Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc
(Ảnh minh họa: Toma Nguyễn - Thiết kế: Trang Đinh)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của bạn sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là con vật nhanh nhẹn hàng đầu trong số 12 con giáp, nhưng đôi khi việc chậm lại 1 chút sẽ giúp bạn tránh được rắc rối.

Thứ Ba, 28/9, ngày Mão, mối quan hệ giữa bạn và 1 thành viên trong gia đình sẽ được cải thiện, đây là bước đột phá giúp cả 2 tiến về phía trước.

Thứ Năm, 30/9, ngày Tỵ, là ngày tốt, tuổi Tý cần phải nỗ lực siêng năng để đạt thành quả tốt trong công việc.

Chủ nhật, 3/10, ngày Thân, hãy cởi mở, chân thành trong mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy, bạn sẽ nhận về nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Thứ Hai, 27/9, ngày Dần, bạn thường giải quyết các vấn đề phức tạp bằng những giải pháp đơn giản, nhưng hôm nay sẽ có người thay đổi điều này của bạn, khuyến khích bạn đầu tư theo 1 cách khác. Hãy cân nhắc thật kỹ và tốt hơn nên làm theo những gì mà bạn hiểu rõ thì vẫn hơn.

Thứ Năm, 30/9, bạn sẽ được mời đến dự tiệc hoặc mời đi ăn tối chỉ với 2 người. Đây là cơ hội tốt cho những người tuổi Sửu độc thân nên hãy nắm bắt nhé.

Thứ Bảy, 2/10, ngày Mùi, tuổi Sửu hãy tìm sự cân bằng cho mình. Hãy ra ngoài thiên nhiên và làm việc gì đó đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, mới mẻ để sạc lại năng lượng sau 1 tuần làm việc vất vả nhé.

Tuổi Dần

Đây là 1 tuần may mắn của tuổi Dần, hãy biết cách nắm bắt cơ hội nhé. Ngay từ thứ Ba, 28/9, ngày Mão, tuổi Dần đã có lộc tiền bạc. Một người nào đó nợ họ sẽ mang tiền đến trả, hoặc tuổi Dần nhận được phần thưởng hoặc được tăng lương ở chỗ làm. Hãy sử dụng khoản tiền này 1 cách khôn ngoan.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc - Ảnh 2.

Tuổi Dần có lộc tiền bạc ngay từ thứ Ba, 28/9. (Ảnh minh họa)

Thứ Sáu, 1/10, ngày Ngọ, tuổi Dần sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý trong 1 buổi tụ họp bạn bè hoặc tại 1 câu lạc bộ địa phương, đây sẽ là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Chủ nhật, 3/10 là lúc những người tuổi Dần độc thân có thể tìm thấy tình yêu của đời mình, hãy thể hiện bản thân thật tốt nhé.

Tuổi Mão

Thứ Ba, 28/9, rất có thể bạn sẽ phải tham gia 1 buổi tranh luận với ai đó. Trong lúc chứng minh các luận điểm của mình, nhớ duy trì sự bình tĩnh cần thiết và đừng để ảnh hưởng tới hòa khí 2 bên.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc - Ảnh 3.

Tuổi Mão có thể nhận được hợp đồng hoặc công việc mới trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 30/9, ngày Tỵ, tuổi Mão có thể nhận được 1 hợp đồng lớn hoặc 1 công việc mới. Đừng quên đọc kỹ các điều khoản bạn muốn đàm phán và hãy chứng tỏ bạn xứng đáng với những đãi ngộ tốt mà phía bên kia đưa ra.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hãy mở rộng những khả năng tư duy của bạn để đón các cơ hội tốt trong tuần này.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc - Ảnh 4.

Tuần mới cũng mang đến may mắn về tiền bạc cho tuổi Thìn.

Thứ Hai, 27/9, ngày Dần, tuổi Thìn nên mở rộng các mối quan hệ của mình bằng cách tham gia 1 hội nhóm hoặc thành lập 1 tổ chức từ thiện nào đó, vì nó sẽ đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công trong tương lai của họ.

Thứ Năm, 30/9, ngày Tỵ, là ngày may mắn về tiền bạc của tuổi Thìn. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy đàm phán với cấp trên về việc tăng lương cũng như thăng tiến của bạn. Nếu không được, hãy nghĩ đến 1 công việc khác giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Tuổi Tỵ

Thứ Hai, 27/9, ngày Dần, tuổi Tỵ sẽ được giao thêm nhiều trọng trách trong công việc. Có thể bạn làm thay ai đó xin nghỉ và đây chỉ là tạm thời, nhưng nó cũng đồng thời là cơ hội bạn chứng tỏ mình có thể ở 1 vị trí tốt hơn, đảm trách nhiều chức năng hơn và sau đó, hãy mạnh dạn đề bạt với sếp nếu thấy bản thân xứng đáng với 1 mức lương mới.

Thứ Năm, 30/9, tuổi Tỵ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm mà trong đó đối phương muốn bạn là người thỏa hiệp. Hãy dừng lại để cân nhắc xem có đúng bạn là kẻ cứng đầu và cần phải nhượng bộ hay không.

Tuổi Ngọ

Thứ Hai, 27/9 là 1 ngày vô cùng bận rộn và mệt mỏi của tuổi Ngọ. Đừng nôn nóng, hãy giải quyết từng việc một nhé, vì nó cũng là 1 ngày làm việc hiệu quả của bạn đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ có thể bất ngờ phát hiện ra 1 món đồ quý giá mà bạn đang sở hữu. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 30/9, bạn và 1 nửa của mình sẽ muốn đi đâu đó thật xa để nghỉ ngơi. Nhưng nếu điều đó là không thể thì ít nhất cũng hãy nghỉ 1 buổi chiều nào đó để tận hưởng cuộc sống, đừng sa đà vào công việc quá nhiều.

Thứ Bảy, 2/10, ngày Mùi, tuổi Ngọ bất ngờ phát hiện ra bạn sở hữu 1 thứ giá trị hơn mà bạn nghĩ. Nếu có ý định bán nó đi, bạn sẽ kiếm được 1 món tiền không nhỏ đâu. Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng có thể tìm thấy vận may của mình trong 1 cửa hàng bán đồ cũ nào đó.

Tuổi Mùi

Sự sáng tạo sẽ mang lại thành công, tuổi Mùi nên lưu ý đến điều này trong tuần mới.

Thứ Ba, 28/9, hãy làm điều gì đó mang tính sáng tạo, như viết văn, viết nhạc, dạy học, hay marketing, gì cũng được, miễn là nó kích thích mầm sáng tạo nảy nở trong bạn. Bạn sẽ bất ngờ vì những con đường mở ra cho bạn từ đây.

Thứ Sáu, 1/10, ngày Ngọ, là ngày may mắn trong tình yêu, rất thích hợp để những người tuổi Mùi độc thân tìm kiếm 1 nửa của mình bằng cách đăng hồ sơ lên mạng, hoặc nói chuyện với 1 người bạn vẫn thường hâm mộ, để ý hoặc đến dự 1 sự kiện nào đó...

Chủ nhật, 3/10, bên cạnh việc tiết kiệm, tuổi Mùi hãy hỏi bản thân bạn xem bạn có thể làm thêm 1 nghề tay trái hoặc kinh doanh thêm thứ gì nữa hay không. Sự nỗ lực cộng với 1 chút may mắn có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống hiện tại.

Tuổi Thân

Một số cơ hội thay đổi cuộc sống của tuổi Thân sẽ xuất hiện trong tuần này, nhưng bạn phải luôn sẵn sàng đón nhận chúng.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc - Ảnh 8.

Tuổi Thân cần cẩn trọng hơn trong tuần này để không gây mất hòa khí nhé. (Ảnh minh họa)

Thứ Hai, 27/9, bạn có thể cân nhắc việc sống chung hoặc kết hôn với 1 nửa của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được ai đó cũng đang muốn tìm 1 mối quan hệ lâu dài.

Thứ Năm, 30/9, có chút hiểu lầm xảy ra ở nơi làm việc, tuổi Thân cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra kết luận để không ảnh hưởng đến hòa khí. Đôi khi việc bạn chắc chắn với sự thật lại không giống nhau đâu.

Thứ Bảy, 2/10 là ngày bạn nên áp dụng khoa học phong thủy để thu hút năng lượng tốt cho bản thân mình và gia đình, nhằm có được cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Tuổi Dậu

Tuần mới này, tuổi Dậu hãy bước ra ngoài vùng an toàn để đón đợi những cơ hội tốt đến với mình nhé.

Thứ Ba, 28/9, bạn sẽ cảm thấy đỏ mặt trước lời khen tặng của ai đó. Người này muốn làm bạn của bạn, hoặc có thể hơn nữa. Trước đây, bạn không nghĩ đến chuyện này, nhưng đây có thể là lúc mọi thứ thay đổi.

Thứ Sáu, 1/10, ngày Ngọ, bạn đột nhiên phải nắm giữ vị trí dẫn đầu thay cho ai đó vắng mặt. Nếu phải tham dự các cuộc họp, hãy chắc chắn bạn diễn đạt trôi chảy và ghi điểm trước cấp trên nhé. Điều này sẽ rất có lợi cho sự nghiệp về sau của bạn.

Tuổi Tuất

Thứ Hai, 27/9, ai đó sẽ tỏ tình 1 cách trực tiếp hoặc gián tiếp với bạn, rằng bạn quan trọng với họ ra sao, bạn đã giúp được họ nhiều đến thế nào. Hãy cân nhắc tình cảm của bạn dành cho họ nhé.

Thứ Năm, 30/9, là ngày thích hợp để tuổi Tuất rà soát, kiểm tra lại tình hình tài chính của bản thân. Có vẻ bạn đã chi tiêu hơi quá tay (chủ yếu là do những việc của người khác hoặc do bạn đã mua quà cáp tặng người khác). Đã đến lúc bạn tiết chế lại vì không phải lúc nào việc quá hào phóng cũng là điều tốt.

Tuổi Hợi

Đây là 1 tuần mới với nhiều niềm vui đón chờ tuổi Hợi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/9 - 3/10: 5 con giáp được Thần tài chiếu cố, có tin vui về tiền bạc - Ảnh 10.

Tuổi Hợi có thể sẽ nhận được 1 món quà đặc biệt từ ai đó trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Ngay từ thứ Hai, 27/9, tuổi Hợi có thể sẽ nhận được 1 món quà đặc biệt từ 1 thành viên nào đó trong gia đình. Đây cũng có thể là 1 món đồ thừa kế có giá trị giúp đem lại niềm vui lớn cho bạn trong tương lai.

Bình thường, tuổi Hợi luôn rất nhiệt tình với người khác, thậm chí đáp ứng mong muốn của bất kỳ ai, nhưng thứ Năm, 30/9, là ngày tốt để bạn cho phép người khác phải đợi chờ và phục vụ bạn. Hãy tận hưởng cảm giác nhàn nhã mà bạn ít khi có được nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên