Tổng quan tử vi Mão, Thìn, Tỵ năm 2022: Kẻ lắm tài nhiều lộc, người hạn chế cho vay

Thanh Hương |
Tổng quan tử vi Mão, Thìn, Tỵ năm 2022: Kẻ lắm tài nhiều lộc, người hạn chế cho vay
Tổng quan tử vi Mão, Thìn, Tỵ năm 2022: Kẻ lắm tài nhiều lộc, người hạn chế cho vay
(Thiết kế Ava: Nguyễn Minh Tuấn)

Cùng xem tử vi một cách tổng quan của 3 con giáp Mão, Thìn, Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ ra sao nhé.

Mão nhiều cơ hội kiếm tiền, có thể đầu tư nhà đất

Khi gặp Dần, Mão cần phải đi theo người dẫn đường này và tìm cơ hội để mở rộng lãnh thổ.

Tổng quan tử vi Mão, Thìn, Tỵ năm 2022: Kẻ lắm tài nhiều lộc, người hạn chế cho vay - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Sự nghiệp

Trong Ngũ hành, Mão là Mộc Âm, Kim lại có thể chặt được gỗ nên Kim có thể gây áp lực cho Mộc, Kim lại tượng trưng cho sự nghiệp của Mão. Trong khi đó, Dần chứa Mộc, Hỏa và Thổ chứ không chứa Kim nên trong năm Nhâm Dần, Mão sẽ không muốn leo lên vị trí cao hơn. Họ quan tâm đến tiền bạc nhiều hơn là danh vọng, chức vị. Dần là ngôi sao dịch chuyển và cũng là thần hộ mệnh của Mão. Nếu có cơ hội thăng tiến hoặc chuyển việc, Mão cũng có thể chấp nhận nếu bạn muốn có 1 vị trí mới.

Tài chính

Mão là Mộc Âm, chính là cây cỏ. Thổ tượng trưng cho tiền bạc của bạn. Thổ Dương lại có ở trong Dần, Mộ Dương liên quan đến đồi núi, do đó Dần sẽ mang lại cơ hội kiếm tiền cho tuổi Mão. Cỏ sẽ khó mà phủ được toàn bộ đồi núi, nghĩa là Mão gặp khó khăn trong việc quản lý tiền nong, cần có sự tư vấn của những người giỏi trong lĩnh vực này.

Nếu có tiền nhàn rỗi, Mão nên hợp tác làm ăn với bạn bè. Thổ liên quan đến bất động sản nên năm Nhâm Dần, Mão có thể xem xét việc đầu tư về nhà đất.

Tình duyên

Cả Mão và Dần đều thuộc Mộc nên có mối quan hệ anh em với nhau. Nếu bạn là nữ độc thân, Kim đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Trong Dần lại không chứa Kim nên việc tìm được 1 nửa lý tưởng trong năm Dần tương đối khó khăn. Mùa thu thuộc Kim, hãy tăng cường các hoạt động xã hội trong thời gian này có thể tăng khả năng thành công cho bạn.

Nếu bạn là nam độc thân, Thổ đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Dần chứa Thổ Dương là núi nên bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp người khác giới, do đó hãy tận dụng các kênh xã hội từ bạn bè và người quen để tìm được đối tượng ưng ý nhé.

Sức khỏe

Dần là cái cây cao, còn Mão là cây cỏ. Cỏ mọc bên cạnh 1 cái cây cao thì vừa an toàn lại phát triển tốt, do đó, sức khỏe của tuổi Mão trong năm Nhâm Dần được cho là rất tốt.

Dần là ngôi sao dịch chuyển nên Mão có thể sẽ phải đi lại nhiều trong năm nay. Cả Dần và Mão đều thuộc Mộc, nếu có quá nhiều yếu tố Mộc trong ngày sinh của bạn, hãy cẩn thận các chấn thương liên quan đến chân, tay. Nếu ngày sinh của bạn có quá nhiều yếu tố Thổ, hãy chú ý vấn đề dạ dày, tiêu hóa. Nếu ngày sinh của bạn có quá ít Thủy, hãy chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu.

Thìn có cơ hội công việc tốt, bận rộn cả năm

Khi Thìn gặp Dần, Thìn sẽ trở nên mạnh hơn còn Dần sẽ gặt hái tài lộc. Cả 2 sẽ là đối tác tốt của nhau.

photo-1

(Ảnh minh họa: Internet)

Sự nghiệp

Trong Ngũ hành, Thìn thuộc Thổ, Mộc lại đại diện cho sự nghiệp của Thìn. Dần là Mộc Dương, là cái cây cao lớn, Dần sẽ đem đến cơ hội công việc tốt cho Thìn, bảo đảm cho họ có 1 cuộc sống dư dả, sung túc.

Thìn có chứa Thủy Âm là nước mưa. Nước mưa giúp cây phát triển, nghĩa là công việc trong năm nay sẽ khiến tuổi Thìn rất bận rộn. Bạn sẽ hợp tác mật thiết với sếp của mình và được sếp tôn trọng ý kiến.

Dần là ngôi sao dịch chuyển, nếu Thìn có cơ hội thăng tiến hay chuyển đổi công việc thì hãy biết nắm bắt thời cơ.

Tài chính

Thủy đại diện cho sự thịnh vượng của Thìn. Thìn là 1 cái hồ chứa luôn cần nhiều nước hơn. Dần chứa Mộc Dương, Hỏa Dương và Thổ Dương. Trong Dần không chứa Thủy, vì thế Dần sẽ không mang đến quá nhiều tiền cho Thìn.

Tuy nhiên, cả Dần và Thìn đều chứa Thổ Dương, là núi. Thung lũng giữa 2 ngọn núi có thể ngăn sương mù và tạo mưa. Chỉ cần có mưa, núi có thể hấp thụ hết Thủy - vận may trời cho của Thìn.

Do đó, thu nhập chính trong năm Nhâm Dần của Thìn là lương, tình hình tài chính không có nhiều thay đổi, tuổi Thìn càng chăm chỉ thì thu nhập sẽ càng tăng lên.

Tình duyên

Thìn thuộc Mộc. Nếu là nữ giới độc thân, Mộc đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Dần là Mộc Dương, là cây cao, việc tìm cây cao thì dễ, do đó Thìn có thể năng đến những nơi nhiều cây xanh như công viên, rừng, vườn hoa để tăng sức hấp dẫn của mình và dễ tìm được đối tượng ưng ý.

Nếu là nam độc thân, Thủy sẽ đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Dần không chứa Thủy, bạn sẽ có ít cơ hội tìm được người trong mộng. Dần là ngôi sao dịch chuyển, bạn hãy năng đến những nơi như bãi biển, bể bơi... để gặp gỡ các cô gái thì sẽ tăng khả năng thành công.

Sức khỏe

Thìn có chứa Thổ Dương, Mộc Âm và Thủy Âm. Dần chứa Mộc Dương, Hỏa Dương và Thổ Dương. Thủy Âm của Thìn có mối quan hệ hấp dẫn với Thổ Dương của Dần. Mối quan hệ này đi kèm với Hỏa. Mộc giúp Hỏa được đốt cháy. Hỏa đốt Mộc thành tro bụi. Thìn gặp Dần thì Thổ rất mạnh.

Do đó, nếu trong ngày sinh của bạn có quá nhiều yếu tố Thổ thì cần chú ý đến dạ dày và hệ tiêu hóa. Quá nhiều Thổ có thể khiến Thủy biến mất. Nếu có quá ít Thủy thì cần chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu. Dần là ngôi sao dịch chuyển nên việc đi lại, vận động sẽ rất tốt cho sức khỏe của Thìn.

Tỵ cân nhắc kỹ trước khi đổi việc, hạn chế cho vay

Tỵ gặp Dần giống như ánh mặt trời trên cái cây cao. Mặt trời chỉ đợi cho cây phát triển.

Tổng quan tử vi Mão, Thìn, Tỵ năm 2022: Kẻ lắm tài nhiều lộc, người hạn chế cho vay - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Sự nghiệp

Tỵ là Hỏa Dương, Hỏa sợ Thủy mà Thủy đại diện cho sự nghiệp của bạn. Trong Dần thì không chứa Thủy, nghĩa là bạn sẽ không tập trung vào phát triển nghề nghiệp. Do đó, sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Thổ trong Dần sẽ giúp Hỏa đốt cháy. Dần là ân nhân của bạn. Dần là ngôi sao dịch chuyển nên Tỵ có thể bắt đầu việc kinh doanh mới. Nhưng sẽ mất thời gian để bắt đầu. Bạn cần phải huy động tất cả sức mạnh của mình thì mới có thể vượt qua được hết khó khăn. Năm Nhâm Dần nếu có cơ hội nhảy việc thì nên cân nhắc kỹ.

Tài chính

Tỵ là Hỏa. Kim thì lại sợ Hỏa mà Kim đại diện cho tiền bạc của bạn. Dần thì không chứa Kim, nghĩa là năm Nhâm Dần bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc mà cũng không có kế hoạch quản lý tiền bạc, thu nhập chính của bạn tới từ lương. Muốn tăng thu nhập, bạn cần phải làm thêm giờ hoặc làm thêm nghề tay trái.

Tỵ có chứa Kim, nghĩa là bạn có tiền tiết kiệm. Hỏa của Dần có thể làm Kim tan chảy, bố mẹ của bạn có thể sẽ yêu cầu bạn giúp đỡ anh chị em của bạn về mặt tài chính, hoặc bạn của bạn sẽ hỏi vay tiền bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách từ chối để tránh gặp rắc rối về sau.

Tình duyên

Tỵ thuộc Hỏa, Dần lại thuộc Mộc. Mối quan hệ giữa Tỵ và Dần là mối quan hệ bố mẹ - con cái, thiếu đi sự yêu đương lãng mạn. Nếu bạn là nam độc thân thì Kim đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Nếu bạn là nữ thì Thủy đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Trong Dần không chứa Kim cũng chẳng chứa Thủy, nên dù bạn là nam hay nữ thì việc tìm được người trong mộng của bạn trong năm nay sẽ mất khá nhiều thời gian.

Sức khỏe

Tỵ là Hỏa Dương còn Dần là Mộc Dương, Mộc sinh Hỏa, bạn sẽ biết cách chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Khi Dần và Tỵ ở cùng nhau thì sẽ vượng Hỏa và Thổ. Nếu có quá nhiều yếu tốc Thổ trong ngày sinh của bạn thì nên chú ý đến dạ dày và hệ tiêu hóa. Nếu có quá ít yếu tố Thổ, hãy chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu. Hãy đi bộ trong công viên, rừng cây hoặc khu vực gần hồ hoặc bơi lội sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Fortune Calendar

Đọc tin Đời Sống mới nhất, xem tin Tử Vi Tuần Mới nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên