Chương Tailor đón thêm 2 chim đột biến siêu hiếm, dân mạng trầm trồ: Quý vật tầm quý nhân

Bích Chi |
Chương Tailor đón thêm 2 chim đột biến siêu hiếm, dân mạng trầm trồ: Quý vật tầm quý nhân
Chương Tailor đón thêm 2 chim đột biến siêu hiếm, dân mạng trầm trồ: Quý vật tầm quý nhân

Chỉ trong vòng 5 tuần, "ông vua chim màu" đã đón về bộ sưu tập của mình 7 chú chim đột biến ở dạng hiếm nhất trong tự nhiên.

Trong giới chơi chim đột biến, hiếm ai vượt mặt được tiếng tăm của doanh nhân Chương Tailor. Không hổ danh "ông vua chim màu", Chương Tailor sở hữu bộ sưu tập chim đột biến nhiều con độc lạ. 

Còn nhớ, hồi đầu tháng 4, doanh nhân này đã khiến những người mê sinh vật cảnh bị "chấn động" bởi đón được tổ hoàng khuyên mắt đỏ ruby - loại đột biến hoàn toàn rất hiếm thấy ở vành khuyên - tại Bắc Giang. Đặc biệt nhất, tổ này có tới 4 con, khiến nó trở thành một tổ chim đột biến độc nhất vô nhị. 

Chương Tailor đón thêm 2 chim đột biến siêu hiếm, dân mạng trầm trồ: Quý vật tầm quý nhân - Ảnh 1.

Diện mạo mới nhất của bầy chim đột biến non được đón về hồi tháng 4.

Chủ nhân thường xuyên cập nhật những hình ảnh của 4 "siêu sao" này, khoe cách chăm sóc tỉ mỉ với chế độ riêng. Chúng lớn rất nhanh, màu lông, màu mắt tuyệt đẹp khiến người "ngoại đạo" cũng phải tấm tắc khen chủ nhân nuôi khéo.

Mới đây nhất, nam doanh nhân cũng vui vẻ tiết lộ, anh vừa cất công lên tận Pác Bó, Cao Bằng đón thêm 1 tổ chim hoàng khuyên non 2 con nữa. Anh thậm chí còn đem theo các "siêu sao" chim đột biến đón hồi tháng 4 đi cùng để giao lưu.

Tổ 2 chim hoàng khuyên mới được đại gia đón về chiều 9/5.

Đặc biệt, số lượng hoàng khuyên ruby mắt đỏ non mà Chương Tailor mang đi Cao Bằng không chỉ 4 con mà là 5 con. Ngày 22/4, anh đã "âm thầm" săn được thêm 1 tổ hoàng khuyên 1 con nữa, bổ sung vào bộ sưu tập hàng chục tỷ của mình.

Thời điểm tổ 1 hoàng khuyên được đón về, 4 "siêu sao" đã cứng cáp, bắt đầu biết líu chuyện.

Trong vòng hơn 1 tháng, đại gia Hà Nội đã mua được 3 tổ chim đột biến, đều là những chú hoàng khuyên (lông vàng - trắng), mắt đỏ ruby khiến dân mạng tấm tắc: "Quý vật tầm quý nhân".

Lần này, Chương Tailor không tiết lộ giá trị đầu vào của tổ chim đột biến mới. Tuy nhiên, riêng tổ 4 con hoàng khuyên đã rõ giới tính (3 trống, 1 mái), nhiều người sành sỏi nhận định Chương Tailor đã "lời to".

Tổ chim mới nhất vừa được đón về gia đình của "ông vua chim màu".