Bước vào nhà thi đấu, các nữ vận động viên bóng chuyền mặt mũi xanh nhớt. Đội trưởng Phạm Thị Yến cho biết, suốt đêm qua, cả đội gần như không thể ngủ được vì... tiêu chảy.
Với thể lực không đảm bảo, đội nữ bóng chuyền Việt Nam đã thúc thủ trước Thái Lan ngày 13.11, một phần do bị ngộ độc thực phẩm. Ảnh: VnExpress
Vào thi đấu với đội nữ Thái Lan, muốn bật lên chắn bóng cũng không nổi. Mọi chuyện bắt nguồn từ tối qua 12.11, sau khi ăn món xúp tôm ở nhà hàng Yayakarta, sáu vận động viên (Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Yến, Bùi Thị Huệ, Đào Thị Huyền và Kim Liên) bị ngộ độc thực phẩm nặng. Suốt cả buổi tối các nữ vận động viên phải “cố thủ” trong nhà vệ sinh.
Với thể lực không đảm bảo, đội nữ bóng chuyền Việt Nam đã không thể chống đỡ trước đối thủ vốn dĩ đã được đánh giá cao hơn là Thái Lan. Các cô gái Việt Nam đã thua cả ba ván đấu với tỉ số 11-25, 17-25 và 21-25.
Theo SGTT