Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong

Thanh Hương |
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong

Hãy cùng xem chuyện công việc, tiền bạc và tình yêu của 12 con giáp thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Trong tuần mới này, tuổi Tý sẽ cảm nhận được áp lực của 1 cuộc chạy đua mà họ đang tham gia.

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm, là ngày tuyệt vời để tuổi Tý kết nối và bàn chuyện tài chính với đối tác. Dù không có nhiều tiền để đầu tư thì hôm đó cũng là ngày tốt để bạn bắt đầu mọi thứ.

Thứ Năm, ngày 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm, người tuổi Tý cần nghỉ ngơi, giữ sức. Nếu có thể, bạn hãy cho bản thân "off" hẳn 1 ngày, thậm chí nửa ngày cũng sẽ tốt cho bạn.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, cũng chính là ngày 1/7 âm, còn gọi là ngày Trăng Non, nếu gặp gỡ người mới sẽ rất có lợi. Tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi, giỏi giao tiếp, nên xem xét đến việc gặp gỡ, giao lưu tìm đối tác.

Tuổi Sửu

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm, tuổi Sửu được cho là sẽ có 1 cuộc nói chuyện sâu sắc và ý nghĩa với 1 người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Nội dung có thể xoay quanh vấn đề tài chính và các trách nhiệm. Bạn sẽ có cơ hội lập nhóm và giúp đỡ lẫn nhau để đạt được mục đích chung.

Thứ Năm, ngày 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm, xuất hiện năng lượng của sự di chuyển trong tương lai, có thể là của tuổi Sửu, cũng có thể là 1 thành viên nào đó trong gia đình bạn.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, ngày Trăng Non, bạn cần ở 1 mình để có thời gian tĩnh tại, suy ngẫm, nghỉ ngơi, hòa mình với thiên nhiên và hiểu rõ những việc bạn đang phải làm, những khó khăn bạn đang phải đối mặt, từ đó tìm ra cách giải quyết.

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như tìm được 1 nửa của mình.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong - Ảnh 2.

Tuổi Dần cần quyết tâm hơn với các kế hoạch tiết kiệm trong tuần tới.

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm, tuổi Dần sẽ có 1 ngày làm việc vô cùng bận rộn, có thể sẽ phải làm thay 1 đồng nghiệp xin nghỉ. Có thể sẽ có 1 cuộc họp quan trọng và bạn sẽ đảm nhiệm vị trí đứng đầu dự án.

Thứ Năm, ngày 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm, tuổi Dần cần phải quyết tâm hơn đối với các kế hoạch tiết kiệm của bạn. Gia đình có thể chưa hào hứng, nhưng đây là lúc bạn phải chi tiêu tiết kiệm hoặc ít nhất cũng quan tâm đến việc chi tiêu của gia đình, nếu không muốn rơi vào tình trạng lương còn chưa ấm túi đã 1 đi không trở lại.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, tuổi Dần sẽ rất được yêu thích. Nếu còn độc thân, đây sẽ là ngày vô cùng thích hợp để 2 bạn có 1 ngày hẹn hò đầu tiên.

Tuổi Mão

Tuần này, chuyện tài chính của tuổi Mão sẽ có những khởi sắc.

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm, là ngày rất thích hợp cho những người tuổi Mão còn độc thân hẹn hò ai đó.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong - Ảnh 3.

Tài chính trong tuần mới của tuổi Mão sẽ có nhiều khởi sắc.

Thứ Sáu, mồng 8/6 là ngày Tuất, hành Hỏa, thuộc Dương, tuổi Mão có vận may xoay quanh chuyện tiền bạc, vì thế, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong ngày này, từ việc thỏa thuận vay hoặc gửi tiền vào ngân hàng, đầu tư làm ăn...

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, tuổi Mão sẽ dễ nhận được sự tán thưởng hoặc giúp đỡ từ sếp hoặc đồng nghiệp. Đây là ngày rất tuyệt để bạn liên hệ với 1 đồng nghiệp cũ đã đi tới 1 công ty khác vì nó có thể mở ra cơ hội tốt cho bạn.

Tuổi Thìn

Trong tuần mới này, tuổi Thìn giống 1 như cục nam châm vậy.

Thứ Hai, mồng 2/8 là ngày Ngọ, hành Thủy, thuộc Dương, nhiều năng lượng tốt của sự dịch chuyển bao quanh tuổi Thìn, vì thế nếu làm công việc liên quan đến việc đi lại thì tuổi Thìn sẽ thu về nhiều lộc lá. Đây cũng là ngày tốt để mua ô tô hoặc xe máy mới. Hoặc bạn chỉ cần bán lại xe cũ cũng kiếm được món hời.

Thứ Sáu, mồng 8/6 là ngày Tuất, hành Hỏa, thuộc Dương, bạn sẽ được người khác yêu quý, mến mộ và dễ trở thành mục tiêu theo đuổi của họ. Đây là tin cực vui đối với những người tuổi Thìn còn độc thân. Nếu đang ở trong 1 mối quan hệ nào đó rồi, hãy hẹn hò với nửa kia của mình trong 1 buổi tối đầy lãng mạn nhé.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, ngày Trăng Non, thích hợp cho việc đốt nến, ngồi thiền, tĩnh tâm và cầu nguyện những điều tốt đẹp cho mình và mọi người.

Tuổi Tỵ

Tuần mới là giai đoạn tiền chảy vào túi người tuổi Tỵ, nên hãy nắm bắt các cơ hội mới nhé.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong - Ảnh 5.

Tiền sẽ chảy vào túi của tuổi Tỵ trong tuần tới, hãy cố gắng lên nhé.

Thứ Hai, mồng 2/8 là ngày Ngọ, hành Thủy, thuộc Dương, tuổi Tỵ có thể đưa ra 1 quyết định tài chính quan trọng. Với năng lượng tốt này, bạn có thể sẽ tìm ra 1 nguồn thu nhập mới cho bản thân, giúp tăng thu nhập. Ngoài ra, cũng có dấu hiệu cho thấy bạn sử dụng tiền để mua 1 vật có giá trị, có thể là mua nhà chẳng hạn.

Thứ Năm, mồng 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm, tuổi Tỵ dễ có sự xích mích, bất hòa với 1 nửa của mình, hãy khéo léo và bình tĩnh để giải quyết nhé. Hãy nhớ 2 từ "thần chú" cho sự thành công của mọi mối quan hệ bền vững, đó là FORGIVE (THA THỨ) VÀ FORGET (QUÊN ĐI).

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, là ngày bạn cần chăm lo cho sức khỏe của bản thân mình. Hãy vận động, thêm nhiều rau quả bổ dưỡng vào thực đơn trong ngày nhé.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ có thể thư giãn thoải mái hơn, không cần quá tập trung vào công việc.

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm, tuổi Ngọ có cơ hội gia tăng thu nhập, có thể là từ việc kinh doanh tay trái nào đó. Bạn cũng có thể bán được mấy món đồ cũ với giá hời.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong - Ảnh 7.

Cuối tuần tới là lúc tuổi Ngọ có tin vui trong chuyện tình cảm.

Thứ Sáu, mồng 8/6 là ngày Tuất, hành Hỏa, thuộc Dương, là ngày tốt để vui chơi. Bạn đã làm việc quá chăm chỉ, thực hiện đủ mọi trách nhiệm rồi, đã đến lúc bạn tìm sự cân bằng trong cuộc sống. Hãy cân nhắc việc dành 1 cuối tuần ý nghĩa bên người thân và làm những điều mà bạn thích.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, nếu là người tuổi Ngọ độc thân, bạn có thể sẽ được mai mối cho ai đó. Nếu cảm thấy phù hợp, hãy cho cả 2 cơ hội nhé.

Tuổi Mùi

Tuần mới đối với người tuổi Mùi khá hiệu quả. Một dự án quan trọng có thể sẽ được hoàn thành.

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm, rất có thể bạn sẽ nhận được lời mời về công nghiệp từ ai đó. Nhìn qua đã thấy rất có tiềm năng, tuy nhiên bạn cũng nên bình tĩnh suy xét để đạt được nhiều lợi ích hơn trong việc đàm phán.

Thứ Năm, mồng 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm, khả năng tập trung trong ngày hôm nay của bạn là rất cao. Đây cũng là ngày rất thích hợp cho các công việc đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ hoặc kết thúc 1 dự án bạn đã nghiên cứu từ lâu.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, tuổi Mùi dễ nhận được 1 món quà có giá trị, có thể tới từ người thân hoặc bạn bè.

Tuổi Thân

Hãy tin vào trực giác của mình, tuổi Thân sẽ thành công trong tuần này.

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm là ngày bạn có thể kết nối với thế giới tâm linh bằng cách đốt nến thơm, ngồi thiền, trồng cây phong thủy cũng như dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để tăng cường sự lưu thông của các luồng khí tích cực cho gia đình bạn.

Thứ Năm, mồng 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm, tuổi Thân nên vạch rõ 1 bảng kê chi tiết những thứ mình cần trước khi mua, tránh lãng phí.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, bạn có thể mở 1 bữa tiệc nhỏ trong nhà với người thân, gia đình hoặc 1 người mà bạn đang quan tâm.

Tuổi Dậu

Tuần mới này là lúc tuổi Dậu được người khác chú ý tới trong công việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 2/8 – 8/8: 7 con giáp có tin vui trong công việc và tiền nong - Ảnh 9.

Tuổi Dậu được cấp trên đánh giá cao, chuẩn bị được thăng chức, tăng lương.

Thứ Hai, mồng 2/8 là ngày Ngọ, hành Thủy, thuộc Dương, tuổi Dậu dễ được cấp trên đánh giá cao trong công việc và chuẩn bị cho quá trình thăng chức, tăng lương sắp tới. Hãy kiên nhẫn và cố gắng nhiều hơn, nó có thể biến thành 1 cơ hội tuyệt vời về công việc cho bạn.

Thứ Năm, mồng 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm, bạn dễ nhận được lời khen ngợi từ 1 người mến mộ bạn. Với những người tuổi Dậu, đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối với người đó, dù là gặp trực tiếp hay qua mạng.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, bạn sẽ thích bắt tay vào dọn dẹp, trang trí nhà cửa, trồng rau, trồng cây ở trong vườn.

Tuổi Tuất

Tuần này, những người tuổi Tuất sẽ được bao quanh bởi 1 nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Thứ Ba, ngày 3/8 là ngày Mùi, hành Thủy, thuộc Âm bạn có thể thấy công việc của mình hơi nhàm chán và muốn chuyển sang 1 thứ gì đó khác. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc vì việc làm này có nghĩa là bạn phải bắt đầu lại từ đầu, mức lương cũng có thể thấp hơn. Thay vào đó, bạn có thể nghĩ ra các giải pháp giúp cho công việc của mình trở nên thú vị hơn, hoặc gợi ý cấp trên giao cho bạn những dự án quan trọng hơn.

Thứ Năm, mồng 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, thuộc Âm bạn có thể sẽ nhận được lời nhờ chăm sóc thú cưng của bạn bè hoặc người thân. Động vật thường mang lại những thông điệp tích cực, hãy làm thật tận tâm vào nhé.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, người tuổi Tuất độc thân sẽ có nhiều cơ hội trong tình yêu. Đừng ngại nhắn tin hoặc gửi lời chúc cho người mà bạn quan tâm. Biết đâu, việc làm này sẽ dẫn 2 bạn tới 1 cái kết hạnh phúc thì sao?

Tuổi Hợi

Thứ Hai, mồng 2/8 là ngày Ngọ, hành Thủy, thuộc Dương, tuổi Hợi sẽ được tặng 1 thứ gì đó có giá trị hoặc sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận trong việc kinh doanh. Đây là lúc bạn phải nỗ lực hết sức để đạt được thành công trong công việc.

Thứ Năm, mồng 5/8 là ngày Dậu, hành Mộc, bạn có thể mở rộng mối quan hệ của mình bằng cách tham gia 1 sự kiện nhân đạo trong cộng đồng.

Chủ nhật, mồng 8/8 là ngày Tý, hành Thổ, thuộc Dương, bạn có thể sẽ đi mua 1 món đồ nào đó để tặng cho 1 người đặc biệt nào đó của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên