Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng

Thanh Hương |
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng
(Ảnh minh họa)

Hãy cùng xem chuyện công việc, tiền bạc và tình yêu của 12 con giáp thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuần tới là lúc tuổi Tý gặt hái được nhiều thành tựu, nên hãy biết "lắng nghe" các cơ hội tốt đến với mình và phát huy khả năng nhé.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Ngày thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, là ngày của những người tuổi Tý, làm gì cũng hãy tự tin nhé. Trong tuần, nếu nhận thấy mình không cần gì, đừng ngần ngại bán rẻ hoặc cho người khác, vì nó không chỉ giúp bạn "dọn dẹp" nhà cửa, còn là cách để bạn giúp đỡ người khác.

Thứ Bảy, ngày 31/7 là ngày Thìn, hành Kim, thuộc Dương, tuổi Tý dễ có tài lộc và gặp may mắn trong các mối quan hệ, có thể mang lại tin vui cho những người tuổi Tý độc thân.

Tuổi Sửu

Với tài trí và kinh nghiệm của mình, tuổi Sửu hãy tập trung vào khả năng kiếm tiền.

Thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương nên tuổi Sửu sẽ thấy như được tiếp thêm sức mạnh, giao tiếp với ai cũng dễ được như ý, bàn bạc chuyện làm ăn càng thêm phần thành công.

Thứ Năm, ngày 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, là ngày tốt để tuổi Sửu đầu tư. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để làm giàu.

Chủ Nhật, ngày 1/8 là ngày Tỵ, hành Kim, thuộc Âm, tuổi Sửu độc thân có thể sẽ "phải lòng" ai đó. Đây có thể là người bạn mới gặp, cũng có thể là người quen biết đã lâu. Dù sao, đây cũng là dịp tốt để bạn thay đổi tình trạng độc thân của mình.

Tuổi Dần

Tuần tới là lúc tuổi Dần được nhiều người yêu quý, trợ giúp và tìm đến bên cạnh. Ngày thứ Hai, 26/7 là ngày Hợi, hành Mộc, thuộc Âm, tuổi Dần sẽ nhận được sự đánh giá tốt trong công việc. Nếu làm kinh doanh sẽ được khách hàng phản hồi hài lòng. Nếu làm công ăn lương thì sẽ được sếp đề xuất tăng lương. Đây cũng là ngày tuyệt vời để tuổi Dần đi phỏng vấn xin việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Thứ Năm, ngày 297 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, tuổi Dần sẽ được người khác khen ngợi, hãy sẵn sàng để tỏa sáng.

Ngày thứ Bảy, 31/7 là ngày Thìn, hành Kim, thuộc Dương, bạn phải học hỏi 1 thứ mới mẻ. Có thể là sửa chữa những đồ hỏng hóc trong nhà hoặc giúp con làm 1 bài tập về nhà.

Tuổi Mão

Trong tuần mới, tuổi Mão hãy biết lắng nghe cơ thể mình. Khi mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Ngày thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, bạn sẽ khá bận rộn. Nếu cần, hãy nhờ người khác giúp đỡ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có 1 người quen hoặc đồng nghiệp mới xuất hiện và giúp đỡ bạn.

Thứ Năm, 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, tốt nhất tuổi Mão nên nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.

Chủ nhật, 1/8 là ngày Tỵ, hành Kim, thuộc Âm, là cơ hội tốt cho việc giao tiếp, rất thích hợp cho những người tuổi Mão độc thân tìm kiếm tình yêu.

Tuổi Thìn

Tuần này là lúc tuổi Thìn được quý nhân trợ giúp, do đó, bạn cũng hết nỗ lực hết sức.

Thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, bạn sẽ bận rộn trong công việc. Hãy linh hoạt ứng biến để có kết quả tốt.

Thứ Năm, 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, bạn được nhiều người yêu quý. Những người bạn đã lâu không liên lạc sẽ đột nhiên liên hệ với bạn. Nếu là người độc thân thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm được 1 nửa của mình.

Chủ nhật, mồng 1/8 là ngày Tỵ, hành Kim, thuộc Âm, là ngày năng lượng tích cực bao quanh bạn. Việc đầu tư có thể sẽ mang lại tiền bạc cho bạn. Đây cũng là ngày đẹp để bán ô tô hoặc đồ trang sức.

Tuổi Tỵ

Thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, là ngày mà tình yêu và sự lãng mạn sẽ bao quanh tuổi Tỵ. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ dễ được toại nguyện. Trong ngày này, sự hấp dẫn của bạn cực lớn, đối phương sẽ khó mà từ chối.

Thứ Năm, 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, bạn sẽ thấy thất vọng trong công việc. Có lẽ bạn phải làm hộ ai đó nên bị quá sức. Hãy nói chuyện với cấp trên của bạn để sắp xếp mọi thứ cho hợp lý.

Thứ Bảy, 31/7 là ngày Thìn, hành Kim, thuộc Dương, tuổi Tỵ sẽ tập trung vào việc sửa chữa 1 vài thứ trong nhà. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người khác để công việc trôi chảy hơn nhé.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ độc thân có thể liều lĩnh 1 chút trong tình yêu nhé.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, xung quanh bạn sẽ là nguồn năng lượng tích cực. Bạn có thể gặp gỡ ai đó, có thể là bạn, cũng có thể hơn như thế. Hãy biết tận dụng cơ hội.

Thứ Năm, 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, là ngày xấu với tuổi Ngọ, hãy tránh tham gia các môn thể thao mạo hiểm. Cũng cần cẩn thận hơn khi làm các việc nhà hoặc khi đi ra ngoài đường.

Thứ Bảy, 31/7 là ngày Thìn, hành Kim, thuộc Dương, nên quây quần cùng gia đình, người thân để cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương xung quanh bạn nhé.

Tuổi Mùi

Tuần mới của tuổi Mùi sẽ có cả "thăng" lẫn "trầm", song hãy tự tin lên nhé, vì bạn đủ tố chất để vượt qua chúng.

Thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, gia đình bạn có thể đón chào 1 thành viên mới. Có thể ai đó sinh con, hoặc đón về 1 em thú cưng để chăm sóc.

Thứ Năm, 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, việc đầu tư của bạn có thể đi xuống. Nhưng nên nhớ, kinh doanh là việc lâu dài, không thể nóng vội nhất thời, do đó đừng mất tinh thần.

Chủ nhật, mồng 1/8 là ngày Tỵ, hành Kim, thuộc Âm, bạn sẽ thấy mình sáng suốt lạ thường, có thể biết được ai đang nói thật hay nói dối mình. Điều này cực hữu ích nếu bạn đi hẹn hò hoặc tìn hiểu ai đó.

Tuổi Thân

Thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, trái tim của tuổi Thân sẽ cất tiếng hát. Bạn sẽ gặp ai đó khiến mình rung động. Hãy biết nắm bắt cơ hội.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 29/7, ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, đã đến lúc tuổi Thân tìm cho mình sự cân bằng. Đừng quá ôm đồm công việc. Hãy dành thời gian cho cả gia đình và những người thân yêu của bạn.

Thứ Bảy, 31/7, ngày Thìn, hành Kim, thuộc Dương, bạn hoàn thành được công việc giấy tờ nào đó, có thể là gia hạn hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Đây là ngày tuyệt vời để xin giấy phép xây dựng 1 công trình nào đó.

Tuổi Dậu

Tuần mới này, tuổi Dậu hãy hâm nóng tình cảm với 1 nửa của mình bằng những lời nói và hành động ngọt ngào nhé.

Thứ Ba, 27/7 là ngày Tý, hành Hỏa, thuộc Dương, tuổi Dậu có thể dành nhiều thời gian cho các hoạt động ở ngoài trời, rất thích hợp để làm vườn hoặc rửa xe.

Thứ Sáu, 30/7 là ngày Mão, hành Thổ, thuộc Âm, nếu cảm giác mối quan hệ của bạn đang dần nguội lạnh, hãy biết cách hâm nóng tình cảm giữa 2 bạn nhé. Ăn mặc thật đẹp, chuẩn bị bất ngờ cho 1 nửa của mình, mọi chuyện đơn giản hơn bạn nghĩ.

Chủ nhật, mồng 1/8, ngày Tỵ, hành Kim, thuộc Âm, có thể bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với con bạn trước ngày nhập trường đại học.

Tuổi Tuất

Thứ Hai, 26/7 là ngày Hợi, hành Mộc, thuộc Âm, là ngày tốt để thể hiện các kỹ năng tuyệt vời trong công việc của bạn, giúp tuổi Tuất ghi điểm với sếp, chuẩn bị cho sự cất nhắc và thăng tiến trong công việc. Nếu đàm phán làm ăn, hãy nhận thức rõ giá trị của mình.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới 26/7 – 1/8: Sửu bội thu tiền bạc, Dần thăng tiến không ngừng - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương là ngày tốt để củng cố các mối quan hệ. Hãy cho 1 nửa của bạn biết bạn quan tâm họ đến mức nào.

Thứ Bảy, 31/7 là ngày Thìn, hành Kim, thuộc Dương, hãy suy nghĩ 1 cách sáng tạo. Nếu biết chơi đàn, ca hát... hãy thể hiện hết khả năng, bạn có thể sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời.

Tuổi Hợi

Đây là tuần mà tuổi Hợi sẽ nhận ra giá trị tuyệt vời của họ.

Thứ Hai, 26/7 là ngày Hợi, hành Mộc, thuộc Âm, tuổi Hợi có thể sẽ muốn vận động cơ thể 1 chút. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn trở lại sau 1 thời gian nghỉ ngơi.

Thứ Năm, 29/7 là ngày Dần, hành Thổ, thuộc Dương, người thân có thể sẽ tặng cho bạn 1 thứ đồ giá trị. Đó có thể là 1 vật gia truyền được lấy từ gác mái hoặc tầng hầm. Nó là thứ có giá trị về mặt tiền bạc, cũng có thể có ý nghĩa về mặt tinh thần, sẽ khiến cho bạn trân trọng và yêu quý.

Chủ nhật, 1/8 là ngày Tỵ, hành Kim, thuộc Âm, là ngày tuổi Hợi nhận được sự đối đãi tuyệt vời từ người khác. Hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, những nỗi sợ vô lý làm giảm đi sự tự tin của bạn nhé. Cứ suy nghĩ tích cực, bạn sẽ tạo ra được nhiều mối nhân duyên quan trọng trong đời mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên