Trấn Thành chơi sốc, "dằn mặt" nhân viên bán hàng vì dám khinh Hari Won không thèm tiếp

Long Phạm |

Trấn Thành tát liên tiếp lên đầu Hari Won và nói: "Có bốn cái rồi vẫn đòi mua nữa? Lòng tham không đáy! Mỗi cái 10 ngàn đô đó".

Tối qua (13/2), Trấn Thành và Hari Won trong lúc đi mua sắm tại một trung tâm thương mại đã bị một người quen bắt gặp và quay clip lại. Trong đó, Hari Won đang mang theo rất nhiều túi xách. Có vẻ như cặp đôi đã mua sắm khá nhiều hàng hiệu.

Trấn Thành chơi sốc, dằn mặt nhân viên bán hàng vì dám khinh Hari Won không thèm tiếp - Ảnh 1.

Cặp đôi bị bắt gặp đang đi trung tâm thương mại

Người hâm mộ này tiến gần cặp đôi thì Hari Won nhận ra và chao đảo quay lại, đứng không vững, tới mức suýt chạm tay làm rơi điện thoại của Trấn Thành. Trấn Thành thấy vậy liền đe:

"Nào nào, rớt điện thoại của tao, tao táng!".

Trấn Thành chơi sốc, dằn mặt nhân viên bán hàng vì dám khinh Hari Won không thèm tiếp - Ảnh 2.

Thấy người hâm mộ chú ý vào các món đồ đang cầm trên tay, Hari Won liền hào hứng giải thích: "Tôi nói là thôi, nhưng Trấn Thành dành tình yêu cho tôi nhiều quá".

Hari Won vừa nói tới đó, Trấn Thành lập tức đưa tay tát lên đầu cô liên tục và nói: "Chứ không phải vừa nãy đòi hả? 

Hai cái túi, mỗi cái túi mua tốn của người ta bao nhiêu tiền? Có bốn cái rồi vẫn đòi mua nữa? Lòng tham không đáy! Mỗi cái 10 ngàn đô đó".

Nói rồi Trấn Thành quay lưng bỏ đi, còn Hari Won ngậm ngùi: "Thôi, dù sao tôi vẫn yêu chồng tôi", rồi chạy theo níu kéo: "Anh Thành ơi!".

Hari Won chia sẻ tiếp: "Tôi nói chị nghe, thực ra mua hai cái túi đó cho tôi cũng có yêu thương, nhưng chắc yêu thương được khoảng 1%. Còn 99% là gì biết không?

Trấn Thành chơi sốc, dằn mặt nhân viên bán hàng vì dám khinh Hari Won không thèm tiếp - Ảnh 4.

Hồi nãy tôi đi vào xem túi, tôi có mang theo cái balo đang đeo. Bọn bán hàng nó nhìn thấy liền coi thường tôi. Nó khinh không thèm tiếp luôn. Nó không thèm nhìn.

Tôi nói rằng tôi muốn coi cái túi này, cái túi kia mà nói tới ba lần nó cũng không chịu nghe. Bởi vậy, tôi mới bảo Trấn Thành phải mua một cái túi ngay để dằn mặt nó. Sau đó, Trấn Thành lại mua thêm một cái túi nữa để dằn mặt tiếp bọn bán hàng.

Thế là, tôi đứng ngoài được hưởng ké. Sau này cứ dằn mặt Trấn Thành nhiều vào là có nhiều túi để dùng".

Trấn Thành chơi sốc, dằn mặt nhân viên bán hàng vì dám khinh Hari Won không thèm tiếp - Ảnh 5.

Tiếp đó, Hari Won không quên nhắc nhở:

"Mọi người phải ủng hộ phim của Trấn Thành để ổng bán được vé, ổng mới vui. Nếu không được như vậy, sợ Trấn Thành sẽ kiếm chuyện với tôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại