Mạnh Quỳnh: Là người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương

Tùng Ninh |
Mạnh Quỳnh: Là người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương
Mạnh Quỳnh: Là người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương

"Tôi sẽ cố gắng bằng mọi cách góp một phần vào công việc Phi Nhung đang dang dở. Tôi chỉ biết cố gắng và cố gắng thật nhiều" – Mạnh Quỳnh nói.

Mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có buổi off fan đầu tiên tại Việt Nam sau nhiều năm xa cách vì dịch bệnh. Buổi off fan quy tụ rất đông khán giả và người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi.

Mạnh Quỳnh: Là người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương - Ảnh 1.

Trong đó, có một phần lớn là các fan trẻ tuổi mới lớn, phải gọi Mạnh Quỳnh là chú, nhưng vẫn hâm mộ nam ca sĩ và đến dự. Điều này cho thấy, sức hút của Mạnh Quỳnh vẫn còn rất lớn với khán giả ngày nay, không thua bất cứ ca sĩ nhạc trẻ nào.

Trên sân khấu buổi off fan, Mạnh Quỳnh đã cho phép người hâm mộ gửi các câu hỏi lên để anh trả lời. Rất nhiều câu hỏi liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung. Một khán giả hỏi: "Bằng cảm xúc hiện tại, điều gì anh hai Mạnh Quỳnh muốn nói với chị hai Phi Nhung ngay lúc này?".

Trước câu hỏi này, Mạnh Quỳnh xúc động bày tỏ: "Tôi tự hào về Phi Nhung. Tôi tự hào về cách sống, con người, tài năng cũng như sự nghiệp của Phi Nhung. Đó là điều tôi luôn trân trọng và giữ trong lòng.

Tôi sẽ cố gắng bằng mọi cách góp một phần vào công việc Phi Nhung đang dang dở. Tôi chỉ biết cố gắng và cố gắng thật nhiều".

Mạnh Quỳnh: Là người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương - Ảnh 3.

Một khán giả khác cũng hỏi: "Anh có thể về Việt Nam thường xuyên hơn được không?".

Mạnh Quỳnh tiết lộ: "Tôi sẽ cố gắng về Việt Nam thường xuyên hơn trước. Là một người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương.

Tôi lúc nào cũng muốn trở về quê hương và cố gắng cống hiến vì nền nghệ thuật nước nhà. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để cống hiến cho quãng đời còn lại của mình, đáp lại tình cảm của khán giả".

Đang chia sẻ về Phi Nhung thì buổi giao lưu gặp sự cố mất điện. Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh vẫn hào hứng cầm loa tay để trò chuyện tiếp với khán giả.

Mạnh Quỳnh: Là người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương - Ảnh 4.

Mạnh Quỳnh gặp sự cố mất điện

Sau đó, Mạnh Quỳnh chia sẻ, nhắn nhủ tới fan hâm mộ: "Tôi rất bất ngờ khi hôm nay khán giả lại đến đông như thế này và phải ngồi nhiều tiếng đồng hồ để đợi tôi.

Sau hai năm dịch bệnh với biết bao biến cố, mọi người cũng như tôi đều mất đi nhiều thứ, trong đó có người thân của mình. Vì vậy, tôi mong mọi người hãy sống yêu thương nhiều hơn thù hận và tha thứ nhiều hơn.

Tôi mong mọi người hãy sống vui tươi, khỏe mạnh. Đó là điều cần nhất trong thời gian này.

Mọi người thấy đấy, mới cách đây một năm Phi Nhung vẫn còn khỏe mạnh, vui tươi, đùa giỡn, nói cười trên sân khấu với tôi.

Mạnh Quỳnh: Là người Việt Nam, dù đi đâu tôi cũng luôn muốn trở về quê hương - Ảnh 5.

Tôi nhớ lần trước tôi về Việt Nam vẫn có Phi Nhung bên cạnh. Vậy mà hôm nay tôi về Việt Nam, đứng đây chỉ có một mình, cạnh chiếc ghế của Phi Nhung nhưng không còn Phi Nhung hiện diện nữa.

Cuộc đời này rất ngắn ngủi, tôi mong chúng ta hãy yêu thương nhau thật nhiều. Hãy thương nhau khi còn có thể".

Cuối buổi giao lưu, Mạnh Quỳnh xúc động ôm ảnh Phi Nhung và chụp hình với tất cả người hâm mộ trong sự niềm nở, thân thiện.