Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh
(Thiết kế ava: Minh Tuấn)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuần mới này, tuổi Tý có thể thổ lộ tâm sự với những người bạn thân thiết nhất, và họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Đây cũng là 1 tuần thuận lợi về công việc cho bạn, nhưng nếu có kế hoạch hợp tác làm ăn với ai đó, tuổi Tý vẫn nên cẩn thận thì hơn. Vì tiền bạc là 1 vấn đề rất nhạy cảm, có thể là nguyên nhân gây sứt mẻ tình cảm giữa các bạn, dù có là người thân trong gia đình đi chăng nữa.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tý thường là người hết mình khi yêu, nhưng kinh nghiệm cho thấy bạn đừng nên có gì cũng nói hết, hãy để lại cho mình chút gì đó thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu có thể tiến hành những dự án tài chính của mình, nhưng lời khuyên cho họ là hãy thật cẩn trọng, đặc biệt là trong lời nói và cách hành xử của bạn. Rất có thể những phê phán thẳng thật của bạn sẽ khiến đối tác mất hứng và ảnh hưởng đến chuyện làm ăn của các bạn.

Ngoài ra, có vẻ như bạn đang rất quyết tâm với công việc, thường xuyên làm thêm giờ để bảo đảm mọi thứ vận hành được trơn tru. Nhưng bạn cũng nên biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, đừng để đến khi cơ thể lên tiếng rồi mới nhận ra nhé.

Tuổi Dần

Đây sẽ là 1 tuần tốt về mặt tài chính cho tuổi Dần. Bạn tìm được động lực để hành động. Bạn có tham vọng và tin vào cơ hội của mình. Bạn đang trên con đường tiến tới thành công và không gì có thể cản lại những bước tiến của bạn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 2.

Tuổi Dần sẽ đạt được những thành công về tài chính trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, bạn cũng có "đam mê mua sắm không cưỡng lại được", do đó hãy cẩn thận trong việc chi tiêu kẻo tiền chưa kịp 'nằm' trong túi bạn bao lâu đã 'chui' sang túi của người khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần dè chừng 1 số kẻ tiểu nhân ghen tị với những thành quả đáng tự hào của bạn nhé.

Tuổi Mão

Tuần này, khả năng sáng tạo của tuổi Mão sẽ đạt đỉnh và bạn có nhiều cơ hội tốt trên con đường thăng tiến của mình, tiền bạc bắt đầu đổ vào túi của bạn ngày một nhiều hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 3.

Tiền bạn sẽ chảy vào túi của những người tuổi Mão trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, có 1 vấn đề mà người tuổi Mão cần phải xem lại, đó là sự chân thành và thật thà của những người bạn ở xung quanh. Nhiều người không chơi với bạn vì họ yêu quý bạn thật sự đâu.

Tuổi Thìn

Các sao tốt sẽ chiếu rọi của tuổi Thìn trong tuần này và hỗ trợ cho bạn trong việc theo đuổi tham vọng của mình. Được sếp đánh giá cao, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến cũng như kiếm tiền.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 4.

Tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến trong tuần thứ 3 của tháng 11. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong khi đó, như người ta vẫn nói, mất cái nọ, được cái kia, có vẻ chuyện tình cảm của bạn lại chưa được suôn sẻ lắm. Tuy nhiên, ngay cả trong thời khắc này, bạn vẫn chứng minh được sự trưởng thành của mình khi nhận ra đó là điều tất yếu, vì cuộc sống vẫn luôn cân bằng giữa được và mất. Cuối cùng, hãy tin vào khả năng trực giác tuyệt vời của bạn, hầu như không có điều gì có thể đánh lừa được bạn.

Tuổi Tỵ

Tuần này sẽ đánh dấu sự cải thiện rõ rệt trong tài khoản của tuổi Tỵ khi bạn thực hiện được những giao dịch có lợi ích lớn về kinh tế. Có lẽ bạn sẽ phải ra 1 quyết định quan trọng 1 cách nhanh chóng. Hãy đừng quên sự thận trọng.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 5.

Tuổi Tỵ sẽ chứng kiến sự cải thiện đáng kể trong tài khoản ở tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Về mặt sức khỏe, bạn sẽ dễ phải đối mặt với những cơn đau đầu. Vì thế, tránh ra nơi đông người hoặc những nơi ô nhiễm, nhớ nghỉ ngơi đầy đủ và mọi thứ sẽ được giải quyết.

Tuổi Ngọ

Trong tuần thứ 3 của tháng 11, tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với bạn bè và người quen hơn. Tuy nhiên đừng quá vồ vập và nhiệt tình nhé, 1 chút khoảng cách sẽ giúp nhìn rõ sự vật, sự việc hơn và tốt hơn cho bạn đấy, vì rất có thể bạn và 1 người bạn của mình sẽ xảy ra mâu thuẫn. Hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ này nhé.

Tuổi Mùi

Tuần mới, bạn sẽ sống trong cảm giác lãng mạn và hoài niệm với quá khứ. Song chuyện gì đã qua thì nên cho nó qua luôn, đừng hối tiếc, đặc biệt không nên làm sống lại những chuyện tình trước đây, sẽ khiến bạn chỉ rơi vào rắc rối mà thôi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 6.

Tuổi Mùi cần cẩn trọng lời nói và giữ hòa khí trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong công việc, cẩn trọng lời nói, giữ hòa khí, đừng để phát sinh cãi vã với đồng nghiệp.

Về chuyện kiếm tiền, hãy hạn chế việc chi tiêu hoang phí, nhớ để dành ra 1 khoản tiết kiệm định kỳ.

Tuổi Thân

Đây là 1 tuần tuyệt vời để bạn ra những quyết định dựa chủ yếu dựa vào logic thông thường hơn là trên trực giác. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng hãy giữ tinh thần thật tốt nhé.

Đối với chuyện tình cảm, sự thấu hiểu luôn là chìa khóa giữ cho mối quan hệ của các bạn được lâu bền. Bên cạnh đó, hãy dùng những lời lẽ yêu thương chân thành, sự quan tâm nho nhỏ để giữ lửa nhé.

Tuổi Dậu

Tuần này, người tuổi Dậu cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và bình tĩnh để giải quyết 1 số vấn đề gai góc trong gia đình bạn, đừng để nó ảnh hưởng đến hòa khí chung nhé. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng cần quan tâm hơn đến chuyện sức khỏe, đi lại, ăn uống, chú ý điều độ trong sinh hoạt.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/11 - 21/11: 5 con giáp thăng tiến, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 8.

Đây là 1 tuần tốt của tuổi Tuất với những thành công nhất định trong công việc. (Ảnh minh họa: Internet)

Đây là 1 tuần tốt đối với người tuổi Tuất khi bạn có sức khỏe tốt và sự hòa hợp trong gia đình. Trong công việc, bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều kẻ thù và sự căng thẳng xung quanh hơn. Do đó, cũng cần đề phòng tiểu nhân ghen ghét hãm hại.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi có thể thích nghi dễ dàng với tình hình hiện tại và tận dụng được những ưu thế tốt nhất. Sức khỏe của bạn đã được phục hồi, không còn cảm giác buồn bã, u uất của những giai đoạn trước. Lời khuyên đưa ra cho bạn là hãy giống như 1 hòn đá, vững chãi, bình tĩnh, đừng quá cảm tính trong việc giải quyết vấn đề.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrologize Me

Đọc tin Đời Sống mới nhất, xem tin Tử Vi Tuần Mới nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên