Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe
(Ảnh minh họa: Toma Nguyễn, Thực hiện: Trang Đinh)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của bạn sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Ngày thứ Hai, 20/9, ngày Mùi, cũng chính là Rằm tháng 8, là ngày may mắn của tuổi Tý, do đó nên biết nắm bắt. Là những người thông minh, nhạy bén, 1 khi đã chú ý đến các vấn đề tài chính, họ sẽ phát huy được sở trường tuyệt vời của mình và đem về thành công vang dội.

Thứ Năm, 23/9, ngày Tuất, là ngày rất bận rộn của tuổi Tý, họ có thể phải tham gia 1 công việc thiện nguyện nào đó với rất nhiều người trông chờ vào họ. Cuối ngày, tuổi Tý cảm thấy rất vui vì đã giúp đỡ được nhiều người.

Thứ Bảy, 25/9, ngày Tý, là ngày tuổi Tý đoàn tụ với những người thân, hoặc cũng là ngày thích hợp cho những người tuổi Tý độc thân lên kế hoạch cho 1 cuộc hẹn ăn tối với ai đó đặc biệt với bạn.

Tuổi Sửu

Thứ Hai, 20/9, ngày Mùi lại là ngày may mắn của những người tuổi Sửu độc thân. Họ sẽ có cơ hội gặp được 1 người thú vị, cùng nhau bước vào 1 mối quan hệ mới. Đừng bỏ phí cơ hội này nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe - Ảnh 2.

Tuổi Sửu sẽ gặt hái được thành công trong công việc vào tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 23/9, ngày Tuất là ngày tuổi Sửu có những tiến triển vững chắc trong sự nghiệp. Bạn đã đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra hoặc được khách hàng đánh giá cao. Đây sẽ là tiền đề cho việc tăng lương, thưởng, thậm chí là thăng chức cho tuổi Sửu.

Thứ Bảy, 25/9, ngày Tý, tuổi Sửu hãy lên kế hoạch cho 1 buổi nghỉ ngơi, thư giãn, ví dụ như tắm bồn hoặc tắm hơi, giúp họ xả stress, nạp năng lượng sau 1 tuần làm việc hiệu quả và chuẩn bị chào đón 1 tuần kế tiếp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thường thích tùy cơ ứng biến, nhưng tuần này, việc lên kế hoạch sẽ giúp họ gặt hái được nhiều hơn.

Thứ Ba, 21/9, ngày Thân, là ngày thích hợp để củng cố mối quan hệ tình cảm của bạn. Hãy thỏa hiệp, mềm mỏng và lãng mạn thay vì đối đầu và tranh cãi, bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều.

Thứ Sáu, 24/9, ngày Hợi, xuất hiện sự thay đổi trong công việc của bạn. Vị trí mới sẽ mở ra cho tuổi Hợi những cơ hội và thách thức mới, nhưng tất nhiên, cũng là chế độ đãi ngộ tốt hơn, do đó, hãy biết cách khẳng định bản thân.

Tuổi Mão

Thứ Hai, 20/9, tuổi Mão cần cẩn thận, tránh sa vào 1 cái bẫy tài chính khi có người hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn "cả hũ vàng". Hãy kiên định với con đường của mình, không ham làm giàu nhanh chóng, bạn sẽ miễn nhiễm với những sự giàu có ảo này.

Thứ Bảy, 25/9, ngày Tý, năng lượng tích cực xuất hiện quanh bạn, là ngày bạn dễ trở nên nổi tiếng. Chỉ một dòng post trên mạng xã hội cũng có thể trở nên viral. Bạn cũng có thể gặp lại 1 người quen cũ và mở ra những cơ hội tuyệt vời trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Tuổi Thìn

Sự thiếu kiên nhẫn đôi khi sẽ khiến cho tuổi Thìn bị vuột mất nhiều cơ hội tốt hoặc mất tiền 1 cách không đáng, tuần này, bạn nên lưu ý điều đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe - Ảnh 4.

Tuổi Thìn có thể cân nhắc việc mua tài sản lớn như nhà hoặc xe trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Thứ Ba, 21/9, ngày Thân, tuổi Thìn cần cẩn trọng với những lời khen tặng từ ai đó, không tự phụ cũng không tự ti, bạn cần nhìn lại xem bản thân mình đã làm được gì và còn phải cố gắng thêm như thế nào.

Thứ Sáu, 24/9, là ngày Hợi, tuổi Thìn có thể đang cân nhắc đến việc mua 1 tài sản lớn như ô tô hoặc nhà. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và đàm phán giá cả nhiều lần trước khi quyết định nhé.

Tuổi Tỵ

Thứ Hai, 20/9, tuổi Tỵ hãy phát huy những kỹ năng đặc biệt của mình, ví dụ như làm website, chơi đàn, hoặc trồng cây vì chính những thứ tưởng là thú vui đó lại có thể giúp đem lại tiền bạc cho bạn đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe - Ảnh 5.

Tuần này, tuổi Tỵ hãy quyết đoán nhé, cơ hội tốt về tài chính sẽ xuất hiện đấy. (Ảnh minh họa)

Thứ Tư, 22/9, với nguồn năng lượng tốt xuất hiện bên cạnh, tuổi Tỵ và 1 nửa của mình có thể sẽ nâng mối quan hệ của họ lên 1 bước tiến mới.

Thứ Bảy, 25/9, ngày Tý là ngày tuổi Tỵ đón cơ hội tốt về tài chính. Bình thường, tuổi Tỵ là người thích suy xét, cân nhắc thật kỹ, nhưng hôm nay, hãy hành động nhanh và dứt khoát để hưởng lợi nhé.

Tuổi Ngọ

Tuần này, thành công sẽ đến với những người tuổi Ngọ biết nắm bắt cơ hội.

Thứ Hai, 20/9, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với tuổi Ngọ, hãy cân nhắc rồi quyết đoán để không bỏ lỡ thời cơ tốt nhé. Đây là cơ hội rất đáng để theo đuổi đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ hãy nắm bắt cơ hội kiếm tiền tốt trong tuần mới nhé. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 23/9, ngày Tuất, tuổi Ngọ nhận được lời khen tặng từ người mà bạn vẫn ngưỡng mộ. Điều này có thể dẫn đến 1 buổi hẹn hò lãng mạn, nhưng có tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài hay không sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố và chẳng ai khác ngoài bạn phải là người đưa ra quyết định.

Thứ Bảy, 25/9, trong gia đình bạn có thể xảy ra tranh luận hoặc mâu thuẫn và tuổi Ngọ sẽ phải đóng vai trò người hòa giải. Hãy khéo léo và cẩn trọng để giải quyết tốt vấn đề nhé.

Tuổi Mùi

Thứ Ba, 21/9, cơ hội kiếm tiền sẽ đến với tuổi Mùi, nhưng họ cần thay đổi tư duy 1 chút. Hãy xem lại những thói quen có thể hủy hoại tiền đồ của bạn và khắc phục nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe - Ảnh 8.

Tuổi Mùi sẽ nhận được 1 món quà tuyệt vời trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 23/9, ngày Tuất, tuổi Mùi sẽ nhận được 1 món quà tuyệt vời từ người thân hoặc bạn bè. Đây không phải là điều ngẫu nhiên, mà là 1 tín hiệu từ vũ trụ cho thấy những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp.

Tuổi Thân

Thứ Hai, 20/9, cũng là ngày Rằm tháng 8, tuổi Thân hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, như ngủ thêm 1 chút, hoặc đi mát xa thư giãn. Những ý tưởng mới sẽ nảy sinh trong khoảng thời gian yên tĩnh và thư thái này.

Thứ Bảy, 25/9, ngày Tý, là ngày tốt cho những người tuổi Thân muốn tìm kiếm tình yêu. Hãy mạnh dạn nói chuyện với 1 người bạn ngưỡng mộ, hoặc nếu được 1 người mà bạn ít khi nói chuyện mời đi chơi, hãy đồng ý nhé, biết đâu đây sẽ là cơ hội cho bạn thay đổi trạng thái độc thân của mình.

Tuổi Dậu

Đây là tuần tốt để tuổi Dậu bước ra ngoài vùng an toàn và thay đổi bản thân.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe - Ảnh 10.

Tuổi Dậu là 1 trong số những con giáp "đỏ" nhất về tiền bạc trong tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Thứ Ba, 21/9, hãy dành 1 khoảng thời gian chất lượng cho 1 nửa của bạn. Hãy bày tỏ tình cảm thật của mình, nói và làm những điều bạn chưa từng làm. Đây là cơ hội để bạn giúp mối quan hệ này trở nên bền vững hơn.

Thứ Năm, 23/9, là ngày đỏ về tiền bạc của tuổi Dậu. Họ có thể sẽ kiếm được 1 món tiền lớn từ việc có được hợp đồng với khách hàng hoặc mở rộng lĩnh vực đầu tư, hoặc được thăng chức, tăng lương sau khi chứng minh được năng lực của mình.

Tuổi Tuất

Đây cũng là 1 tuần tốt của tuổi Tuất, do đó hãy phát huy hết những thế mạnh của mình, bạn sẽ ngỡ ngàng trước những thành quả mình gặt hái được.

Thứ Hai, 20/9, ngày Mùi, cũng là ngày Rằm tháng 8, tuổi Tuất sẽ nhận được đánh giá tích cực trong công việc, tài năng được công nhận và là 1 trong những điều kiện tốt để bạn xây dựng nền móng vững chắc trong sự nghiệp.

Tuổi Tuất từng có 1 giấc mơ lặp đi lặp lại trong nhiều tháng hoặc năm trước đây, vào thứ Tư, 22/9, 1 cơ hội có thể xuất hiện và giải thích cho giấc mơ này của bạn.

Thứ Bảy, 25/9, tuổi Tuất có thể sẽ có 1 bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của bạn với nửa kia, ví dụ như chuyển đến sống cùng nhau, hoặc kết hôn, hoặc cùng nhau đầu tư, mua đất và xây căn nhà mơ ước của 2 bạn.

Tuổi Hợi

Tuần mới này, những ý tưởng sáng tạo sẽ dẫn dắt tuổi Hợi đến với thành công trong công việc.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 20/9 - 26/9: 7 con giáp đỏ về tiền bạc, 1 con giáp chuẩn bị mua nhà tậu xe - Ảnh 12.

Tuần mới sẽ mang lại cơ hội được thăng chức, tăng lương cho tuổi Hợi. (Ảnh minh họa)

Thứ Ba, 21/9, 1 vị trí quản lý còn trống và công ty sẽ thảo luận để chọn người cho vị trí này. Đây là cơ hội tốt cho những người tuổi Hợi cầu tiến và chứng minh được năng lực của mình. Chúc bạn may mắn nhé.

Thứ năm, 23/9, hãy tham gia 1 lớp học về nghệ thuật, như vẽ tranh hoặc điêu khắc, tùy vào sở thích của bạn. Sự sáng tạo sẽ nảy sinh trong những hoạt động tưởng chừng như chỉ để thư giãn này và đem đến sự trợ giúp lớn cho tuổi Hợi trong sự nghiệp.

Chủ nhật, 26/9, ngày Sửu, tuổi Hợi sẽ gặp 1 người vô cùng thú vị với nhiều trải nghiệm sống. Hãy nhân cơ hội này mở rộng sự kết nối của bạn và xem bạn còn thiếu những điều gì, cần bổ sung thêm những kỹ năng gì trong cuộc sống nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên