 4/10, hãy dạy sớm nếu có việc quan trọng, và hãy cẩn thận khi đỗ xe kẻo bạn sẽ phải dính vé phạt đấy. Đây cũng không phải ngày thích hợp để đi thi bằng lái đâu, và cũng đừng nghĩ đến việc mua xe ô tô vào hôm nay.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc từ trên trời rơi xuống - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư, 6/10, ngày Hợi, cũng là ngày mồng Một, là thời gian lý tưởng để những người tuổi Mùi độc thân nhờ 1 người bạn chụp ảnh và đăng lên các trang hẹn hò. Chúc bạn sớm tìm được 1 nửa của mình nhé.

Thứ Bảy, 9/10, ngày Dần, là ngày may mắn về tài chính của tuổi Mùi. Một khoản đầu tư trước đây bất ngờ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận hấp dẫn, hoặc số tiền bạn đã cho ai đó vay và tưởng đã vĩnh viễn "không thể trở về" thì nay lại quay về với bạn.

Tuổi Thân

Thứ Hai, 4/10, ngày Dậu, tuổi Thân sẽ có 1 bước đột phá về mặt tài chính. Tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn đánh giá bản thân ra sao. Ngay bây giờ, hãy tự nâng cao giá trị của bạn, tự tin vào những việc mình đang làm và bạn sẽ thấy tài khoản nhanh chóng tăng số.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc từ trên trời rơi xuống - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Tư, 6/10, là ngày tuyệt vời để bắt đầu học 1 kỹ năng mới, ví dụ việc nấu ăn. Hãy tham gia 1 lớp học, hoặc mời cả gia đình thử 1 món ăn mới của bạn. Hãy nhớ Rachael Ray, 1 đầu bếp nổi tiếng từng nói rằng, "Nấu ăn cũng là lúc thư giãn, chỉ khác là bạn làm cùng với những chiếc dao mà thôi.

Thứ Bảy, 9/10, những người tuổi Thân "đã có nơi có chốn" sẽ được tặng quà và nghe những lời ngọt ngào từ phía nửa kia của mình. Trong khi đó, những người độc thân thì sẽ có cơ hội kết nối với ai đó.

Tuổi Dậu

Thứ Ba, 5/10, ngày Tuất, tuổi Dậu đối diện với 1 lựa chọn trước mắt. Bạn có thể tiếp tục làm điều mình không thích những sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, hoặc bạn sẽ chọn làm điều mình thích nhưng chấp nhận mức thu nhập khiêm tốn hơn. Đây là 1 việc làm không dễ dàng, bạn cần những dữ liệu và căn cứ xác đáng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thứ Năm, 7/10, ngày Tý, là ngày thích hợp để bạn sửa sang lại nhà mình, giải quyết những vấn đề chưa được ổn lắm để vừa hợp phong thủy, vừa tăng cường sự tiện lợi, thoải mái và thẩm mỹ cho tổ ấm của bạn.

Chủ nhật, 10/10, ngày Mão, tuổi Dậu sẽ được ai đó khen ngợi 1 cách chân thành. Đừng ngại, hãy nhận lấy những gì xứng đáng thuộc về bạn nhé.

Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất sẽ giành được thành công trong công việc, do đó hãy tin tưởng vào chính bản thân mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc từ trên trời rơi xuống - Ảnh 11.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 4/10, hãy dành ra cho mình 1 khoảng thời gian để thư giãn, cho bạn sự nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động sau những ngày nỗ lực không ngừng vừa qua nhé.

Thứ Tư, 6/10, ngày mồng Một, là ngày rất đỏ của tuổi Tuất khi họ có thể nhận được 1 khoản tiền "từ trên trời rơi xuống", khiến bạn và cả người thân cũng phải bất ngờ và vui sướng. Đây có thể là 1 may mắn đơn thuần, và cũng có thể là 1 dấu hiệu cho thấy bạn đang đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình.

Tuổi Hợi

Đây cũng là 1 tuần may mắn về tiền bạc của tuổi Hợi, hãy chuẩn bị nắm bắt nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4/10 - 10/10: 6 con giáp may mắn về tiền bạc, nhận lộc từ trên trời rơi xuống - Ảnh 12.

(Ảnh minh họa: Internet)

Vào thứ Năm, 7/10, ngày Tý, bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền nào đó trong công việc mà bạn không ngờ tới. Ngoài ra, có thể ai đó sẽ tặng bạn 1 thứ mà bạn đã hằng ao ước. Nếu những người tuổi Hợi làm về kinh doanh thì bạn cũng được bao quanh bởi 1 nguồn năng lượng tốt, doanh số bán hàng gia tăng hoặc ký được hợp đồng lớn với đối tác.

Chủ nhật, 10/10, ngày Mão, là ngày thích hợp cho những người tuổi Hợi độc thân tìm kiếm tình yêu, có thể chính là lúc diễn ra buổi hẹn đầu tiên của các bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên