Bản tin SEA Games: Doping tiền "giúp" Thái Lan hạ Việt Nam

Trần Chân (Tổng hợp) |

(Soha.vn) - Có vẻ như mức treo thưởng lên tới 5 triệu bath (3,2 tỷ đồng) cho chức vô địch SEA Games 27 đã giúp Nữ Thái Lan có một ngày thi đấu đầy thăng hoa.

  Toàn cảnh SEA Games 27

Ngoài ra, mỗi cá nhân cũng sẽ được thưởng thêm 200.000 bath (130 triệu đồng) từ quỹ phát triển TT Thái Lan. Như vậy, sau khi đánh bại nữ Việt Nam, mỗi cầu thủ nữ Thái Lan sẽ được thưởng ít nhất là vào khoảng 300 triệu đồng.

Có được huy chương là mừng rồi! Dù chỉ giành được HCĐ tại SEA Games 27 nhưng theo lời HLV Lê Đức Thọ của tuyển nam Việt Nam thì đó cũng đã được xem là thành công. Ông cho biết: “Ở Đông Nam Á lúc này, không có nước nào có thể đấu lại nổi Singapore”.

Futsal nam-nữ Việt Nam chỉ giành được HCB. Tuy có được cơ hội lớn lên ngôi vô địch tại SEA Games 27 khi cả hai đội futsal nam-nữ Việt Nam đều có mặt trong trận chung kết, nhưng họ đã không thể có được điều mình muốn. Để thua đậm trước Thái Lan (nam thua 1-8, nữ thua 0-5), hai đội tuyển futsal Việt Nam chỉ có thể giành được HCB về cho nước nhà.

Nữ Myanmar “củ” hành Malaysia. Trong trận đấu tranh HCĐ môn bóng đá nữ tại SEA Games 27, các cầu thủ nữ chủ nhà Myanmar đã giành được chiến thắng đậm 6-0 trước những cô gái đến từ Malaysia, qua đó mang về tấm HCĐ có phần an ủi cho bóng đá Myanmar.

Fan Myanmar cổ vũ Việt Nam. Trước giờ thi đấu hai trận tranh ngôi HCĐ và ngai vô địch bóng đá nữ SEA Games 27, giá vé được “cò” đẩy lên cao gấp 3-4 lần. Tuy nhiên, các CĐV Myanmar vẫn tỏ ra rất hoan hỉ khi được sở hữu tấm vé và có không ít người thừa nhận sẽ ngồi lại cổ vũ Việt Nam trong trận chung kết gặp Thái Lan.

 

Futsal nữ thua vì yếu tâm lý. Trước trận chung kết gặp futsal Thái Lan, HLV Rakphol đã dành trọn cả buổi tập để giải tỏa tâm lý cho các cô học trò. Tuy nhiên, điều này không đem lại nhiều hiệu quả khi futsal nữ Việt Nam vẫn bước vào trận đấu với tâm lý khá căng cứng và có phần bị ngợp trước đối phương.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Đọc thêm
Tuyển Indonesia thua trắng vì sai lầm, đối diện mối lo trước giải tranh vé World Cup

Tuyển Indonesia thua trắng vì sai lầm, đối diện mối lo trước giải tranh vé World Cup

Thể thao

Sai lầm ở hàng phòng ngự khiến các cầu thủ trẻ Indonesia phải nhận 2 bàn thua chỉ trong vòng 3 phút.

Bùi Vĩ Hào nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Bùi Vĩ Hào nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Thể thao

Không thể góp mặt trong trận tứ kết Cúp Quốc gia 2024-2025 vì dính chấn thương khi tập luyện, chân sút Bùi Vĩ Hào có nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình

Thể thao

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình trong khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025.

Tuyển Thái Lan bất ngờ “đè bẹp” đối thủ Tây Á, mở ra hy vọng dự World Cup

Tuyển Thái Lan bất ngờ “đè bẹp” đối thủ Tây Á, mở ra hy vọng dự World Cup

Thể thao

Đội U17 Thái Lan vừa có màn trình diễn ấn tượng để đánh bại U17 Qatar 2-0 ngay tại Trung Đông.

HLV Kim Sang-sik có "cơn đau đầu" mới & cặp song kiếm sắc lẻm cho ĐT Việt Nam?

HLV Kim Sang-sik có "cơn đau đầu" mới & cặp song kiếm sắc lẻm cho ĐT Việt Nam?

Thể thao

Nếu phương án được BLV Quang Huy đề cập thành công thì cánh trái ĐT Việt Nam tới đây sẽ rất mạnh.

Messi ghi bàn đẳng cấp, trở lại mạnh mẽ trong màu áo Inter Miami

Thể thao

Lionel Messi vừa ghi bàn thắng thứ 2 trong mùa giải. Tình huống lập công chỉ 2 phút sau khi vào sân thay người của anh đã Inter Miami đã giành chiến thắng 2-1 trước Philadelphia để duy trì vị trí dẫn đầu miền Đông MLS.

Mbappe phấn khích khi sánh ngang với “thần tượng” Ronaldo

Mbappe phấn khích khi sánh ngang với “thần tượng” Ronaldo

Thể thao

Sau khi ghi 2 bàn giúp Real Madrid giành chiến thắng ngược dòng 3-2 trước Leganes vào thứ Bảy, Kylian Mbappe đã sánh ngang với thành tích ghi bàn của Cristiano Ronaldo trong mùa giải đầu tiên tại Real Madrid.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ tạo bất ngờ trước Viettel?

Hoàng Anh Gia Lai sẽ tạo bất ngờ trước Viettel?

Thể thao

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ cạnh tranh tấm vé vào bán kết Cúp quốc gia 2024-2025 với Thể Công Viettel trên sân Mỹ Đình lúc 19 giờ 15 hôm nay (ngày 30-3)

Nam sinh Nhật Bản vừa học vừa luyện võ, đấm gục đối thủ 'phục thù' thay anh trai

Nam sinh Nhật Bản vừa học vừa luyện võ, đấm gục đối thủ 'phục thù' thay anh trai

Thể thao

Sau khi tốt nghiệp trung học, võ sĩ 18 tuổi Ryujin Nasukawa đã đánh bại đối thủ người Thái Lan, Kumandoi Petchyindee.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top