Tử vi người mệnh Hỏa năm 2022: Đinh Mão tiền bạc rủng rỉnh, Giáp Tuất may mắn bất ngờ (P2)

Thanh Hương |
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2022: Đinh Mão tiền bạc rủng rỉnh, Giáp Tuất may mắn bất ngờ (P2)
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2022: Đinh Mão tiền bạc rủng rỉnh, Giáp Tuất may mắn bất ngờ (P2)
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Cả 3 tuổi mệnh Hỏa dưới đây đều được Thần tài ưu ái và có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi trong năm Nhâm Dần 2022.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa

Trong 5 yếu tố của ngũ hành, Hỏa luôn được coi là đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao mãnh liệt của con người, do đó, tính cách của những người mệnh Hỏa cũng chịu sự chi phối phần nào bởi những nhân tố như vậy.

Theo các chuyên gia phong thủy, những đặc điểm dễ nhận biết nhất đối với những người mệnh Hỏa là sự mạnh mẽ, can đảm, kiên cường. Một khi đã làm gì, người mệnh Hỏa cũng đều có sự quyết tâm rất cao và không chịu lùi bước trước khó khăn. Họ luôn có thừa sự tự tin vào bản thân, rất sáng tạo và quyết đoán, luôn tràn đầy năng lượng, khiến người khác cũng như được truyền cảm hứng.

Người mệnh Hỏa cũng được đánh giá là những con người hào sảng, nhiệt tình, vô tư trong việc giúp người mà không so đo, tính toán, không ngại sự khen chê của thiên hạ, có thể làm nên việc lớn và rất hợp làm lãnh đạo.

Tất nhiên, người mệnh Hỏa cũng có những điểm yếu nhất định. Khi không biết tiết chế, những người mệnh Hỏa lại dễ rơi vào trạng thái nóng nảy và bảo thủ, không biết lắng nghe ý kiến của người khác, dễ gây ra những xung đột, mâu thuẫn với những người sống quanh họ.

Nếu là người nhà, họ có thể dễ dàng được xí xóa, bỏ qua, nhưng trong sự nghiệp, đây là 1 điều tối kỵ, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng quan tiến chức của chính họ, tài lộc vì thế cũng bị giảm đi nhiều.

Tóm lại, để cân bằng những tính cách nói trên và có được một cuộc sống hòa hợp, sung túc, viên mãn, những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, biết lắng nghe và bình tĩnh giải quyết các mâu thuẫn.

Dưới đây là những nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Hỏa trong năm Nhâm Dần 2022 mà các bạn có thể tham khảo cho 1 năm mới nhiều suôn sẻ và may mắn.

Đinh Mão 1987 - Lư Trung Hỏa: Tiền bạc rủng rỉnh

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Đinh Mão có mệnh Lư Trung Hỏa, tức lửa trong lò nên tính cách có sự pha trộn những nét hiền lành, nội tâm của tuổi Mão, lại có cả lòng nhiệt tình, sự hào sảng cũng như tính cách chăm chỉ, không bao giờ ngồi yên 1 chỗ của mệnh Hỏa.

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2022: Đinh Mão tiền bạc rủng rỉnh, Giáp Tuất may mắn bất ngờ (P2) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Đinh Mão cũng khó thoát ra sự nóng nảy và bản tính thiếu kiên nhẫn của mình. Họ thông minh, tinh tế, song cũng dễ bỏ dở giữa chừng những gì họ theo đuổi, thế nên nhiều khi đã bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong sự nghiệp, mặc dù nói chung, cuộc đời của họ phần lớn là suôn sẻ, ít khi phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Đinh Mão sẽ đón chờ nhiều tin vui trong công việc, tuy nhiên chuyện tình cảm thì cần phải cẩn trọng.

Sự nghiệp, tiền tài: Năm Nhâm Dần đến sẽ mang theo sự thịnh vượng và phát đạt hơn cho người tuổi Mão nói chung và tuổi Đinh Mão nói riêng. Với nhiều cơ hội tốt trong công việc, họ sẽ dần dần tạo ra nhiều đột phá trong sự nghiệp, từ đó nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho bản thân họ và gia đình ngày càng sung túc.

Tình duyên: Trái ngược với chuyện kiếm tiền, tình cảm của tuổi Đinh Mão năm nay rơi vào tình trạng trồi sụt thất thường do những bất ổn trong cảm xúc của họ. Lời khuyên dành cho tuổi Đinh Mão là nên nhường nhịn và thấu hiểu đối phương để tránh dẫn đến mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình.

Sức khỏe: Đã ở độ tuổi ngoài 30, sức khỏe sẽ là 1 trong những yếu tố hàng đầu mà tuổi Đinh Mão cần phải chú ý trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu không cẩn thận, với lịch trình công việc dày đặc, họ sẽ rất dễ kiệt quệ về thể chất và tinh thần. Dù sao, tuổi Đinh Mão cũng nên học cách thư giãn, duy trì tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì cuộc sống sẽ luôn yên vui.

Giáp Tuất 1994 - Sơn Đầu Hỏa: Vận may bất ngờ

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Giáp Tuất có mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên núi, theo thuyết ngũ hành thì Tuất là Dương nên Giáp Tuất chịu ảnh hưởng của cả mệnh và địa chi, với tính cách rất ngay thẳng, phong thái đường hoàng, đáng tin cậy, rất được người khác nể trọng.

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2022: Đinh Mão tiền bạc rủng rỉnh, Giáp Tuất may mắn bất ngờ (P2) - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Họ cũng là những con người lịch thiệp, tốt bụng, ý thức tự giác rất cao, và tuân theo các giá trị đạo đức một cách nghiêm ngặt, nhiều khi hơi cực đoan, đôi lúc còn khiến người khác cảm thấy không quen. Thậm chí, họ không bao giờ muốn mắc nợ ân nghĩa với ai, một khi đã mang ơn của ai thì họ sẽ tìm mọi cách để đền đáp.

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tuất cũng rất kiên nhẫn và kiên cường. Họ sẽ làm rất tốt những công việc đòi hỏi sự nhẫn nại cao và sẽ cố gắng đến khi thành công mới thôi.

Nếu so với năm Tân Sửu 2021 nhiều thử thách, tuổi Giáp Tuất bước sang năm Nhâm Dần 2022 sẽ như được trải thảm trên hoa hồng, cuộc sống sẽ gặp nhiều vận may bất ngờ.

Sự nghiệp, tiền tài: Nếu như năm Tân Sửu, tuổi Giáp Tuất gặp nhiều thách thức thì sang năm Nhâm Dần 2022, vận may của họ sẽ lại rực rỡ hơn bao giờ hết, khả năng tài chính được cải thiện rõ rệt, giúp các khoản tích lũy của họ cho tương lai ngày một tăng lên, có thể chuẩn bị ổn định cho gia đình nhỏ của mình.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của tuổi Giáp Tuất năm nay khá được cho là khá ổn định, không có nhiều thay đổi. Những người độc thân sẽ gặp 1 vài đối tượng thú vị khiến họ quan tâm, nhưng lại chưa muốn tiến tới. Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất cũng không nên sốt ruột vì năm 2023 sẽ là thời điểm thuận lợi cho việc kết hôn của họ.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Giáp Tuất được coi là không có vấn đề gì trong năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, năm nay là 1 năm bận rộn của họ nên họ vẫn cần chú ý đến việc cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Ất Hợi 1995 - Sơn Đầu Hỏa: Sự nghiệp thuận lợi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), theo thuyết âm dương thì Hợi thuộc âm, nên tính cách của họ đã có nhiều sự mềm mỏng hơn so với tuổi Giáp Tuất.

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2022: Đinh Mão tiền bạc rủng rỉnh, Giáp Tuất may mắn bất ngờ (P2) - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, tuổi Ất Hợi cũng được đánh giá cao bởi sự vui vẻ, nhiệt tình, thoải mái, vô tư và dễ gần. Với họ, có nhiều tiền để tiêu thì cũng tốt, nhưng không có thì cũng không sao, cũng không phải vấn đề gì quá trầm trọng. Họ đối diện với mỗi ngày một cách đường hoàng, bình tĩnh, vô ưu, vô lo nên cuộc sống rất thoải mái, ung dung tự tại.

Chính vì có tư tưởng như vậy, nên họ cũng thường tìm những người có chung quan điểm để kết đôi hay xây dựng gia đình, và các cặp đôi này bị người khác đánh giá là "nhạt nhẽo", song thực sự, họ lại có được hạnh phúc theo kiểu bình dị, đơn giản mà lâu bền, là điều mà nhiều người phải ao ước.

So với năm Tân Sửu 2021, năm Nhâm Dần 2022 tài lộc của tuổi Ất Hợi sẽ được cải thiện hơn với nhiều cơ may trong công việc. Tất nhiên, cũng có 1 số giai đoạn bấp bênh đến với họ, quan trọng là họ phải luôn giữ được sự lạc quan và chuẩn bị tốt cho bất cứ tình huống nào thì rồi mọi chuyện đều sẽ ổn với họ.

Sự nghiệp, tiền tài: Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Ất Hợi là 1 trong số các con giáp có sao tốt chiếu rọi nên sự nghiệp gặp được nhiều thuận lợi, dễ thăng tiến. Nếu biết nắm bắt tốt các cơ hội, họ được cho là sẽ làm nên chuyện và gặt hái được những thành quả khiến người khác ngưỡng mộ.

Tình duyên: Nếu như chuyện tài lộc của tuổi Ất Hợi tương đối suôn sẻ, thì chuyện tình cảm của họ lại bị thử thách, phần nhiều là do những yếu tố khách quan tác động, do đó cũng nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt và giải quyết từng chuyện một.

Sức khỏe: Năm Nhâm Dần là 1 năm bận rộn đối với tuổi Ất Hợi cần tham gia nên họ nên cẩn thận, tránh dung nạp nhiều đồ ăn, đồ uống có hại cho sức khỏe, chú ý dành đủ thời gian nghỉ ngơi, cân bằng, lấy lại sức khỏe.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đọc tin Đời Sống mới nhất, xem tin Tử Vi Tuần Mới nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên