Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay
(Thiết kế: Minh Tuấn)

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý đang kiếm được nhiều tiền hơn hẳn các tháng trước, nhưng do chi tiêu quá tay nên tài chính thâm hụt không ít, nên thứ Hai, 1/11, ngày Sửu, là ngày thích hợp để bạn xem xét lại các kế hoạch mua sắm để tăng khoản tích lũy cho gia đình.

Thứ Năm, 4/11, ngày Thìn, nếu muốn tìm kiếm 1 nửa của mình, hãy tham gia những sự kiện từ thiện, vận may có thể sẽ mỉm cười với bạn.

Thứ Bảy, 6/11, ngày Ngọ, tuổi Tý dễ gặp chuyện bực mình ngoài ý muốn, nhưng nên bình tĩnh xử lý để tránh mất hòa khí.

Tuổi Sửu

Thứ Ba, 2/11, ngày Dần, rất thích hợp để tuổi Sửu dọn dẹp đồ đạc trong kho. Bạn sẽ thấy có nhiều món đồ để không như thế nào. Hãy cho hoặc bán bớt chúng đi, biết đâu bạn sẽ thu về 1 khoản kha khá.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay - Ảnh 2.

Tuần tới tuổi Sửu có nhiều hoạt động xung quanh việc mua bán đồ đạc. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 4/11, ngày Thìn, khi mà túi tiền bạn vừa đầy lên 1 chút thì có vẻ bạn lại cần thay mới 1 món đồ nào đó, ví dụ như máy giặt, tủ lạnh hoặc lò vi sóng. Nhưng đây là việc chi tiêu cần thiết nên bạn đừng tiếc nhé.

Chủ nhật, 7/11, ngày Mùi, là ngày mà bạn và 1 nửa của mình có những phút giây hạnh phúc bên nhau, hãy tận hưởng nhé.

Tuổi Dần

Đây là 1 tuần cực kỳ bận rộn của tuổi Dần, ngay từ thứ Hai, 1/11 bạn có thể sẽ tham gia 1 sự kiện gây quỹ hoặc từ thiện rất ý nghĩa nào đó. Đến thứ Năm, 4/11, bạn lại phải giải quyết nhiều công việc giấy tờ cũng như xem xét lại các hồ sơ tài chính.

Tuy nhiên, đến thứ Bảy, 6/11, bạn sẽ có những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân, như đi xem 1 sự kiện thể thao yêu thích nào đó chẳng hạn.

Tuổi Mão

Hầu như tuổi Mão luôn biết cách chi tiêu hợp lý, thế nhưng đến 2 tuần trở lại đây, có vẻ bạn đã hơi "quá tay". Chính vì thế, thứ Năm, 4/11, ngày Thìn sẽ là ngày thích hợp để bạn xem lại các hóa đơn thanh toán của mình và có những điều chỉnh cần thiết.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay - Ảnh 4.

Tuổi Mão có thể nhận được 1 món quà giá trị trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Chủ nhật, 7/11, ngày Mùi, có 1 người hâm mộ đặc biệt sẽ tặng quà cho bạn. Đây có thể là 1 món quà nhỏ mà bạn yêu thích, cũng có thể là 1 món quà có giá trị kinh tế lớn và là 1 dấu hiệu cho thấy người này rất quan tâm đến bạn.

Tuổi Thìn

Tuần này là 1 tuần có nhiều tin vui đối với tuổi Thìn. Thứ Hai, 1/11, cấp trên bỗng giám sát bạn 1 cách sát sao hơn, nhưng đây có thể là vì 1 lý do tích cực, họ đang có ý định cất nhắc bạn lên 1 vị trí tốt hơn. Chính vì thế, hãy thể hiện hết năng lực của mình nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay - Ảnh 5.

Tuổi Thìn có thể gặp được cơ hội thăng tiến trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 4/11, bạn sẽ bắt gặp những ánh mắt ngưỡng mộ từ những người khác khi tham gia 1 hoạt động nào đó.

Chủ nhật, 7/11, bạn sẽ "lên đồ" để đi dự 1 sự kiện đặc biệt nào đó và đây có thể là 1 cơ hội tuyệt vời cho những người tuổi Thìn độc thân đấy, chúc bạn may mắn nhé.

Tuổi Tỵ

Thứ Ba, 2/11, ngày Dần, có thể bạn sẽ có 1 cuộc nói chuyện với cấp trên về những gì là tốt nhất cho bạn. Hãy tận dụng sức hấp dẫn tự nhiên của bạn để đưa ra những thỏa thuận hợp lý về công việc mà bạn xứng đáng được hưởng nhé.

Thứ Năm, 4/11 là ngày thích hợp để bạn tự chăm sóc cơ thể của mình, hoặc đến spa nếu có điều kiện, để thư giãn và tái tạo lại những năng lượng cần thiết cho bản thân.

Tuổi Ngọ

Đây là tuần có nhiều cơ hội lãng mạn cho những người độc thân. Thứ Năm, 4/11 là ngày đầu tiên bạn đứng đầu 1 dự án nào đó. Bạn thường là người giao tiếp rất giỏi, nhưng hôm nay, bạn sẽ hơi căng thẳng 1 chút. Hãy hít thở và bình tĩnh nhé, sự tự tin sẽ nhanh chóng quay lại với bạn thôi.

Chủ nhật, 7/11, ngày Mùi, túi tiền của bạn bắt đầu "kêu cứu" vì gần đây bạn có chi tiêu hơi thoải mái, ví dụ như ra ngoài ăn vài lần mỗi tuần, hay mua thêm vài lọ kem. Giờ đã đến lúc kiểm soát chặt hơn để không ảnh hưởng đến tài chính rồi, bạn nhé.

Tuổi Mùi

Thứ Hai, 1/11, bạn dễ có mâu thuẫn với nửa kia vì vài vấn đề nhỏ nhặt, đặc biệt khi 2 người đang sống chung. Giải pháp đưa ra là phải đối thoại với nhau thật thẳng thắn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay - Ảnh 7.

Hãy chuẩn bị thật tốt vì tuần tới có thể mang đến cơ hội thăng tiến cho tuổi Mùi. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 4/11, bạn có 1 buổi họp quan trọng với sự tham gia của cấp trên. Hãy chuẩn bị thật tốt nhé, vì đây có thể là cơ hội để bạn được thăng chức trong vài tháng sắp tới đấy.

Tuổi Thân

Thứ Năm, 4/11, 1 người thân sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên về 1 điều gì đó, chứng tỏ bạn là người rất đáng tin cậy và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Nhưng hãy cân nhắc trước khi đưa ra lời khuyên nhé, vì đây không phải là việc dễ dàng đâu.

Thứ Bảy, 6/11, người tuổi Thân sẽ có 1 buổi gặp gỡ lãng mạn, nếu bạn còn "phòng không" thì hãy tận dụng thật tốt cơ hội này, nếu không, đừng để mối quan hệ đi quá xa nhé.

Tuổi Dậu

Thứ Hai, 1/11, bạn đang cân nhắc mua 1 món đồ đắt tiền, ví dụ như nữ trang để diện trong các dịp quan trọng chẳng hạn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay - Ảnh 9.

Tuần tới là cơ hội tốt cho người muốn đi tìm 1 công việc mới. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu hợp với đá sapphire và đá thạch lựu mộc.Trong khi đó, sapphire thì tượng trưng cho sức mạnh về ý chí và thạch lựu mộc thì thu hút các cơ hội tốt cho người đeo nên cũng có thể là các lựa chọn hợp lý.

Thứ Bảy, 6/11, nếu bạn đang nghĩ đến việc đi tìm 1 công việc mới thì đây là 1 ngày hoàn hảo để đăng hồ sơ xin việc lên mạng cũng như tìm kiếm các cơ hội về công việc trên Internet.

Tuổi Tuất

Thứ Năm, 4/11, bình thường tuổi Tuất là những người "dĩ hòa vi quý", nhưng hôm nay bạn sẵn sàng đối đầu với ai đó nếu họ vượt quá giới hạn. Sự tức giận đúng lúc, đúng chỗ khiến người ta phải kiêng nể bạn hơn.

Chủ nhật, 7/11, bạn có 1 cơ hội tiềm năng trong công việc, nhưng cần gửi hồ sơ đến đúng người. Hãy chuẩn bị cho 1 cuộc gặp gỡ với sếp vào thứ Hai tuần kế tiếp nhé.

Tuổi Hợi

Thứ Năm, 4/11, bạn đang nghĩ đến việc "cập nhật" cho tủ đồ của mình, ví dụ như mua thêm vài bộ đồ của mùa đông. Đây cũng là cơ hội dọn tủ, hãy bán/tặng lại những món đồ mình đã không còn dùng nữa, vừa giúp bạn có thêm tài chính, lại có thể giúp đỡ được người khác và giúp không gian nhà bạn trở nên thông thoáng, gọn gàng hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/11 - 7/11: 2 con giáp có lộc, 3 con giáp chi tiêu quá tay - Ảnh 11.

Tuần tới là tuần may mắn về tiền bạc cho tuổi Hợi. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Bảy, 6/11 là ngày may mắn với những người tuổi Hợi, nhất là người làm về kinh doanh khi bạn tìm được đối tác đầu tư lớn, hoặc nhận được các hợp đồng tuyệt vời. Chúc bạn thành công rực rỡ nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên