Lộc Fuho khoe cận cảnh căn nhà mới, tiết lộ tiền xây ai cũng choáng: Chưa đầy 60 triệu

Thiên Thanh |
Lộc Fuho khoe cận cảnh căn nhà mới, tiết lộ tiền xây ai cũng choáng: Chưa đầy 60 triệu
Lộc Fuho khoe cận cảnh căn nhà mới, tiết lộ tiền xây ai cũng choáng: Chưa đầy 60 triệu

Sau hơn 1 tháng, căn nhà mới của Lộc Fuho đã hoàn thành với kinh phí quá ư tiết kiệm.

Mới đây, YoutTuber Lộc Fuho đã quay clip review hoàn thiện căn nhà mới sau hơn 1 tháng xây dựng. Ngôi nhà này trước đó được anh chàng giới thiệu rộng 16m2, xây trên mảnh đất của bố mẹ vợ và phục vụ cho công việc.

YouTuber phụ hồ cũng không ngần ngại tính tổng kinh phí và chia sẻ kinh nghiệm dành cho ai có nhu cầu xây dựng nhà giá rẻ.

Lộc Fuho khoe cận cảnh căn nhà mới, tiết lộ tiền xây ai cũng choáng: Chưa đầy 60 triệu - Ảnh 1.

Lộc Fuho khoe căn nhà mới đã hoàn thiện

Anh thống kê, tiền gạch khoảng 110.000 - 120.000 đồng/m, trần nhà thạch cao có kinh phí gần 5 triệu đồng. Tiền vật liệu và tiền công hơn 11 triệu đồng, cửa nhôm chi phí hết 13 triệu đồng, tiền lắp đường điện hơn 5 triệu đồng, tiền sơn nước khoảng hơn 5 triệu... Tổng tất cả chi phí hết gần 60 triệu đồng.

Lộc Fuho khoe cận cảnh căn nhà mới, tiết lộ tiền xây ai cũng choáng: Chưa đầy 60 triệu - Ảnh 2.

Tổng kinh phí xây dựng chưa đến 60 triệu đồng

Với kinh phí thấp như trên, YouTube đã xây dựng được căn nhà nhỏ, sạch sẽ, khang trang. Anh cũng tâm sự nhờ gia đình tự xây dựng nên tiết kiệm được khoảng 20 triệu đồng tiền công xây dựng.

Lộc Fuho khoe cận cảnh căn nhà mới, tiết lộ tiền xây ai cũng choáng: Chưa đầy 60 triệu - Ảnh 3.

Cận cảnh căn nhà mới xây của Lộc Fuho

Lộc cũng chia sẻ mục đích cụ thể khi xây dựng căn nhà này. "Mình hợp tác với một số bác sĩ ngoài Hà Nội về thẩm mỹ. Căn nhà nhỏ này sẽ trở thành chi nhánh nhỏ để Lộc livestream. Qua bàn bạc, nếu công việc phát triển, bên thứ hai sẽ bỏ phần trăm lợi nhuận, hỗ trợ tiền để Lộc Fuho hoạt động thiện nguyện. Kênh YouTube của Lộc chủ yếu là trẻ em theo dõi nên làm thiện nguyện được quyên góp rất ít tiền".

Về việc làm từ thiện, Lộc Fuho cho biết số tiền nhận được gần nhất là 4,8 triệu đồng. Anh chàng đang tiếp tục giúp cho hoàn cảnh của một cụ bà bán vé số. Anh trải lòng:  "Làm thiện nguyện có nhiều người cứ kêu là mình ăn chặn. Lộc không có ăn đồng nào trong này đâu. Lộc cũng vào ngân hàng sao kê đàng hoàng, quay chi tiết số tiền mọi người gửi,...".