Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay

Thanh Hương |

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay
Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay

Anh chàng nghĩ nó là vỏ của 1 con gián lột xác và rất hãi, nhưng có lẽ đáp án sẽ còn khiến anh ta sợ hơn.

Có thể nói, bể kiến thức là mênh mông vô tận mà không ai dám khẳng định mình đã biết hết. Có những điều đơn giản mà một người nông dân biết, nhưng các giáo sư, tiến sĩ thì lại không biết. Đó chính là lý do sự tồn tại của mỗi con người đều cần tới sự có mặt và giúp đỡ của những người khác. 

Nếu như ở Việt Nam có những diễn đàn như webtretho, tinhte hay otofun thì ở Mỹ cũng có 1 diễn đàn vô cùng nổi tiếng, đó là Reddit, nơi người dùng mạng có thể chia sẻ các câu chuyện hoặc cùng nhau giải đáp các câu hỏi hoặc vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. 

Dưới đây là một số những câu hỏi và đáp án thú vị trên diễn đàn này, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, và biết đâu, cũng sẽ có ích cho bạn. 

1. Mọi người ơi, tôi tìm thấy 1 thứ này bên cạnh cái máy nướng bánh mỳ của tôi mà nghĩ mãi không ra nó là thứ gì. Mọi người đừng bảo tôi đó là gián lột xác đấy nhé, tôi sợ gián lắm. 

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 1.

Trông qua thì giống vỏ con bề bề của Việt Nam nhỉ?

Đáp án: Chào anh chàng sợ gián kia nhé. Có 2 tin chúng tôi muốn báo cho bạn. Tin vui trước nhé, đây chẳng phải là vỏ gián lột xác như bạn sợ đâu. Chúc mừng bạn! Tin buồn là khả năng cao đây là cái chuông của con rắn đuôi chuông đấy. 

Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là có thể có một con rắn nào đó đã hoặc đang có mặt ở nhà bạn. Tốt nhất là bạn và những người thân hãy ra khỏi nhà, gọi điện cho chuyên gia bắt rắn tới kiểm tra cho an toàn, vì rắn đuôi chuông là một trong những loài rắn độc rất nguy hiểm. 

Nếu bị rắn đuôi chuông cắn, nó sẽ gây ra tình trạng chảy máu trong và nếu nạn nhân không được cấp cứu kịp thời thì có thể dẫn đến tử vong.   

2. Hàng xóm nhà tôi bị một chiếc xe khác tông phải, sau đó bỏ trốn. Hiện trường còn lại 1 mảnh của chiếc xe đâm phải anh ấy. Có ai đoán được nó là của loại xe nào không?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 2.

Đáp án: Đây là mảnh của 1 chiếc xe Jeep Grand Cherokee đời 2005 nhé. (Hy vọng đáp án này sẽ giúp cảnh sát có được manh mối để tìm ra tài xế đã gây tai nạn)

3. Tôi đang ăn cái bánh hamburger của McDonald ở thành phố Lexington, bang Kentucky (Mỹ) thì bắt gặp thứ này bên trong. Cái gì mà nguy hiểm thế mọi người?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 3.

Đáp án: Nguy hiểm quá, hy vọng bạn không sao. Đây là 1 cái bút tiêm insulin đó mà. Có thể người nào đó chuẩn bị bánh đã bất cẩn đánh rơi vào. Dù sao thì cũng là một điều tối kỵ. May mà bạn đã phát hiện được. 

4. Đây là một cái bàn phím cũ của chiếc máy tính để bàn Samsung. Có ai biết cái phím có hình cốc cà phê là để làm gì không?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 4.

Đáp án: Nó kích hoạt tính năng bảo vệ màn hình ấy mà. 

5. Cái thứ quái quỷ gì xuất hiện trên cái ô tô của tôi thế hả mọi người? Nhìn ghê quá.

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 5.

Đáp án: Con vật phía dưới là 1 loài sâu bướm gai có tên tiếng Anh là Spiny Oak-Slug, còn bên trên lưng nó là trứng của loài ong bắp cày ký sinh. Chú ý đừng để da của bạn tiếp xúc với những cái gai kia nhé, chúng đâm đau lắm đấy.  

6. Tôi tìm được 1 thứ trong suốt trên bờ biển. Có ai biết đó là cái gì không?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 6.

Đáp án: Đây là trứng của loài ốc nón bạn nhé. Đây là 1 loài săn mồi sống ở các bãi cát. Mỗi 1 mảnh như thế này chứa hàng trăm quả trứng của chúng đấy. 

7. Tôi tìm được 1 thứ siêu kỳ lạ. Nó là 1 cái bình dẹt bằng kim loại, nắp của nó thì dài như 1 cây kim. Đây là cái gì thế hả các anh em?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 7.

Đáp án: Đây là 1 cái lọ nước hoa đeo cổ đấy mà. Nó vừa là 1 thứ đồ trang sức, vừa giúp người đeo có mùi hương quyến rũ suốt cả ngày. 

8. Bạn tôi tìm được 1 hòn đá kỳ lạ trên bờ biển phía Đông của nước Anh. Có ai biết đó là hòn đá gì không?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 8.

Đáp án: Đây có vẻ là hóa thạch của những con sâu ống.

9. Đây là dụng cụ gì các anh em ơi?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 9.

Đáp án: Đây là dụng cụ kéo căng thảm đây mà. Phần lòng sâu kia là để đựng đinh cố định thảm. 

10. Bạn tôi có 1 thứ mà không biết là cái gì. Có ai biết không thì chỉ cho cậu ấy với?

Tìm được 1 thứ như vỏ con bề bề, anh chàng lên hỏi Internet rồi được bảo ra khỏi nhà ngay - Ảnh 10.

Đáp án: Đây là 1 dụng cụ làm bơ bằng tay (tiếng Anh gọi là butter worker). Nếu quan tâm, bạn có thể lên Youtube sẽ có các video giới thiệu về hoạt động này. 

Theo Bored Panda

Đọc thêm về:

    Đọc tin tức mới nhất, xem tin đời sống nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

    Soha
    Trí Thức Trẻ

    TIN NỔI BẬT SOHA

      Công ty Cổ phần VCCorp

      © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

      Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
      Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
      Email: btv@soha.vn
      Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
      Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

      Liên hệ quảng cáo:
      Hotline: 0942.86.11.33
      Email: giaitrixahoi@admicro.vn
      Hỗ trợ & CSKH:
      Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
      số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
      Tel: (84 24) 7307 7979
      Fax: (84 24) 7307 7980

      Chat với tư vấn viên