Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Tân Mùi gặp thời đổi vận, Mậu Dần đề phòng tiểu nhân (P2)

Thanh Hương |
Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Tân Mùi gặp thời đổi vận, Mậu Dần đề phòng tiểu nhân (P2)
Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Tân Mùi gặp thời đổi vận, Mậu Dần đề phòng tiểu nhân (P2)
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Thổ sẽ ra sao trong năm Nhâm Dần 2022 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy, trong số 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thì tính cách những người mệnh Thổ được coi là kiểu tính cách có nhiều điểm hay ho và thú vị nhất. Để tìm hiểu cụ thể những điểm thú vị này là gì, chúng ta sẽ cùng phân tích qua các ưu khuyết điểm của người mệnh Thổ xem sao nhé.

Thứ nhất, về mặt ưu điểm. Mệnh Thổ là những con người được cho là sở hữu nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ là những người kiên trì, vững vàng, đáng tin cậy, đã làm gì là sẽ có trách nhiệm đến cùng, không bỏ dở giữa chừng, do đó, họ được yêu mến và tin tưởng cả trong công việc lẫn cuộc sống và rất thích hợp cho các vị trí lãnh đạo.

Dù gặp phải những thử thách gì trên đường đời, thì hầu như người mệnh Thổ vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh đáng nể, đến mức khiến những người xung quanh phải cảm thấy ngạc nhiên. Họ được ví là mắt bão, càng gặp khó khăn thì càng điềm tĩnh và sáng suốt.

Chính vì thế, ở bên cạnh người mệnh Thổ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, ấm áp. Gia đình nào có người mệnh Thổ là gia đình ấy đã có một điểm tựa chắc chắn để dựa vào trong những tình huống khó khăn, nguy nan.

Thứ hai, về khuyết điểm, người mệnh Thổ có nhưng rất ít. Họ rất cẩn trọng, làm gì cũng suy xét thấu đáo, nên đôi khi có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt đến với họ.

Dưới đây là những nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Thổ trong năm Nhâm Dần 2022 mà các bạn có thể tham khảo cho 1 năm mới suôn sẻ và hanh thông.

Tân Mùi 1991 - Lộ Bàng Thổ: Gặp thời đổi vận

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Tân Mùi 1991 có mệnh Lộ Bàng Thổ, nghĩa là Đất ven đường, là những người có tính cách khiêm nhường, rất biết mình biết ta. Họ sống rất trượng nghĩa, có thể hy sinh bản thân vì bạn bè. Họ cũng hay nghĩ cho người khác, dù cho việc đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải bị thiệt thòi đi chăng nữa.

Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Tân Mùi gặp thời đổi vận, Mậu Dần đề phòng tiểu nhân (P2) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi còn là những người rất tài năng. Nếu như có điều kiện được theo họ các môn nghệ thuật như nhạc, họa… thì họ có thể sẽ vô cùng thành công trong lĩnh vực này, trở thành những nghệ sĩ lớn nổi tiếng.

Sang năm mới Nhâm Dần 2022, tuổi Tân Mùi gặp thời đổi vận, cuộc sống nhiều tin vui hơn so với năm Tân Sửu.

Sự nghiệp, tiền tài: Sau năm Tân Sửu với nhiều thử thách, sang năm Nhâm Dần, tuổi Tân Mùi sẽ được Thần tài ưu ái, sao tốt chiếu mệnh, giúp đem lại cho họ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, thu nhập ngày càng tăng, nếu biết nắm bắt và nỗ lực thậm chí có thể có được thành quả rực rỡ. Bước qua tuổi 30, ở họ đã có sự trưởng thành và ổn định, nếu biết phát huy những điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của mình, tuổi Tân Mùi sẽ làm chủ vận mệnh, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân.

Tình duyên: Cũng như chuyện tài lộc, đường tình duyên của tuổi Tân Mùi 1991 trong năm Nhâm Dần cũng được cho là vô cùng suôn sẻ với cả những người độc thân hoặc những người đã có 1 mối quan hệ ổn định. Đây cũng là thời điểm phù hợp cho những người tuổi Tân Mùi muốn kết hôn.

Sức khỏe: Trong năm Nhâm Dần, tuổi Tân Mùi cũng được cho là có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, đã ở tuổi trung niên, họ cũng nên tự biết lượng sức mình trong những cuộc gặp gỡ, giao lưu và duy trì 1 lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt hơn

Mậu Dần 1998 - Thành Đầu Thổ: Đề phòng tiểu nhân

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Mậu Dần 1998 có mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là Đất làm thành lũy, thành trì ít có đặc điểm của mệnh Thổ, mà lại bị ảnh hưởng bởi con giáp Dần nhiều hơn, nên đa phần đều là những người "nóng lạnh thất thường". Họ có thể đang sôi nổi nồng nhiệt bỗng dưng biến thành lạnh lẽo, băng giá, sớm nắng chiều mưa, nhiều khi khiến người khác "trở tay không kịp".

Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Tân Mùi gặp thời đổi vận, Mậu Dần đề phòng tiểu nhân (P2) - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, dù tính cách có đôi khi "nóng lạnh thất thường", song Mậu Dần lại là những người cực kỳ thông minh và rất giỏi nắm bắt các cơ hội tốt đến với họ, bản mệnh phú quý, làm gì cũng dễ thành công và trở nên giàu có, sung túc.

Sự nghiệp, tiền tài: Năm Nhâm Dần 2022 là năm tuổi của những người tuổi Dần, chịu ảnh hưởng của hạn Thái tuế, nên tuổi Mậu Dần cũng không phải ngoại lệ. Họ được cho là sẽ phải đối mặt với 1 số thử thách, nhưng nếu tuổi Mậu Dần biết hạn chế những điểm yếu của họ, rèn luyện sự kiên nhẫn và điềm tĩnh của mình, bên cạnh đó thận trọng hơn thì mọi chuyện sau cùng sẽ vẫn đâu vào đó mà thôi.

Ngoài ra, là những người năng động, tuổi Mậu Dần thậm chí vẫn có thể đầu tư sinh lời trong năm nay, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản vì tính ổn định của nó, nhưng cần nghiên cứu kỹ các yếu tố liên quan. Tuy nhiên, do có hạn tiểu nhân nên họ cũng cần đề phòng kẻo bị chơi xấu.

Tình duyên: Năm Nhâm Dần, chuyện tình cảm của người tuổi Mậu Dần được đánh giá ở mức độ trung bình. Nhưng nếu đã tìm được 1 nửa của mình, họ được khuyên nên kiểm soát tâm trạng, tránh gây mâu thuẫn và tranh cãi vì sẽ gây tác động xấu cho mối quan hệ.

Sức khỏe: Tuổi Mậu Dần cần đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe trong năm Nhâm Dần 2022, ưu tiên chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vận động hợp lý, cẩn trọng chuyện đi lại, tránh đi xa và tham gia các môn thể thao nguy hiểm.

Kỷ Mão 1999 - Thành Đầu Thổ: Năm mới may mắn

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Kỷ Mão 1999 có mệnh Thành Đầu Thổ (Đất làm thành lũy), sinh ra đã có bản mệnh phú quý, an yên, cả cuộc đời hầu như đều rất êm ả, mọi chuyện suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, ít khi gặp phải trắc trở, biến cố.

Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Tân Mùi gặp thời đổi vận, Mậu Dần đề phòng tiểu nhân (P2) - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Họ đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ chịu, tâm tính đơn giản, thuần khiết, hay nghĩ tốt về người khác, cũng hiếm khi bị người khác làm tổn thương. Họ được cho là có tuổi thọ rất cao, cuộc sống càng về sau càng dư dả, sung túc, nếu không muốn nói là giàu có viên mãn, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sự nghiệp, tiền tài: Thoát khỏi năm Tân Sửu 2021 với hung cát đan xen, năm Nhâm Dần 2022 đến sẽ mang đến nhiều may mắn và sự thịnh vượng hơn cho người tuổi Mão nói chung và tuổi Kỷ Mão nói riêng. Họ được cho là sẽ vượt qua những kỳ thi với điểm số ấn tượng. Với những người đã đi làm, họ cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt, dễ tạo ra nhiều bước đột phá với các thành tựu nổi bật, thu nhập hấp dẫn và mở ra 1 tương lai tươi sáng cho bản thân họ.

Tình duyên: Trái ngược với chuyện kiếm tiền, tình cảm của tuổi Kỷ Mão năm nay rơi vào tình trạng trồi sụt thất thường do những bất ổn trong cảm xúc của họ. Tuy nhiên, vì tuổi đời còn rất trẻ nên tuổi Kỷ Mão cũng không cần phải nôn nóng mà hãy để mọi chuyện thật tự nhiên.

Sức khỏe: Tuy còn trẻ, nhưng sức khỏe sẽ là 1 trong những yếu tố hàng đầu mà tuổi Kỷ Mão cần phải chú ý trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu không cẩn thận, với lịch trình học tập hoặc làm việc dày đặc, họ sẽ rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, thậm chí kiệt sức.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đọc tin Đời Sống mới nhất, xem tin Tử Vi Tuần Mới nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên