Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp

Thanh Hương |
Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp
Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp
(Ảnh minh họa)

Hãy cùng xem chuyện tài vận và sức khỏe của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 4 âm năm Tân Sửu 2021 này nhé.

Tháng 4 âm Tân Sửu bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 dương lịch, và sẽ kết thúc vào ngày mồng 9 tháng 6 dương lịch. Hãy cùng xem chuyện tài vận, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 4 âm lịch này nhé.

Tuổi Tý

Theo quan điểm của tử vi học, tháng 4 âm lịch là một tháng không tốt, nhưng cũng không xấu cho những người tuổi Tý. Sự nghiệp của họ không có nhiều biến chuyển, do đó tài vận ở mức trung bình. Tuy nhiên, tuổi Tý vẫn được khuyên là nên quản lý chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm càng nhiều càng tốt, không nên vung tay quá trán.

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, trong công việc, họ sẽ dễ gặp phải tình trạng áp lực do quá tải, nên chú ý hơn về vấn đề sức khỏe. Nên nhớ, để có thể đi đường dài, bạn phải biết cân bằng giữa làm việc và vui chơi. Hãy thư giãn, đừng lo lắng, cứ tiếp tục chăm chỉ làm việc, những thành quả ngọt ngào sẽ chờ đợi bạn ở phía trước.

Tuổi Sửu

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 4 âm là thời điểm tốt lành, là lúc mà tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn trong cả chuyện tài vận lẫn các lĩnh vực khác của cuộc sống, ví dụ như sức khỏe chẳng hạn.

Có câu nói, "Tiền chỉ đến với những ai thực sự quan tâm đến nó", do đó, muốn kiếm được nhiều tiền, tuổi Sửu hãy mài giũa thật kỹ những kỹ năng cần thiết, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội đến với mình nhé.

Bên cạnh đó, cũng cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với các thử thách, khó khăn trong công cuộc gây dựng sự nghiệp, kiếm tiền làm giàu nhé.

Tuổi Dần

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Trong tháng 4 âm lịch này, tài vận của tuổi Dần được cho là không được như tháng trước, do có sao Phi Liêm chiếu mạng, có thể gây ra cho họ 1 số rắc rối, khiến cho cuộc sống của họ không như ý muốn, do đó, tốt nhất nên cẩn trọng hơn về chuyện đi lại hay vấn đề sức khỏe, tránh hao người, tốn của.

Tuy nhiên, chỉ cần tuổi Dần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn đợi sang tháng 5 âm thì mọi chuyện lại có thể diễn ra theo chiều đảo ngược, vì tháng sau sẽ là lúc mà vận đỏ mỉm cười với họ, do đó, đừng quá lo lắng nhé.

Tuổi Mão

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Cũng giống như tuổi Dần, tuổi Mão có một tháng 4 âm tương đối im ắng, không có nhiều bước đột phá. Áp lực công việc cũng sẽ khiến họ mệt mỏi, đôi lúc sẽ làm họ sao lãng và có thái độ tiêu cực.

Ngoài ra, sức khỏe của tuổi Mão được cho là cũng sẽ gặp 1 số vấn đề, cần chú ý nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa)

Với tuổi Thìn, tài vận của họ trong tháng 4 âm này diễn ra khá lặng lẽ, ổn định, không có bước tiến nào đáng kể, nhưng cũng không có gì cần lo lắng. Tuổi Thìn hãy tiếp tục tập trung vào những dự án công việc trong hiện tại và hoàn thiện các kỹ năng của mình.

Bên cạnh đó, để cuộc sống suôn sẻ hơn, tuổi Thìn cần hạ thấp cái tôi, tạo dựng mối quan hệ tốt với những người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp và cấp trên ở nơi làm việc.

Tuổi Tỵ

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Tỵ là 1 trong số những con giáp gặp vận đỏ rực rỡ trong tháng 4 âm với tài vận liên tục đi lên, thậm chí có thể khiến họ ngỡ ngàng đến không tin nổi. Khả năng thăng chức và tăng lương nằm trong tầm tay, đặc biệt càng về cuối tháng lại càng may mắn.

Sở dĩ tuổi Tỵ có được cơ hội nói trên là nhờ sự xuất hiện của sao Tử Vi, giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và chuyện kiếm tiền, do đó, nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Tuổi Ngọ

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 10.

(Ảnh minh họa)

Với những người tuổi Ngọ, tháng 4 này sẽ mang lại cho họ cơ hội đạt được nhiều khởi sắc, đặc biệt là trong chuyện công việc, sự nghiệp. Với sự xuất hiện của ngôi sao may mắn cho họ - sao Quốc Ấn, tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân trợ giúp trong công việc. Do đó, chỉ cần nỗ lực hết sức mình, không ngừng cải thiện các kỹ năng, tuổi Ngọ sẽ sớm có được thành tựu mà họ mong muốn.

Tuổi Mùi

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 11.

(Ảnh minh họa)

Về chuyện tài vận, tháng 4 là thời điểm khá tốt để tuổi Mùi xây dựng những nền móng quan trọng cho sự nghiệp. Hãy tận dụng những ưu điểm của mình hết sức có thể.

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng này lại chưa được tốt, nên cần phải chú ý hơn. Đặc biệt hạn chế đi lại để đề phòng rủi ro thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 12.

(Ảnh minh họa)

Sau khi trải qua 1 tháng 3 với nhiều may mắn và lộc lá, có lẽ tuổi Thân đã tích cóp được không ít của cải, do đó, bước sang tháng 4, họ cũng không có gì cần phải lo lắng.

Tháng 4 âm lịch được cho là một tháng có tài vận trung bình, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội để làm việc ở mức độ vừa phải, kết hợp nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống cũng như nâng cao sức khỏe.

Tuổi Dậu

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 13.

(Ảnh minh họa)

Cũng giống như tuổi Thân, tuổi Dậu có 1 tháng 3 khá viên mãn khi họ đạt được hầu như là mọi thứ mà họ mong muốn, từ chuyện tài vận cho đến chuyện tình cảm riêng tư. Và sang tháng 4, may mắn này vẫn ở lại, giúp cho tuổi Dậu thăng hoa trong nhiều lĩnh vực.

Được quý nhân trợ giúp, chuyện công danh của tuổi Dậu dường như cứ thế mà khởi sắc, không có gì cản được, khả năng thăng chức và tăng lương nằm trong tầm tay. Có thể nói, những gì mà tuổi Dậu đạt được trong tháng này sẽ khiến các con giáp khác phải ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 14.

(Ảnh minh họa)

Năm nay, tuổi Tuất có hạn Thái Tuế nên có thể sẽ gặp 1 số thử thách trong công việc, sự nghiệp hay chuyện tình cảm, tuy nhiên, vào tháng 4 âm lịch, họ có thể yên tâm rằng mọi chuyện với họ vẫn ổn, vì có sự trợ giúp của sao Thiên Đức.

Nếu năng làm việc thiện, biết tận dụng các mối quan hệ sẵn có xung quanh mình, tuổi Tuất có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ đáng kể cho họ, giúp họ nâng cao tài vận, thậm chí có những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 4 âm: Tỵ được lộc trời cho, Ngọ có quý nhân trợ giúp - Ảnh 15.

(Ảnh minh họa)

Về mặt tài vận, tháng 4 âm không phải là thời điểm thích hợp nhất cho tuổi Hợi làm giàu, vì thế nên bình tĩnh chờ thời cơ, tuyệt đối không nôn nóng hay đầu tư mạo hiểm.

Theo các chuyên gia phong thủy, phải đến tháng 6, tuổi Hợi mới gặp được những cơ hội tốt trong sự nghiệp, nên hãy cải thiện các kỹ năng hiện tại, chuẩn bị tốt các nguồn lực để có thể tận dụng tốt thời cơ này. Trước mắt, đừng quên chăm sóc sức khỏe và tận hưởng 1 cuộc sống thoải mái, không muộn phiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên