Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa
Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa
(Ảnh minh họa)

Hãy cùng xem chuyện công việc, tiền bạc và tình yêu của 12 con giáp thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Đây là 1 tuần mà trong đó, năng lượng của tuổi Tý sẽ liên tục thay đổi, lúc lên cao, lúc xuống thấp, họ cần phải biết để điều chỉnh đúng lúc. Ngay ngày đầu tuần, tuổi Tý nên cố gắng đi sớm, đừng để lỡ những buổi họp quan trọng, nhất là với cấp trên. 

Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa - Ảnh 1.

Tình hình tài chính tuần này của tuổi Tý không có quá nhiều tin vui. Vì thế, tuổi Tý hãy bình tĩnh, tập trung tốt vào công việc, nhưng cũng không quên chăm sóc bản thân. 

Đến thứ Năm, tuổi Tý nên dành ra 1 ngày cho bản thân để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe, lấy lại tinh thần. 

Tuổi Sửu

Đây là 1 tuần kết hợp giữa làm việc và vui chơi cho người tuổi Sửu. Bên cạnh đó, tử vi cho thấy tuần này họ cũng kiếm được 1 số tiền khá lớn, đủ để có cuộc sống dư dả. 

Đến thứ Tư, tuổi Sửu sẽ có cơ hội giao lưu bạn bè. Đây là 1 cơ hội tốt để tuổi Sửu, vốn đa phần là những người hướng nội, chỉ thích ở nhà kết nối với những người quan tâm đến họ. Đặc biệt, những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được 1 nửa của mình, kết thúc những chuỗi ngày cô đơn nhé.  

Tuổi Dần

Tháng 6 âm là thời điểm may mắn về mặt tài chính của tuổi Dần, nên lúc nào họ cũng nghĩ về tiền. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Dần cũng cần chú ý đến các vấn đề khác, ví dụ như việc tạo dựng các mối quan hệ hòa hợp với những người xung quanh. 

Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa - Ảnh 3.

Tử vi cho thấy vào thứ Tư, có vẻ như sẽ có người ở nơi làm việc khiến bạn thất vọng. Hãy bình tĩnh và nhớ luôn giữ thế chủ động, vì bạn có nhiều lựa chọn. 

Đến thứ Bảy, năng lượng sẽ trở lại với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hãy bắt đầu 1 cuộc nói chuyện với ai đó, thậm chí là 1 cuộc hẹn. Nếu bạn đang ở trong 1 mối quan hệ rồi, hãy làm mới nó bằng cách tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời. 

Tuổi Mão

Thứ Ba, ngày 13/7, tuổi Mão sẽ có chút thay đổi trong dòng tiền của họ, ví dụ như chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm, hoặc đầu tư. Nên nhớ cẩn trọng trong mọi chuyện, bạn sẽ không phải hối hận. 

Trong khi đó, đến thứ Năm, rất có thể bạn sẽ có 1 công việc hoặc 1 dự án mới. Hãy cố gắng hết sức có thể nó. 

Đến cuối tuần, sức hút của bạn tăng cao, những người khác bắt đầu nhận thấy sự vui vẻ của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này, đặc biệt là những người tuổi Mão độc thân đang mong muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc trong tương lai.  

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn cần lưu ý cân bằng giữa việc cho đi và nhận lại nhé. 

Vào thứ Ba, hãy nhìn lại các mối quan hệ của bạn, tuổi Thìn sẽ nhận thấy rằng họ đang là người quá sốt sắng trong việc giúp đỡ người khác. Đã đến lúc hãy để người khác có cơ hội giúp đỡ lại bạn. Hãy buông bỏ cảm giác muốn kiểm soát mọi thứ, và hãy cởi mở hơn trong việc nhận lại nhé, cuộc sống của bạn sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều. 

Tuổi Tỵ

Tuần này, người tuổi Tỵ được cho là sẽ vô cùng bận rộn, thậm chí điện thoại của họ sẽ liên tục bị réo gọi. Ai cũng muốn ở bên cạnh họ, từ bạn bè cho tới những người quan tâm đến họ. Chính vì thế, với những người tuổi Tỵ độc thân, đây là 1 cơ hội vàng để cải thiện tình trạng "FA" của họ. 

Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

May mắn về tài chính cũng sẽ đến với tuổi Tỵ trong tuần này. Nhưng bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng nên xem lại thói quen chi tiêu của mình, đừng để bị "cháy túi" nhé. 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người dễ dàng thay đổi lựa chọn, nhưng nên nhớ, tuần này, bạn cần phải "chín chắn" hơn đấy. 

Vào ngày thứ Ba, những người tuổi Ngọ "đã có nơi có chốn" dễ gây bất hòa với người thương trong việc lựa chọn nơi đi chơi hay loại hình giải trí. Chính vì thế, hãy luôn sẵn sàng thỏa hiệp và đừng tự gây căng thẳng cho mình nhé. 

Đến thứ Sáu, có thể bạn sẽ có kế hoạch lớn, như mua nhà hoặc mua xe. Hãy cân nhắc thật cẩn thận để tránh mọi rủi ro, bạn nhé. 

Vào ngày Chủ nhật, tuổi Ngọ sẽ có nhiều tin vui. Có thể những mối quan hệ xã hội sẽ đem lại sự trợ giúp trong sự nghiệp cho bạn. Vì thế, đừng quên giữ liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp cũng như các vị sếp cũ của bạn nhé. 

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp bằng cách tập trung vào những mục tiêu thật sự của mình. 

Đầu tuần, bạn có thể vừa trở về từ 1 chuyến du lịch và đang cân nhắc 1 công việc bán thời gian. 

Đến thứ Sáu, sự quyến rũ của bạn sẽ tăng lên đáng kể, vì thế, những người tuổi Mùi độc thân hãy tận dụng cơ hội này để gặp gỡ bạn bè nhé. Biết đâu người trong mộng của bạn sẽ xuất hiện thì sao. 

Trong khi đó, thứ Bảy là lúc bạn có thể thu về 1 số tiền đáng kể từ các nguồn thu thụ động. Nên nhớ chi tiêu hợp lý, bạn nhé. 

Tuổi Thân

Đây là 1 tuần khá bận rộn về công việc đối với người tuổi Thân, nhưng kèm theo đó, có thể họ sẽ thu được 1 khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh tay trái. Số tiền đổ vào tài khoản sẽ khiến bạn ngỡ ngàng đấy. 

Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, "Đen tình đỏ bạc", có thể đến thứ Năm, tình yêu của bạn sẽ có nhiều "drama". Có thể có 1 chút hiểu lầm nào đó giữa 2 bạn. Hãy giải quyết 1 cách bình tĩnh và khéo léo nhất nhé, đừng để ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn đang tốt đẹp giữa 2 bạn. 

Đến Chủ nhật, hãy nhờ người khác điều chỉnh lại lịch làm việc của bạn và chú ý nghỉ ngơi cho phù hợp nhé. 

Tuổi Dậu

Tuần này, những nỗ lực trong công việc sẽ đem lại trái ngọt cho những người tuổi Dậu. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận, bạn nhé. 

Tử vi tuần mới 12/7 – 18/7: Tuổi Thân ngỡ ngàng khi tiền đổ vào tài khoản, tuổi Tỵ có vận đào hoa - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, ngày thứ Ba có thể sẽ là ngày bận rộn và mang tiền bạc đến cho tuổi Dậu. Có thể bạn vừa "chốt" được 1 đơn hàng, hoặc vừa được thăng chức, tăng lương. Dù sao, hãy luôn nhớ rằng nếu bạn gieo trồng những hạt giống tốt và không tiếc công chăm bón cho nó, chắc chắn bạn sẽ có được 1 vụ mùa bội thu. 

Đến ngày thứ Sáu, 1 người đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc đời của những người tuổi Dậu. Người này có thể là người trong mộng, cũng có thể là 1 người bạn tốt sẽ trợ giúp cho bạn trong cuộc sống. 

Tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất, tuần này họ cần chú ý đến sự cân bằng, nhất là giữa sự cho đi và nhận lại. 

Những người tuổi Tuất thường có xu hướng thích quan tâm và lo lắng cho người khác. Nhưng việc này có thể sẽ khiến họ kiệt sức, nhiều khi thất vọng. Hãy học cách tự chăm sóc cho bản thân, và để người khác tự chủ việc của mình. 

Đến thứ Sáu, tuổi Tuất có thể gặp may mắn khi nhận được quà tặng giá trị từ người thân. 

Đến cuối tuần, một nửa của bạn sẽ muốn mua 1 ngôi nhà hoặc đi du lịch. Hãy cân nhắc các điều kiện tài chính để có thể bảo đảm cuộc sống ổn định trong tương lai, bạn nhé. 

Tuổi Hợi

Thứ Ba tuần này, tuổi Hợi có thể sẽ nhận được 1 công việc mà bạn hằng mong muốn. Đây là 1 cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao thu nhập của bản thân, vì thế, hãy cố gắng hết sức, bạn nhé. 

Ngoài ra, vào thứ Năm, bạn hãy nhìn nhận lại mọi chuyện, xem nên giữ những gì, nên buông bỏ những gì, có như thế cuộc sống của bạn mới không bị quá tải. 

Vào cuối tuần, đây là cơ hội tốt để những người tuổi Hợi độc thân tìm kiếm tình yêu cho mình. Hãy mạnh dạn cho người khác biết cảm xúc của bạn, và chúc bạn may mắn nhé. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên