Tử vi 12 con giáp trong tuần đầu tiên tháng cô hồn: 5 con giáp có lộc lá, tài khoản dễ tăng số

Thanh Hương |
Tử vi 12 con giáp trong tuần đầu tiên tháng cô hồn: 5 con giáp có lộc lá, tài khoản dễ tăng số
Tử vi 12 con giáp trong tuần đầu tiên tháng cô hồn: 5 con giáp có lộc lá, tài khoản dễ tăng số
(Ảnh minh họa)

Hãy cùng xem chuyện công việc, tiền bạc và tình yêu của 12 con giáp thay đổi ra sao trong tuần mới - tuần đầu tiên của tháng 7 âm lịch này nhé.

Tuổi Tý

Tuần đầu tiên trong tháng 7 âm, xuất hiện nhiều năng lượng xung quanh tuổi Tý, bản mệnh gặp nhiều may mắn, tài khoản dễ tăng số.

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, thuộc Dương, nếu phải đi lại, tuổi Tý nên đặt 1 quả cầu pha lê trong xe cho may mắn.

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, thuộc Dương, bạn có tin vui trong chuyện yêu đương, con cái, có thể nửa kia muốn nâng mối quan hệ của bạn lên 1 tầm cao mới.

Chủ nhật, 15/8 ngày Mùi, hành Thổ, thuộc Âm, là cơ hội tốt để xem xét lại tình hình tài chính của bản thân, điều chỉnh việc chi tiêu sao cho hiệu quả. Những cơ hội kiếm tiền mới cũng đang đến với tuổi Tý, nhớ nắm bắt.

Tuổi Sửu

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, thuộc Dương, nếu nỗ lực, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Đây là ngày thích hợp để bàn chuyện làm ăn, thương lượng giá cả cũng như hoạch định lại kế hoạch tài chính, tuổi Sửu nên nhớ tích tiểu thành đại kiểu gì cũng có ngày thành công.

Tử vi 12 con giáp trong tuần đầu tiên tháng cô hồn: 5 con giáp có lộc lá, tài khoản dễ tăng số - Ảnh 2.

Tuổi Sửu sẽ dễ gặp may mắn trong chuyện tình cảm vào cuối tuần tới. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, thuộc Dương là ngày tuổi Sửu nên tập trung vào chuyện ăn uống và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Chủ nhật, 15/8 ngày Mùi, hành Thổ, thuộc Âm là ngày tuổi Sửu gặp may mắn trong tình yêu. Những người độc thân nên biết nắm bắt cơ hội vàng này nhé.

Tuổi Dần

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, thuộc Dương, tuổi Dần sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc ra quyết định. Đừng do dự nữa, hãy tiến về phía trước, thành công đang đợi bạn ở phía trước.

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, thuộc Dương tuổi Dần có thể sẽ được người yêu cũ liên hệ lại. Hồi ức quá khứ thường rất đẹp, nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hồi đáp để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bạn nhé.

Chủ nhật, 15/8 ngày Mùi, hành Thổ, thuộc Âm là ngày thích hợp để lên các kế hoạch về công việc cũng như vui chơi giải trí cho tuần mới. Cũng đừng quên việc thả lỏng cơ thể và tận hưởng cuộc sống nhé.

Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão hãy chăm sóc bản thân trước khi chăm sóc cho người khác nhé, nhất là vào ngày thứ Ba, 10/8. Hãy đi dạo 1 mình, cuộn tròn trong chiếc ghế sofa êm ái để đọc 1 cuốn tiểu thuyết, hoặc làm vườn cũng được. Tóm lại, hãy chăm sóc, nâng niu và yêu thương cơ thể bạn.

Tử vi 12 con giáp trong tuần đầu tiên tháng cô hồn: 5 con giáp có lộc lá, tài khoản dễ tăng số - Ảnh 4.

Tuổi Mão sẽ có tin vui về chuyện tiền nong trong tuần này. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, tuổi Mão có tin vui về chuyện tiền nong. Có thể họ sẽ được tăng lương hoặc nhận được phần thưởng nào đó. Nếu làm về kinh doanh, số lợi nhuận họ nhận được cũng khá lớn.

Chủ nhật, 15/8 ngày Mùi, hành Thổ, bạn và 1 nửa của mình sẽ có những khoảnh khắc đặc biệt lãng mạn, hãy tận hưởng nhé.

Tuổi Thìn

Tuần mới, "sân khấu" sẽ dành cho tuổi Thìn với vô vàn cơ hội tỏa sáng.

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, thuộc Dương, tin vui cho những người tuổi Thìn độc thân, vì họ có cơ hội gặp được 1 người mới, có thể sẽ là bạn tốt hoặc 1 nửa của đời bạn, vì thế hãy chuẩn bị 1 phiên bản tốt nhất của mình nhé.

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, bạn sẽ cực kỳ muốn mua 1 món đồ nào đó, có thể là 1 chiếc đồng hồ bạn đã thích từ lâu. Thi thoảng chiều chuộng bản thân cũng không sao, nhưng nhớ là đừng vung tay quá trán để rồi lại thâm hụt tài chính nhé.

Chủ nhật, 15/8 những cảm xúc của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, dễ khiến bạn mâu thuẫn với người trong nhà, hãy nhớ bình tĩnh để giải quyết mọi việc trong hòa bình nhé.

Tuổi Tỵ

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, thuộc Dương, nếu tuổi Tỵ muốn sự nghiệp phát triển, hãy năng tạo ra các mối liên hệ và chăm sóc cho các mối quan hệ đó thật hiệu quả.

Thứ Năm, 12/8, sẽ là 1 ý hay khi bạn quyết định nghỉ ngơi. Bạn cần sự thay đổi và tái tạo năng lượng. Thay vì làm 1 việc quen thuộc, hãy làm điều bạn chưa từng hoặc ít khi làm.

Chủ nhật, 15/8, ngày Mùi, hành Thổ, thuộc Âm, bạn có tin vui trong tình yêu, hãy biết tận dụng cơ hội nhé.

Tuổi Ngọ

Tuần mới này là cơ hội tốt cho những người tuổi Ngọ.

Thứ Ba, 10/8, tuổi Ngọ sẽ chuẩn bị cho việc đi học của bản thân, hoặc chuẩn bị cho con đến trường, hoặc chính bạn sẽ tham dự 1 kỳ thi lấy chứng chỉ nào đó. Hãy cố gắng lên nhé.

Tử vi 12 con giáp trong tuần đầu tiên tháng cô hồn: 5 con giáp có lộc lá, tài khoản dễ tăng số - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ có cơ hội tăng số cho tài khoản trong tuần mới. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 12/8, hãy mở rộng mối quan hệ của mình qua các kênh, trong đó có những hoạt động từ thiện. Hãy tranh thủ cơ hội được làm việc cùng những con người thú vị và tìm thấy niềm vui trong việc giúp đỡ những người khác.

Chủ nhật, 15/8, ngày Mùi, hành Thổ, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền, có thể liên quan đến việc đầu tư. Tuy nhiên hãy cẩn trọng trong mọi bước đi nhé.

Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi có nhiều cơ hội trong tình cảm, hãy mạnh dạn nhé.

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, thuộc Dương, tuổi Mùi đừng để bản thân bất lợi trong việc đàm phán làm ăn nhé. Hãy chuẩn bị thật tốt, bạn sẽ giành được thế chủ động.

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, là ngày tốt để bạn tiếp thị bản thân với người khác, vì nó sẽ đem lại những cơ hội tuyệt vời trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Chủ nhật, 15/8, ngày Mùi, hành Thổ, bạn có cơ hội thu hút người khác giới qua 1 trang hẹn hò qua mạng. Hãy bắt đầu bằng việc trò chuyện, hãy mạnh dạn bày tỏ nếu bạn cảm thấy hợp gu và chúc các bạn may mắn nhé.

Tuổi Thân

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, tuổi Thân dễ gặp may mắn trong các mối quan hệ, là ngày tốt để giới thiệu 1 nửa với gia đình và bạn bè hoặc gặp gỡ, bàn chuyện với các đối tác.

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, tuổi Thân sẽ có lộc nếu nhanh chóng bắt tay vào công việc. Đừng chần chừ, hãy dậy sớm và hoàn thành các kế hoạch đã đề ra càng sớm càng tốt.

Chủ nhật, 15/8, ngày Mùi, hành Thổ, là ngày bạn có thể làm mọi thứ chậm lại và dành thời gian cho bản thân như thiền, tập yoga hoặc thái cực quyền... Những ý tưởng mới và cảm hứng làm việc cho tuần mới sẽ bắt nguồn từ những hoạt động tưởng như chỉ để giải trí và luyện tập thân thể này.

Tuổi Dậu

Tuần mới này, người tuổi Dậu hãy sẵn sàng đón nhận những món quà dành cho bạn nhé.

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, sẽ rất tốt nếu bạn mua một chú cún cưng hay mèo cưng về nuôi và dành thời gian chăm sóc cho nó.

Tử vi 12 con giáp trong tuần đầu tiên tháng cô hồn: 5 con giáp có lộc lá, tài khoản dễ tăng số - Ảnh 8.

Tuổi Dậu có thể sẽ kiếm được không ít tiền trong tuần mới này. (Ảnh minh họa)

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy là ngày mang lại nhiều lộc lá cho tuổi Dậu. Đặc biệt nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ kiếm được không ít. Hãy tìm mọi cách để tiền có thể về túi của bạn.

Chủ nhật, 15/8, ngày Mùi, hành Thổ, là ngày năng lượng hấp dẫn xuất hiện xung quanh mình và là tin vui cho những người tuổi Dậu độc thân. Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này nhé.

Tuổi Tuất

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim là ngày mà bạn sẽ gặp may trong các mối quan hệ. Nếu đã "có nơi có chốn", bạn có thể làm điều gì đó để ghi điểm với nửa kia của mình, giúp hâm nóng mối quan hệ. Nếu còn độc thân, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với 1 người bạn thầm thương trộm nhớ.

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, tuổi Tuất như cảm thấy họ bị mắc kẹt giữa việc đi xin lời khuyên của người khác và tự làm theo ý của mình. Nên nhớ, mọi lời khuyên chỉ mang tính tham khảo, bạn vẫn nên có sự quyết đoán của bản thân.

Chủ nhật, 15/8, ngày Mùi, hành Thổ, là ngày tốt để hoạch định các kế hoạch dài hơi trong công việc. Hãy chia nhỏ các mục tiêu lớn thành những mục tiêu bé hơn và dễ thực hiện, sau đó quyết tâm đạt được chúng trong thời gian cụ thể.

Tuổi Hợi

Thứ Ba, 10/8, ngày Dần, hành Kim, may mắn sẽ đến từ những quan tâm nho nhỏ, tuổi Hợi nên dành thời gian để chuẩn bị những món ăn ngon cho những người thân yêu của bạn.

Thứ Năm, 12/8 ngày Thìn, hành Thủy, tuổi Hợi chớ nên làm hộ việc cho người khác, đặc biệt là đồng nghiệp ở cơ quan. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ của bản thân và học cách từ chối thích hợp. Sự ôm đồm và cả nể sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả.

Chủ nhật, 15/8, ngày Mùi, hành Thổ là ngày tốt cho chuyện học hành của bản thân hoặc người thân xung quanh bạn. Bạn có thể cân nhắc 1 số khóa học online như học ngoại ngữ hoặc 1 kỹ năng nào đó. Hãy chăm chỉ vì đây có thể là nền móng cho sự thành công trong tương lai của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên