Tài khoản Twitter đăng bức ảnh về con vật lạ nhìn như sư tử song lại bé như cún con, cư dân mạng thi nhau đồn đoán
Vào ngày Thứ Sáu, 7/6/2019, một tài khoản Twitter có tên là Sportsman Channel đã đăng tải 1 bài viết khiến các cư dân mạng được 1 phen hoang mang. Theo bài đăng này, con vật được tìm thấy ở Công viên Quốc gia Ponca ở Nebraska và họ khẳng định bức ảnh không hề bị photoshop. Chủ tài khoản cũng gửi lời cảm ơn tới bạn của mình là Michael Kuhlman vì đã chia sẻ thứ mà anh tìm được.
Con vật được đăng tải khiến dân mạng hoang mang.
Theo hình ảnh được chia sẻ trong bài đăng này, có thể thấy 1 con vật có hình dáng bề ngoài giống như 1 con sư tử trưởng thành với bộ lông vàng đặc trưng cùng những chiếc răng nanh sắc nhọn. Tuy nhiên, điều khó hiểu lại nằm ở chỗ kích thước của nó chỉ tương đương 1 chiếc dép, tức là chỉ bằng 1 con chó con. Vậy nó có thể là con gì?
Các cư dân mạng đã thi nhau đưa ra những lời đồn đoán, có người cho rằng nó là giống chó Golden Retriever, có người thì cho rằng nó là gấu mèo. Thậm chí có người thì đoán nó là... chó lai sư tử.
Sự thực "tréo ngoe" liên quan đến con vật, danh tính cuối cùng được tiết lộ gây ngỡ ngàng
Tuy nhiên sau bài đăng này, ngay buổi tối Thứ Sáu, 7/6, chị Angie Ketelsen - 1 phụ nữ ở Nebraska đã liên hệ với tờ Lincoln Journal Star để đính chính lại những thông tin được tài khoản Sportman Channel đăng tải trên Twitter cũng như cung cấp bằng chứng để chứng minh cho những điều mà chị khẳng định.
Theo chị Ketelsen, biết con vật đã chết nói trên không phải được tìm thấy ở Công viên Quốc gia Ponca, mà là do chị phát hiện được trong khi đất thuộc sở hữu của gia đình chị. Chị Ketelsen đã cho đăng tải bức hình chị cầm nó và đứng sau 1 chiếc xe ô tô.
Chị Angie Ketelsen và sinh vật bí ẩn mà chị tìm thấy ở vườn nhà. (Nguồn ảnh: Lincoln Journal Star)
Được biết, sự việc xảy ra vào ngày thứ Sáu, 7/6/2019. Hôm đó, chị Angie Ketelsen thấy chú chó cưng của gia đình đang tha 1 thứ rất kỳ lạ về ngôi nhà của chị ở gần thành phố Martinsburgh, bang Nebraska.
Con vật có hình dáng như sư tử, song lại có kích thước chỉ tương đương 1 chiếc dép.
Khi tới gần, chị đã rất kinh ngạc khi chứng kiến xác chết của 1 con vật mà chị chưa từng thấy bao giờ. Nó có hình dáng giống sư tử, nhưng lại bé tí như 1 chú cún con. Có người thì đoán nó là "sư tử tí hon", có người thì bảo nó là 1 con sư tử núi, cũng có người cho rằng nó là quái vật chupacabra trong truyền thuyết.
Lẽ nào đây là quái vật chupacabra phiên bản to bằng chiếc dép?
Chị Ketelsen khẳng định không quen biết ai tên là Michael Kuhlman, và con vật cũng không phải được tìm thấy ở Công viên Quốc gia Ponca mà ở trên khu đất nhà chị, cách công viên nói trên khoảng 20 km.
"Tôi chỉ muốn cho các bạn biết con vật này chẳng liên quan gì đến Công viên Quốc gia Ponca cả. Nó là do con chó nhà tôi tha về. Chó cưng nhà tôi thường tha mấy cái thứ kỳ lạ này về suốt ấy mà. Có lần nó từng mất nửa cái mũi vì thói quen đó", chị Ketelsen chia sẻ với tờ Lincoln Journal Star.
Con vật được tìm thấy ở trên khu đất nhà chị Ketelsen, cách Công viên Quốc gia Ponca khoảng 20 km.
Và sau 1 ngày các cư dân mạng thi nhau đồn đoán mà vẫn không ai dám khẳng định về danh tính của con vật thì cuối cùng, "chính chủ" cũng đã đưa ra kết luận về sinh vật bí ẩn.
Bình thường gấu mèo trông thế này cơ.
"Đúng, một chuyên gia giám sát động vật hoang dã đã gọi cho tôi vào hôm Chủ nhật (9/6). Sau khi xem bức ảnh về con vật, ông ấy đã bảo tôi rằng đây là con gấu mèo, nhưng có bộ lông vàng sáng hơn bình thường, do đó mới khiến nhiều người nhầm lẫn", chị Ketelson chia sẻ.
Vậy là cuối cùng bí ẩn về sinh vật kỳ lạ đã được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, vẫn có những cư dân mạng còn khá băn khoăn về đáp án này.
"Nhìn đi nhìn lại tôi vẫn không thấy nó giống gấu mèo cho lắm, mà giống sư tử hơn. Hơn nữa, gấu mèo cũng không có răng nanh to đến mức này", 1 cư dân mạng bình luận.
Theo Fox28 Media