Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc

Thanh Hương |
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc
(Ảnh minh họa)

Tuần này là khoảng thời gian mà trong đó, nhiều con giáp có tin vui về tình cảm, đặc biệt có 3 con giáp sẽ có vận đỏ trong chuyện tiền bạc.

Tuổi Tý

Thứ Hai, 23/8, ngày Mão, hành Thủy, thuộc Âm, là ngày tốt để tuổi Tý chăm sóc sức khỏe cho bản thân, ăn những thực phẩm lành mạnh và có nguồn gốc thực vật rồi thư giãn, mát xa để tái tạo năng lượng. 

Thứ Tư, 25/8 là ngày Tỵ, hành Mộc, thuộc Âm, là ngày thích hợp để dọn dẹp, bài trí lại nơi làm việc đảm bảo 2 yếu tố, khoa học và hợp phong thủy, để cải thiện hiệu quả công việc cũng như tâm trạng của bạn.  

Thứ Bảy, 28/8 là ngày Thân, hành Thổ, thuộc Dương, tuổi Tý có khả năng gặp lại 1 người bạn cũ từ thời cấp 3 hoặc đại học. Đây có thể là cơ hội để kết nối lại với những người bạn khác, mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cả công việc lẫn cuộc sống. 

Tuổi Sửu

Thứ Hai, 23/8, ngày Mão, hành Thủy, thuộc Âm, tuổi Sửu tập trung nhiều vào chiếc xe của bạn. Có thể bạn sẽ phải đem xe đi sửa. Nếu làm nghề lái xe, bạn sẽ rất bận rộn trong tuần này. 

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc - Ảnh 1.

Tuổi Sửu sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Thứ Sáu, 27/8 ngày Mùi, hành Hỏa, thuộc Âm, tuổi Sửu có tin vui trong chuyện tình cảm. Có người sẽ bày tỏ sự mến mộ của họ với bạn. Nếu bạn cũng đang độc thân và có cảm tình với họ, hãy cho họ biết nhé. 

Chủ nhật, 29/8 là ngày Dậu, hành Thổ, thuộc Âm, 1 điều mà tuổi Sửu vô tình đọc được hoặc nghe được sẽ dẫn họ tới 1 con đường mới, có thể là 1 lý tưởng trong cuộc sống, cũng có thể là 1 hướng đi mới trong sự nghiệp. 

Tuổi Dần

Ngay trong ngày đầu tuần, thứ Hai, 23/8 tuổi Dần đã gặp may trong chuyện tiền bạc. Có thể họ mua được 1 căn nhà với giá hời, hoặc đàm phán thành công về lương. Nếu làm về kinh doanh, có thể dòng tiền đổ về sẽ khiến bạn choáng ngợp. 

Thứ Năm, 26/8, ngày Ngọ, hành Hỏa, thuộc Dương, tuổi Dần sẽ trải qua 1 chút "drama" trong tình yêu. Có thể là sự hiểu lầm từ phía người yêu, có thể bạn đơn phương thích ai đó. Tóm lại, hãy dùng con tim để yêu nhưng hãy để lý trí quyết định nhé, đừng quá để bản thân sa đà. 

Thứ Bảy, 28/8 là ngày Thân, hành Thổ, thuộc Dương, là ngày đoàn tụ gia đình, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người thân, thậm chí là những người đã lâu rồi không liên lạc. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé.  

Tuổi Mão

Thứ Ba, 24/8, ngày Thìn, hành Mộc, thuộc Dương, sau nhiều nỗ lực trong công việc, tuổi Mão cũng đến lúc được hưởng thành quả khi thấy tiền đổ về túi. Nhưng không nên chi tiêu quá đà, mà hãy dành 1 phần để tiết kiệm, 1 phần để đầu tư nhé. 

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc - Ảnh 2.

Tuổi Mão là 1 trong số 3 con giáp có may mắn trong chuyện tài chính. (Ảnh minh họa)

Thứ Sáu, 27/8, ngày Mùi, hành Hỏa, thuộc Âm, tuổi Mão có tin vui trong chuyện tình cảm khi 1 người đặc biệt có thể sẽ mang lại cho bạn 1 món quà bất ngờ. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc như thế này. 

Chủ nhật, 29/8, ngày Dậu, hành Thổ, thuộc Âm, tuổi Mão có thể hoàn thành xong 1 công việc giấy tờ nào đó, hoặc xem xét 1 hợp đồng. Hãy nhớ luôn cẩn trọng, đừng để xảy ra sai sót gì nhé. 

Tuổi Thìn

Thứ Ba, 24/8, ngày Thìn, hành Thổ, thuộc Âm là ngày của bạn. Mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bạn đi theo phương pháp có lợi cho mình nhưng cũng có lợi cho người. Đừng ăn cả 1 chiếc bánh. Điều này đúng trong cả chuyện tình cảm cũng như trong công việc. 

Thứ Năm, 26/8, ngày Ngọ, hành Hỏa, thuộc Dương, là ngày tuổi Thìn có sự tập trung rất lớn. Hãy nhân cơ hội này giải quyết các vấn đề phức tạp trong công việc hoặc cuộc sống của bạn vì sẽ rất hiệu quả. 

Chủ nhật, 29/8 ngày Dậu, hành Thổ, thuộc Âm, là ngày thích hợp để xem xét việc đầu tư trong tương lai, hãy bình tĩnh và có sự cân nhắc cẩn thận. 

Tuổi Tỵ

Thứ Hai, 23/8, ngày Mão, hành Thủy, tuổi Tỵ sẽ phải làm việc theo nhóm, đòi hỏi sự hợp tác nhất định và sẽ kéo dài hơn dự tính. Hãy kiên nhẫn và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp khác. 

Thứ Năm, 26/8, tuổi Tỵ sẽ nhận thấy mình có nhiều đồ hơn nhu cầu. Bạn có thể bán bớt để lấy tiền, hoặc cho những người cần đến chúng. Một cuộc sống đơn giản, gọn gàng trong khi có thể giúp ích cho người khác sẽ tạo cảm hứng cho bạn.  

Chủ nhật, 29/8, bình thường, bạn chỉ đi chăm sóc cho người khác, nhưng hôm nay, hãy để người khác chăm sóc cho bạn, và thoải mái nghỉ ngơi nhé. Cũng đừng thất vọng khi người khác làm chưa được như mong mong muốn của bạn. Hãy bớt cầu toàn, đầu óc bạn sẽ nhẹ nhõm hơn.

Tuổi Ngọ

Thứ Hai, 23/8, tuổi Ngọ sẽ được đồng nghiệp hoặc khách hàng đánh giá cao, cho thấy vai trò quan trọng của bạn trong công ty. Đây không chỉ là 1 lời khen suông, hãy sử dụng thông tin này 1 cách có ích trong các đề xuất tăng lương của bạn. 

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc - Ảnh 4.

Tuổi Ngọ cũng sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm vào tuần này. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 26/8, tuổi Ngọ có tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn nhận được sự mến mộ đặc biệt của 1 ai đó, và cuộc gặp gỡ này có thể dẫn đến 1 cuộc hẹn cà phê. Nếu bạn đã ở trong 1 mối quan hệ, đừng ngần ngại tán tỉnh 1 nửa của mình, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. 

Thứ Bảy, 28/8, tuổi Ngọ dễ có cơ hội đi ra khỏi thành phố, đến 1 vùng nông thôn để nghỉ ngơi và khám phá. Nếu không thể thì chỉ cần tới công viên hay 1 nhà hàng trong thành phố cũng được, bạn sẽ có những phút giây thảnh thơi, thư giãn để tái tạo năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.   

Tuổi Mùi

Thứ Ba, 24/8 có 1 cơ hội tốt về nghề nghiệp cho tuổi Mùi. Nếu đang tìm kiếm việc làm, bạn sẽ nhận được lời mời phỏng vấn. Đây cũng là ngày tốt để bạn nói chuyện với cấp trên về khả năng chuyển sang 1 đội mới hoặc quản lý đội của bạn. 

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc - Ảnh 5.

Tuần mới sẽ mang lại cơ hội về việc làm cho tuổi Mùi. (Ảnh minh họa)

Thứ Sáu, 27/8 tuổi Mùi có tin vui trong tình yêu. Đối với những người độc thân, đây là cơ hội rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Chủ nhật, 29/8, tuổi Mùi nên dành thời gian để vận động cơ thể. Đây không chỉ là hoạt động có tác dụng nâng cao sức khỏe, mà còn là lúc để đầu óc bạn thảnh thơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.  

Tuổi Thân

Thứ Ba, 24/8 tuổi Thân có thể sẽ xuất bản sách hoặc 1 tác phẩm nào đó của bạn. Bạn có thể đăng tải nó lên trang Amazon, hoặc tham gia 1 lớp học cách viết kịch bản. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để học các khóa học về nhiếp ảnh, chỉnh sửa video hoặc cách dùng Photoshop.

Thứ Năm, 26/8, bạn sẽ nhận được lời khen hoặc sự đánh giá cao từ bạn bè. Có lẽ bạn không nhận ra, nhưng sự xuất hiện của bạn sẽ khiến bất cứ không gian nào bừng sáng. Bạn luôn là cái đinh của các bữa tiệc. 

Chủ nhật, 29/8, là ngày thích hợp để bạn xem xét lại tình hình tài chính của mình. Bạn có thể nghiên cứu về việc đầu tư, xem xét các xu hướng 1 cách kỹ càng trước khi thực hiện nó vào tuần kế tiếp. 

Tuổi Dậu

Thứ Hai, 23/8 chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ tiến triển tốt đẹp, thậm chí chuẩn bị bước sang 1 giai đoạn mới như đính hôn hoặc đám cưới. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho bước ngoặt quan trọng này nhé. 

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc - Ảnh 7.

Tuổi Dậu có thể sẽ đính hôn hoặc làm đám cưới trong tuần mới. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 26/8, tuổi Dậu sẽ phải tham gia 1 hoạt động quan trọng ở công ty, có thể là trình bày 1 dự án trước các sếp hoặc khách hàng. Nếu làm chủ được mọi tình huống, bạn sẽ ghi điểm tốt và dẫn đến những thành tựu trực tiếp trong công việc. 

Chủ nhật, 29/8, là thời gian tốt để bạn đối xử tốt với bản thân qua những bài tập căng cơ, yoga hoặc khiêu vũ. Nên nhớ, sự linh hoạt về thể chất sẽ là điều kiện tiên quyết để có được sự dẻo dai về mặt tinh thần. 

Tuổi Tuất

Thứ Ba, 24/8, là ngày tuổi Tuất gặp may mắn trong tình yêu. Nếu còn độc thân, hãy đăng hồ sơ lên các trang web hẹn hò, hoặc chủ động nói chuyện với ai đó mà bạn thầm thương trộm nhớ, kết quả có lẽ sẽ khiến bạn phải bất ngờ. 

Thứ Năm, 26/8 hãy nghĩ tới việc thêm 1 vài sắc màu cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đổi màu khác cho phòng ngủ hoặc phòng khách, hoặc tạo ra 1 bức tường nghệ thuật. Hãy để sự sáng tạo của bạn được phát huy. 

Chủ nhật, 29/8, sự chú ý của bạn sẽ được dành cho nội tâm, nên hoạt động thích hợp nhất có lẽ là việc ngồi thiền, thư giãn. Đây là lúc bạn nhìn lại cuộc sống của mình, xem mình đã đi được bao xa và mình đang đi tới đâu. Hãy chúc mừng bản thân với những thành công của mình và biết mình đã học được những điều gì. 

Tuổi Hợi

Tuần này tuổi Hợi có thể sẽ gặp 1 may mắn bất ngờ về tài chính, hãy chuẩn bị nắm bắt nhé. 

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 23/8 – 29/8: 3 con giáp may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc - Ảnh 9.

Tuổi Hợi là 1 trong số 3 con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Thứ Hai, 23/8, người tuổi Hợi độc thân cần chú  ý, vì 1 tình bạn hiện tại có thể chuyển sang tình yêu 1 cách tự nhiên lúc nào không hay đấy. 

Thứ Năm, 26/8 là ngày mà tuổi Hợi có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Hãy vận dụng sự khôn ngoan và thực tế của mình để thu về những lợi ích 1 cách chính đáng nhé. 

Thứ Bảy, 28/8, tuổi Hợi tiếp tục gặt hái được thành quả trong công việc, và số tiền trong tài khoản lại tiếp tục gia tăng. Mọi chuyện đều có lý do. Bạn hãy nỗ lực ngay từ ngày hôm nay nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên