Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh
(Ảnh minh họa)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của bạn sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Trong tuần mới này, tuổi Tý có thể sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Đặc biệt, thứ Hai, 30/8, ngày Tuất là ngày may mắn của tuổi Tý, có thể dẫn họ đến những mối quan hệ đối tác hiệu quả, do đó hãy tận dụng mọi mạng lưới quen biết sẵn có nhé.

Thứ Năm, 2/9 là ngày Sửu, là ngày tuổi Tý cần phải cẩn trọng trong chuyện tài chính, tiền nong. Hãy kiểm tra tài khoản, thay đổi mật mã nếu cần thiết cũng như kiểm tra lại các ổ khóa trong nhà. Nên nhớ, cẩn thận không bao giờ là thừa.

Chủ nhật, 5/9 là ngày Thìn, hành Hỏa, thuộc Dương, tuổi Tý độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình. Những người đã có nơi có chốn cũng thì sẽ dễ phát triển mối quan hệ của họ lên 1 tầm cao mới.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Sửu làm gì cũng thường chậm mà chắc, trong tuần này, các bạn hãy biết tận dụng những ưu thế của mình nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh - Ảnh 2.

Tuổi Sửu sẽ đón nhận cơ may tài chính bất ngờ vào cuối tuần này. (Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, thứ Sáu, mồng 3/9, tuổi Sửu sẽ đón nhận cơ may tài chính bất ngờ. Bạn có thể giành được 1 giải thưởng nào đó hoặc nhanh chóng bán được 1 thứ bạn không còn cần đến nữa. Cũng có thể bạn đang cần 1 món đồ gì đó nhưng chưa kịp mua thì đã có người mang tặng, vì thế có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 số tiền.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người có tính cách rất thẳng thắn, quyết liệt và rất thích làm người lãnh đạo, tự mình quyết định mọi chuyện. Tuy nhiên, việc thường xuyên để bản thân chịu áp lực sẽ khiến họ kiệt quệ. Nên nhớ, hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh - Ảnh 3.

Tuổi Dần sẽ có nguồn thu mới trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, ngày Sửu là lúc thích hợp để tuổi Dần tự chăm sóc cho bản thân.

Thứ Bảy, ngày Mão, tuổi Dần có nguồn thu mới, có thể là kết quả của việc đầu tư từ những tháng trước trong năm. Hãy sử dụng số tiền này 1 cách khôn ngoan nhé. 

Tuổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão có vẻ ngoài của 1 con mèo, nhưng lại có trái tim của 1 con sư tử. Trong tuần mới này, hãy chứng minh sức mạnh của mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh - Ảnh 4.

Tuần này tuổi Mão sẽ dễ gặp may trong chuyện tình cảm. (Ảnh minh họa)

Đầu tuần, bạn hãy xem lại việc đầu tư của mình để đánh giá tình hình, xem hạng mục nào nên tiếp tục, hạng mục nào nên dừng lại. Thứ Tư, ngày Tý, 1/9 là ngày đầu tiên của 1 tháng bận rộn với bạn, hãy đánh dấu những sự kiện quan trọng lên lịch và đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Thứ Bảy, 4/9, ngày Mão là ngày của những người tuổi Mão muốn chia tay cuộc đời độc thân của mình. Hãy cởi mở trong giao tiếp, bạn sẽ có cơ hội gặp được người trong mộng.

Tuổi Thìn

Tuần mới này tuổi Thìn sẽ có cơ hội mới trong công việc, nên những người đang có ý định nhảy việc hoặc chưa có công việc như ý hãy chú ý nhé. Cơ hội có thể đến vào ngày thứ Năm, 2/9, ngày Sửu. Hãy chuẩn bị bản thân cũng như 1 bản CV thật tốt nhé.

Chủ nhật, 5/9, tuổi Thìn hãy dành thời gian luyện tập để nâng cao sức khỏe, có thể tham gia 1 loại bài tập mới.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, tuổi Tỵ hãy thử sức với các cơ hội mới, vì nó sẽ đem lại những thành quả lớn cho họ.

Thứ Hai, ngày Tuất, họ có thể sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ họ trong công việc. Người này có thể là cấp trên, cũng có thể là đồng nghiệp của họ.

Thứ Năm, bạn sẽ có cơ hội thể hiện con người nghệ sĩ của bạn trước đám đông. Đừng ngại ngần, vì nó sẽ mang lại cho bạn những điều tốt đẹp không ngờ trong tương lai.

Thứ Bảy, ngày Mão, bạn có cơ hội phát biểu ở các sự kiện của cộng đồng, hãy tự tin khẳng định mình nhé.

Tuổi Ngọ

Đây là 1 tuần mới may mắn của tuổi Ngọ. Ngay từ đầu tuần, hãy có những thay đổi nhất định về diện mạo để thu hút người khác, tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được định mệnh của đời mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ sẽ có 1 tuần mới nhiều may mắn. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, ngày Sửu, hãy xem xét những ý tưởng kiếm tiền khác nhau. Luôn có những cơ hội tuyệt vời cho bạn, song chúng đều yêu cầu bạn phải bỏ công bỏ sức, hãy tránh những kiểu kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng để tránh rơi vào những cái bẫy tài chính.

Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi có cơ hội gặp may mắn trong tình yêu, vì thế hãy chuẩn bị bản thân thật tốt nhé, nó có thể diễn ra vào ngày thứ Năm, 2/9 đấy.

Chủ nhật, 5/9, ngày Thìn, những người tuổi Mùi đang tìm kiếm cơ hội làm việc mới nên cập nhật hồ sơ xin việc của bạn, liên hệ với những đồng nghiệp cũ hoặc bạn bè, có thể 1 công việc tuyệt vời đang chờ bạn.

Tuổi Thân

Tuần mới này, tuổi Thân sẽ phải đi lại rất nhiều và đang xem xét đến việc mua 1 chiếc xe mới. Nếu định mua thật, hãy tìm hiểu thật kỹ các mức giá và nhớ đừng quên lái thử để chọn được 1 chiếc thật ưng ý nhé.

Thứ Năm là ngày bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình bằng cách chú ý tập luyện và duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Thứ Bảy, 4/9, ngày Mão, tuổi Thân dễ có tin vui trong chuyện tình cảm. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên 1 nửa của mình nhé.

Tuổi Dậu

Tuần mới là khoảng thời gian may mắn về tiền bạc cho tuổi Dậu. Cơ hội tốt sẽ đến với họ ngay từ thứ Hai, 30/8, hãy mở rộng tư duy để đón nhận.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh - Ảnh 8.

Tuổi Dậu là 1 trong số các con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Thứ Tư, 1/9, ngày Tý, là ngày tốt để xem lại phong thủy trong ngôi nhà của bạn, bảo đảm tạo ra  1 môi trường hỗ trợ tốt cho các mục tiêu của bạn.

Thứ Bảy, 4/9, ngày Mão, tuổi Dậu được nhiều người yêu thích, hãy sáng suốt trong các lựa chọn của mình, và đừng "bắt cá 2 tay" nhé.

Tuổi Tuất

Tuần mới là lúc tuổi Tuất khám phá các lựa chọn của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ. Họ sẽ có được cả tình lẫn tiền, nhưng chú ý đừng quá tham lam.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/8 - 5/9: 4 con giáp đón vận may về tiền bạc, tài khoản rủng rỉnh - Ảnh 9.

Tuổi Tuất sẽ đỏ tình, đỏ cả tiền trong tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Thứ Ba, 31/8 là ngày Hợi, tuổi Tuất có khả năng tăng thu nhập đáng kể. Những người kinh doanh có lẽ sẽ có được 1 thương vụ béo bở, còn những người làm công ăn lương thì có cơ hội được tăng lương hoặc thưởng tiền.

Chủ nhật, 5/9, ngày Thìn, tuổi Tuất dễ gặp được người khiến cho họ cảm thấy bị "sét đánh" ngay từ lần đầu nhìn thấy nhau.

Tuổi Hợi

Thứ Ba, 31/8, ngày Hợi là lúc tuổi Hợi cảm thấy tràn trề sinh khí, có thể tỏa sáng trong công việc, do đó hãy biết tận dụng cơ hội này để khẳng định bản thân.

Thứ Bảy, 4/9 là ngày may mắn trong chuyện tình cảm của tuổi Hợi, nếu còn độc thân, hãy nhận lời mời ăn tối từ 1 người bạn. Nó có thể mở ra 1 câu chuyện lãng mạn cho cả 2 bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên