Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số
(Ảnh minh họa: Toma Nguyễn; Thiết kế: Trang Đinh)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của bạn sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Thứ Ba, ngày 14/9, ngày Sửu là ngày thích hợp để tuổi Tý dọn dẹp, mang tặng người khác những món đồ còn tốt nhưng không có nhu cầu dùng đến nữa như 1 cách để vừa giúp nhà cửa gọn gàng, thông thoáng lại vừa có thể làm việc tốt, giúp đỡ những người cần đến chúng.

Thứ Năm, 16/9 ngày Mão, tuổi Tý có cơ hội nhận được 1 số tiền từ 1 người thân hào phóng. Đây có thể là 1 khoản họ tặng cho bạn, hoặc cho bạn vay để giúp bạn thực hiện 1 kế hoạch nào đó. Hãy sử dụng đồng tiền 1 cách khôn ngoan và sáng suốt nhé.

Chủ nhật, 19/9, ngày Ngọ, ngày tốt lành cho những người tuổi Tý độc thân tìm kiếm 1 mối quan hệ lâu dài. Hãy cho cả 2 cơ hội được tiến đến gần nhau hơn nhé.

Tuổi Sửu

Thứ Hai, 13/9, ngày Tý, tuổi Sửu có thể sẽ phải xử lý các vấn đề liên quan đến đường ống nước trong gia đình bạn. Nhớ giải quyết triệt để vì nó liên quan đến phong thủy và tài lộc của gia đình.

Tuổi Sửu là những người hài hước, nhưng ít khi dám thể hiện điều đó. Thứ Năm, 16/9, ngày Mão, bạn hãy thử làm điều này và tỏa sáng, gây ấn tượng với mọi người nhé.

Thứ Bảy, 18/9, ngày Tỵ, hãy dũng cảm phá tan sự cản trở ngăn bạn đến với tình yêu. Hãy mạnh dạn đưa hồ sơ lên mạng, hoặc liên hệ với bà mối nào đó và đừng quên thể hiện 1 phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Tuổi Dần

Đây là 1 tuần vô cùng may mắn và thuận lợi của tuổi Dần, hãy phát huy các ưu điểm của mình nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số - Ảnh 2.

Tuổi Dần sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc trong tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Thứ Hai, 13/9, 1 người bạn nào đó sẽ liên hệ và cho bạn biết bạn quý giá đến thế nào với họ. Sự nhiệt tình và chân thật của họ có thể sẽ khiến bạn thấy ngượng ngùng vì chưa quen với sự tung hô như thế.

Thứ Năm, 16/9, ngày Mão, là ngày rất may mắn đối với tuổi Dần mà trong đó, bạn có thể đạt được 1 bước đột phá trong sự nghiệp, tạo tiền đề vững chắc giúp cho tiền có thể chảy vào túi bạn ào ào. Hãy chăm chỉ, nỗ lực và cố gắng hết mình, một chút may mắn sẽ giúp bạn gia trong mọi quyết định nhé.

Tuổi Mão

Tuần mới cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho tuổi Mão.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số - Ảnh 3.

Tuổi Mão hãy thể hiện thật tốt trong tuần mới để đón tài lộc nhé. (Ảnh minh họa)

Thứ Hai, 13/9, là ngày tốt để tuổi Mão phỏng vấn xin việc, đăng CV hoặc xin sếp tăng lương. Hãy luôn chủ động, tập trung vào sự nghiệp và đừng lơ là hoặc sa đà vào các thú vui giải trí nhé, rất có thể bạn sẽ tìm được 1 công việc thu nhập cao, hoặc được sếp phê duyệt 1 mức lương mới xứng đáng, do đó, hãy biết chứng minh những ưu điểm của bạn.

Chủ nhật, 19/9, là ngày bạn nhìn lại những gì mình đã làm được trong tuần, chăm sóc bản thân và dành cho mình những phút giây thư giãn sau 1 tuần làm việc vất vả.

Tuổi Thìn

Thứ Hai, 13/9 là ngày rất thích hợp để tuổi Thìn rèn luyện sự nhanh nhạy cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ cho trí não của mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số - Ảnh 4.

Tài khoản tuổi Thìn sẽ tăng số trong tuần này, nhưng nhớ chi tiêu cho hợp lý nhé. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 16/9, hãy thực hiện 1 hoạt động nào đó mang tính sáng tạo và giải trí, ví dụ như vẽ tranh, học may vá, thêu thùa, hoặc đơn giản là đi nhuộm tóc để mang lại niềm vui và đôi khi là những cơ hội tốt hơn cho bản thân bạn.

Thứ Bảy, 18/9, ngày Tỵ, sẽ có 1 khoản tiền kha khá xuất hiện trong tài khoản của bạn. Có thể đây là tiền hoa hồng trong công việc mà bạn có được. Dù sao đi chăng nữa, bạn cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng nó sao cho hợp lý, vì đa số người tuổi Thìn thường chi tiêu rất hào phóng, thoải mái, do đó họ kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng.

Tuổi Tỵ

Thứ Ba, 14/9, tuổi Tỵ có thể sẽ liên hệ lại với 1 người họ hàng xa. Đây là dịp các thành viên trong gia đình gắn kết và thể hiện sự quan tâm đến nhau.

Thứ Tư, 15/9, ngày Dần, tuổi Tỵ được cấp trên đánh giá cao. Hãy tận dụng cơ hội này để ghi điểm trong lòng sếp, củng cố vị trí của bạn và giành được lợi thế trong đàm phán về lương bổng. Nếu không hài lòng, bạn hoàn toàn có cơ hội để đến với 1 nơi tốt hơn.

Tuổi Ngọ

Cơ hội có thể đến từ những điều rất ngẫu nhiên, do đó tuổi Ngọ đừng bỏ qua bất kỳ điều gì nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ sẽ thăng tiến trong tuần này, hãy chuẩn bị bản thân thật tốt nhé. (Ảnh minh họa)

Thứ Hai, 13/9, tuổi Ngọ nhận được sự ngưỡng mộ và yêu mến từ ai đó. Điều này có thể mở ra 1 tình bạn, thậm chí là 1 tình yêu cho bạn đấy.

Thứ Năm, 16/9, bạn có khát vọng thăng tiến trong công ty, và đây chính là ngày mang cơ hội tuyệt vời đó đến cho bạn. Hãy thể hiện bản thân thật tốt nhé.

Thứ Bảy, 18/9, hãy dành thời gian cho bản thân mình. Hãy mặc 1 bộ pyjama và xem phim, ăn bỏng ngô, tám chuyện với bạn bè để tái tạo năng lượng cho 1 tuần mới hiệu quả.

Tuổi Mùi

Đây là 1 tuần mà tuổi Mùi nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người khác, đây sẽ là cơ sở để bạn xây dựng hình ảnh của mình và có được những cơ hội tốt trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Thứ Ba, 14/9, bạn có thể nhận được 1 lời nhắn ngọt ngào nhất từ ai đó. Hãy cảm ơn và thoải mái nhận lời khen nhé, đừng lúc nào cũng hà khắc với bản thân mình quá nhé, tuổi Mùi.

Thứ Năm, 16/9 là ngày tốt cho chuyện học hành, công việc, khi bạn phải thuyết trình 1 thứ gì đó trước đám đông. Hãy chuẩn bị thật tốt và chứng tỏ năng lực của mình vì nó có thể sẽ quyết định mức thu nhập sau đó của bạn.

Tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân hãy liều lĩnh 1 chút để nhận được những thành quả bạn chưa từng có.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số - Ảnh 8.

Tuổi Thân sẽ gặp may trong tuần từ việc đầu tư vào 1 hạng mục nào đó. (Ảnh minh họa)

Thứ Hai, 13/9 là ngày bạn có thể nâng mối quan hệ của bạn với nửa kia lên 1 tầm cao mới, ví dụ như đính hôn hoặc kết hôn. Đây là quyết định sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn, vì thế hãy cân nhắc cho kỹ nhé.

Tuổi Thân thường có những quyết định về tiền bạc rất khôn ngoan. Thứ Năm, 16/9, tuổi Thân hãy tận dụng ưu điểm này và đầu tư 1 hạng mục nào đó. Đây là ngày may mắn của bạn và có thể sẽ giúp bạn đổi đời, hay ít nhất cũng là gia tăng thu nhập 1 cách đáng kể.

Tuổi Dậu

Thứ Năm, 16/9, ai đó có thể làm bạn tan chảy bằng những lời khen ngợi bất ngờ. Nó khiến bạn nhận ra thế giới này vẫn còn những con người thật tử tế và tuyệt vời. Hãy dành điều tuyệt vời đó cho những người khác nữa nhé.

Chủ nhật, 19/9, tuổi Dậu nên dành thời gian viết ra những việc cần làm cho tuần sắp tới vì bạn sẽ rất bận rộn. Nên nhớ việc hoạch định hiệu quả là yếu tố then chốt mang lại thành công cho bạn.

Tuổi Tuất

Thứ Hai, 13/9, tuổi Tuất sẽ có buổi đàm phán với đối tác kinh doanh mới hoặc vay tiền từ ngân hàng. Dù là việc gì, cũng hãy thật cẩn trọng và chú ý đến các điều khoản để tránh những điều không mong muốn nhé.

Thứ Tư, 15/9, ngày tuổi Tuất gặp may mắn trong chuyện tình cảm, vì thế nếu có đối tượng nào, bạn hãy chủ động nói chuyện hoặc mời họ đi chơi nhé, kết quả có thể khiến bạn bất ngờ.

Tuổi Hợi

Tuần mới này các sao tốt đều chiếu rọi cho tuổi Hợi, hãy biết nắm bắt thời cơ nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 13/9 - 19/9: 6 con giáp có tin vui về tiền bạc, tài khoản tăng số - Ảnh 10.

Tuần mới sẽ mang lại may mắn về cả công việc lẫn tình cảm cho tuổi Hợi. (Ảnh minh họa)

Thứ Hai, 13/9, là lúc tuổi Hợi cần phải xem xét lại việc chi tiêu quá tay của mình để không rơi vào cảnh thường xuyên "cháy túi" nhé.

Thứ Năm, 16/9 là ngày may mắn cả về chuyện công việc lẫn tình cảm cho tuổi Hợi. Do đó, nếu bạn cần điều gì thì hãy tập trung vào điều đó, khả năng thành công là rất cao. Tuổi Hợi hãy tham gia phỏng vấn, đăng hồ sơ xin việc lên mạng, hoặc đơn giản là chấp nhận lời mời đi ăn của ai đó thôi nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên