Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Bính Thìn có quý nhân, Canh Ngọ nhiều tài lộc (P1)

Thanh Hương |
Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Bính Thìn có quý nhân, Canh Ngọ nhiều tài lộc (P1)
Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Bính Thìn có quý nhân, Canh Ngọ nhiều tài lộc (P1)
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Thổ sẽ ra sao trong năm Nhâm Dần 2022 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy, trong số 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thì tính cách những người mệnh Thổ được coi là kiểu tính cách có nhiều điểm hay ho và thú vị nhất. Để tìm hiểu cụ thể những điểm thú vị này là gì, chúng ta sẽ cùng phân tích qua các ưu khuyết điểm của người mệnh Thổ xem sao nhé.

Thứ nhất, về mặt ưu điểm. Mệnh Thổ là những con người được cho là sở hữu nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ là những người kiên trì, vững vàng, đáng tin cậy, đã làm gì là sẽ có trách nhiệm đến cùng, không bỏ dở giữa chừng, do đó, họ được yêu mến và tin tưởng cả trong công việc lẫn cuộc sống và rất thích hợp cho các vị trí lãnh đạo.

Dù gặp phải những thử thách gì trên đường đời, thì hầu như người mệnh Thổ vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh đáng nể, đến mức khiến những người xung quanh phải cảm thấy ngạc nhiên. Họ được ví là mắt bão, càng gặp khó khăn thì càng điềm tĩnh và sáng suốt.

Chính vì thế, ở bên cạnh người mệnh Thổ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, ấm áp. Gia đình nào có người mệnh Thổ là gia đình ấy đã có một điểm tựa chắc chắn để dựa vào trong những tình huống khó khăn, nguy nan.

Thứ hai, về khuyết điểm, người mệnh Thổ có nhưng rất ít. Họ rất cẩn trọng, làm gì cũng suy xét thấu đáo, nên đôi khi có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt đến với họ.

Dưới đây là những nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Thổ trong năm Nhâm Dần 2022 mà các bạn có thể tham khảo cho 1 năm mới suôn sẻ và hanh thông.

Bính Thìn 1976 - Sa Trung Thổ: Quý nhân trợ giúp

Những người sinh năm Bính Thìn 1976 có mệnh Sa Trung Thổ, tức là đất pha cát do phù sa bồi đắp mà hình thành nên.

Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Bính Thìn có quý nhân, Canh Ngọ nhiều tài lộc (P1) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, đa phần họ là những con người thâm trầm, thông minh và có khả năng hòa nhập xã hội tốt. Dù tiền vận có đôi chút vất vả, nhưng đa số những người tuổi Bính Thìn đến trung vận sẽ phất lên, có được bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, càng về sau sẽ càng thịnh vượng, viên mãn.

Mạnh mẽ và độc lập, tuổi Bính Thìn được cho là sẽ có một năm Nhâm Dần 2022 đầy hứa hẹn.

Sự nghiệp, tiền tài: Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Bính Thìn 1976 có sự nghiệp khá tươi sáng, ổn định. Chỉ cần họ chủ động nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình thì vận may sẽ luôn mỉm cười với họ. Được quý nhân trợ giúp, hầu như mọi công việc làm ăn của họ đều suôn sẻ, thu về kết quả tốt, giúp họ vươn lên và làm chủ vận mệnh của mình. Hãy luôn biết ơn những người đã giúp mình - đó cũng là lời khuyên dành cho tuổi Bính Thìn để luôn gặt hái được nhiều lộc lá.

Tình duyên: Trong năm Nhâm Dần 2022, chuyện tình cảm của tuổi Bính Thìn không có quá nhiều bước ngoặt. Với những người đang độc thân, hãy năng gặp gỡ người khác, vận may có thể sẽ đến với họ. Những người đã có gia đình thì nên quan tâm hơn tới bạn đời của mình để cùng vun đắp và xây dựng hạnh phúc.

Sức khỏe: Người tuổi Thìn thường chểnh mảng trong việc quan tâm đến sức khỏe của bản thân, song năm nay, tuổi Bính Thìn cũng đã không còn ở tuổi đôi mươi, nên cẩn trọng hơn trong việc ăn uống, đi lại, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi hợp lý để luôn có sức khỏe tốt nhất.

Đinh Tỵ 1977 - Sa Trung Thổ: Đề phòng tiểu nhân

Cũng mang mệnh Sa Trung Thổ, những người tuổi Đinh Tỵ 1977 thường được đánh giá cao ở tư duy nhanh nhạy, không thích sự cũ kỹ, cổ hủ. Họ làm việc cũng thường dựa trên sự đổi mới, sáng tạo, cái khó ló cái khôn, có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Bính Thìn có quý nhân, Canh Ngọ nhiều tài lộc (P1) - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, nếu tuổi Đinh Tỵ chậm lại đôi chút, biết lắng nghe ý kiến của người khác và chờ đợi thời cơ thích hợp thì họ sẽ còn gặt hái được thành công lớn hơn nữa.

Sự nghiệp, tiền tài: Nếu như năm Tân Sửu 2021, tuổi Đinh Tỵ đã gặp được nhiều may mắn, thì trong năm Nhâm Dần 2022, do Dần và Tỵ là 1 cặp con giáp xung khắc tài lộc của họ sẽ có đôi chút chững lại vì phạm Thái tuế. Tuy nhiên, tuổi Đinh Tỵ không cần lo lắng quá nhiều, họ vẫn có nhiều cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần luôn nỗ lực và chăm chỉ thì họ vẫn thu về thành quả tốt. Tất nhiên, tuổi Đinh Tỵ cũng cần trọng hơn trong các mối quan hệ làm ăn để tránh bị tiểu nhân âm mưu lừa gạt, mất tiền lại mệt người.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của tuổi Đinh Tỵ không có nhiều khởi sắc trong năm Nhâm Dần. Chú ý cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo dẫn đến mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình.

Sức khỏe: Sức khỏe là 1 trong những điều mà người tuổi Đinh Tỵ cần phải lưu ý và quan tâm trong năm Nhâm Dần 2022 này. Hãy duy trì chế độ dinh dưỡng phù hợp, vận động ở mức vừa phải, hạn chế đi xa cũng như tham gia các môn thể thao nguy hiểm.

Canh Ngọ 1990 - Lộ Bàng Thổ: Tài lộc tăng tiến

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Canh Ngọ 1990 có mệnh Lộ Bàng Thổ, nghĩa là Đất ven đường, là những người tốt bụng, nhiệt tình, có tư duy tích cực, lạc quan, được những người xung quanh yêu mến. Tất nhiên, cũng có lúc họ cư xử quá thẳng thắn, khiến người khác cảm thấy tổn thương.

Tử vi người mệnh Thổ năm 2022: Bính Thìn có quý nhân, Canh Ngọ nhiều tài lộc (P1) - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Họ rất coi trọng tình yêu, nhưng với tính cách mạnh mẽ, kiên quyết của mệnh Thổ, lại có cả sự ngông nghênh, bất cần của tuổi Ngọ, họ cần phải gặp một nửa với tính cách ôn hòa, bao dung thì mới có được sự hòa hợp và hạnh phúc.

Sự nghiệp, tiền tài: Không còn chịu ảnh hưởng của hạn Thái tuế của năm Tân Sửu 2021, tuổi Canh Ngọ được cho là sẽ bước sang 1 năm Nhâm Dần với nhiều may mắn và suôn sẻ với vô số các cơ hội trong sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung.

Đã bước qua ngưỡng cửa 30 được vài năm, tuổi Canh Ngọ có thể coi là tuổi trưởng thành với sự vững vàng, bắt đầu tạo lập được nhiều mối quan hệ tốt. Năm nay, họ được sao tốt chiếu rọi, nếu biết cách khai thác nguồn năng lượng tích cực vốn sẵn có trong con người của họ thì mọi chuyện sẽ tự khắc sẽ suôn sẻ, thu nhập ngày càng tăng lên cho 1 cuộc sống ổn định ở phía trước.

Tình duyên: Trái ngược lại với con đường tài lộc rộng mở, năm nay chuyện tình cảm của tuổi Canh Ngọ 1990 được đánh giá ở mức trung bình. Những người độc thân hãy năng tìm kiếm các cơ hội gặp gỡ, còn người đã có gia đình thì hãy quan tâm hơn đến một nửa của mình, vun đắp tình cảm thì gia đình sẽ yên ấm, hòa thuận.

Sức khỏe: Trong năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của tuổi Canh Ngọ khá tốt, nhưng đây là 1 năm bận rộn cho việc kiếm tiền nên họ cũng nên chú ý giữ gìn, đừng để bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi quá độ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đọc tin Đời Sống mới nhất, xem tin Tử Vi Tuần Mới nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên