Tử vi người mệnh Kim năm Nhâm Dần 2022: Quý Dậu, Canh Thìn vận may mỉm cười (P2)

Thanh Hương |
Tử vi người mệnh Kim năm Nhâm Dần 2022: Quý Dậu, Canh Thìn vận may mỉm cười (P2)
Tử vi người mệnh Kim năm Nhâm Dần 2022: Quý Dậu, Canh Thìn vận may mỉm cười (P2)
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Trong 3 con giáp thuộc mệnh Kim sau đây, sẽ có 2 con giáp gặp được nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần 2022, còn 1 con giáp thì phải cẩn trọng nhiều hơn.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim thường là những người có tính cách thẳng thắn, khẳng khái, cứng rắn, nhiều khi không ngại đấu tranh để tìm được lẽ phải. Đây là một ưu điểm, nhưng nếu họ không biết tiết chế và dùng đúng nơi đúng chỗ thì lại cũng sẽ có thể trở thành nhược điểm, khiến người khác cảm thấy họ quá độc đoán, thích chỉ huy người khác.

Tuy nhiên, mặt tốt của những người mệnh Kim là sự lạc quan, không ngại khó, ngại khổ để tiến về phía trước. Dù có gặp phải những chông gai, thử thách lớn tới cỡ nào, họ cũng sẽ tự động viên bản thân mình vượt qua, ít khi rơi vào sự chán nản, bế tắc. Cộng thêm sự nhanh nhẹn và 1 chút may mắn, những người mệnh Kim sẽ rất dễ làm nên chuyện, xây dựng được cơ ngơi giàu có, đem lại chỗ dựa tin cậy cả về tinh thần lẫn tài chính cho những người thân.

Có thể tóm gọn điểm mạnh của những người mệnh Kim trong những từ khóa như Tích cực - Mạnh mẽ - Trực giác tốt - Lôi cuốn, còn điểm yếu là đôi khi hơi Tiêu cực - Cứng nhắc - Nghiêm nghị.

Dưới đây là đôi nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Kim trong năm mới Nhâm Dần 2022 mà các bạn có thể tham khảo.

Quý Dậu 1993 - Kiếm Phong Kim: Vận số lên hương

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là những người có sự tự tôn rất cao nhưng khác với tuổi Nhâm Thân 1992, họ hầu như không bao giờ khoe khoang ra bên ngoài mà rất kín đáo, thâm trầm.

Tử vi người mệnh Kim năm Nhâm Dần 2022: Quý Dậu, Canh Thìn vận may mỉm cười (P2) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Là những người có khả năng trực giác tốt, họ yêu cái đẹp, có cách ứng xử phù hợp và đó luôn nhận được sự hỗ trợ và đánh giá cao từ người sống xung quanh. Họ có khả năng hòa hợp cao với con người và môi trường xung quanh, dễ dàng có được cuộc sống hài hòa, vui vẻ, ít phiền muộn, đặc biệt từ trung vận trở đi cuộc sống ngày càng vẹn toàn, viên mãn.

Sự nghiệp, tiền tài: Nếu như năm Tân Sửu 2021, tuổi Quý Dậu đã gặp nhiều may mắn, thì sang năm Nhâm Dần 2022, họ vẫn giữ được phong độ với những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp cũng như khả năng tài chính cá nhân.

Được cho là sẽ trỗi dậy mạnh mẽ với sự giúp sức của quý nhân, tuổi Quý Dậu 1993 sẽ có một năm mới với nhiều thành công và tiền bạc đi kèm, những dự định của năm trước chưa thực hiện được thì năm nay sẽ đều có thể trở thành hiện thực.

Tuy nhiên bên cạnh đó, đã đứng trước ngưỡng cửa của tuổi 30, là lúc chuẩn bị phải lo cho 1 gia đình nhỏ của mình, tuổi Quý Dậu vẫn được khuyên nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc, nên biết tiết kiệm và đầu tư, tránh chi tiêu quá đà kẻo kiếm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu.

Tình duyên: Đây là 1 năm không tệ cho những người tuổi Dậu muốn tìm kiếm tình yêu, cơ hội vẫn luôn có cho họ, chỉ là so với chuyện tài lộc, có vẻ chuyện tình yêu của họ sẽ ít có nhiều sự đột phá.

Sức khỏe: Nói chung sức khỏe của tuổi Dậu khá ổn định trong năm 2022. Song do họ sẽ có 1 năm bận rộn nên hãy chú ý chăm sóc cơ thể, duy trì chế độ ăn uống hợp lý, đừng để bản thân kiệt quệ do làm việc quá sức.

Canh Thìn 2000 - Bạch Lạp Kim: Sự nghiệp tươi sáng

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim đa phần là những người có trái tim ấm áp, khoan dung, lại rất tài năng và giỏi lên kế hoạch.

Tử vi người mệnh Kim năm Nhâm Dần 2022: Quý Dậu, Canh Thìn vận may mỉm cười (P2) - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Được sinh ra vào năm tốt, họ có nhiều thuận lợi trên con đường công danh sau này, càng về sau càng đạt được nhiều thành công, có cuộc sống giàu sang viên mãn. Điểm hạn chế của họ là không có tài ăn nói. Tuy nhiên, với thực lực của mình, họ vẫn có thể dễ dàng vượt qua trở ngại này.

Sự nghiệp, tiền tài: Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Canh Thìn 2000 có sự nghiệp khá tươi sáng, miễn là họ cố gắng nỗ lực thì vận may sẽ luôn mỉm cười. Bên cạnh đó, họ cũng có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện tương đối suôn sẻ. Hãy cảm ơn những người đã giúp mình - đó cũng là lời khuyên dành cho tuổi Canh Thìn để may mắn của họ sẽ không dừng lại.

Sang năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Canh Thìn đã bước vào tuổi 22 - có thể coi là tuổi trưởng thành vì đã rời xa ghế nhà trường. Với sự thông minh, mạnh mẽ và độc lập tất sẽ tự tìm được lối đi cho bản thân, xây dựng sự nghiệp vững vàng và làm chủ vận mệnh của mình.

Tình duyên: Trong năm 2022, tuổi Canh Thìn không nên quá mong chờ trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, hãy quan tâm hơn đến người thân, năng gặp gỡ bạn bè, vận may sẽ đến với họ. Đặc biệt những người đã có nơi có chốn cần chú ý hơn tới bạn đời để không xảy ra những xích mích, cãi vã.

Sức khỏe: Người tuổi Thìn vốn ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình, song cẩn trọng khi đi lại cũng như khi chăm sóc sức khỏe là lời khuyên quan trọng dành cho những người tuổi Canh Thìn 2000 trong năm Nhâm Dần 2022.

Tân Tỵ 2001 - Bạch Lạp Kim: Cẩn trọng là tốt

Theo các chuyên gia phong thủy, cùng mệnh Bạch Lạp Kim với tuổi Canh Thìn 2000, những người tuổi Tân Tỵ 2001 cũng là những người rất độc lập, quyết đoán, ít khi bị chi phối bởi những tác động xung quanh.

Tử vi người mệnh Kim năm Nhâm Dần 2022: Quý Dậu, Canh Thìn vận may mỉm cười (P2) - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Họ cũng được đánh giá cao ở tố chất lãnh đạo, có sự pha trộn hoàn hảo giữa sự nghiêm khắc và tính linh hoạt. Đôi khi họ sẽ là những kẻ kiêu ngạo, nhưng giữa đám đông, đúng là khí chất của họ luôn nổi bật và thậm chí lấn át người khác.

Sự nghiệp, tiền tài: Nếu như năm Tân Sửu 2021, tuổi Tân Tỵ đã gặp may mắn hết phần người khác, thì trong năm Nhâm Dần 2022, tài lộc của họ sẽ có đôi chút chững lại vì phạm Thái tuế. Tuy nhiên, tuổi Tỵ không cần lo lắng quá nhiều, họ vẫn có nhiều cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần luôn nỗ lực và chăm chỉ thì thành quả họ nhận được cũng rất xứng đáng. Tuy nhiên, tuổi Tân Tỵ cần trọng hơn trong các mối quan hệ làm ăn để tránh bị kẻ khác âm mưu hãm hại, tiền mất, tật mang.

Tình duyên: Nói chung, tình duyên của những người tuổi Tân Tỵ trong năm 2022 khá mờ nhạt so với những con giáp khác, song đừng buồn mà hãy tập trung cho sự nghiệp nhé, vì bạn còn rất trẻ và vô khối cơ hội ngoài kia vẫn đang chờ bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe là 1 trong những khía cạnh mà người tuổi Tân Tỵ cần phải quan tâm trong năm Nhâm Dần 2022 này. Hãy đề phòng những trận cảm cúm bất ngờ hoặc viêm ruột thừa cấp nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đọc tin Đời Sống mới nhất, xem tin Tử Vi Tuần Mới nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên