Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH

Ái Lê |
Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH
Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH

Hồng Nhung cũng trao cho em gái 100 cây vàng làm của hồi môn trong đám cưới từng gây xôn xao.

Là đám cưới mở bát cho Vbiz năm 2022, hôn lễ của Phương Trinh Jolie - Lý Bình được dân tình vô cùng quan tâm. Nào là rước dâu bằng G63, chi phí tổ chức đi đứt một chiếc "Mẹc, sính lễ khủng… Trong đó có cả màn trao 10 cây vàng của "bạn thân người ta" làm bao người mắt tròn, mắt dẹt.

Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH - Ảnh 1.
Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình hạnh phúc trong đám cưới vừa qua

Danh tính người bạn tặng Phương Trinh cả hộp vàng trên dưới 700 triệu là Hồng Nhung - một nữ đại gia tại TP.HCM cũng là bạn thân của cô dâu. Trước những lời bàn tán về hành động "chơi lớn" tặng quà khủng cho Phương Trinh Jolie, Hồng Nhung cũng đã có những chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH - Ảnh 3.
Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH - Ảnh 4.

Bạn thân Hồng Nhung xuất hiện trao tặng 10 cây vàng khiến Phương Trình không kìm được nước mắt

Cụ thể, trong status của mình, Hồng Nhung chia sẻ cả cô và Phương Trinh Jolie người không có em gái, người không có chị gái nên khi gặp nhau đã thật sự dành tình cảm chân thành cho đối phương và xem nhau như gia đình. Đặc biệt, Phương Trinh Jolie cũng không còn ai thân thiết bên cạnh nên món quà của Hồng Nhung cũng như em gái tặng chị, đại diện cho đàng gái trong ngày trọng đại của cô dâu.

"Có người nói ra nói vào, nhưng quan trọng nhất trong khoảnh khắc ấy, tụi mình hiểu mình thương nhau biết nhường nào, chị nhỉ? Mọi người đừng xôn xao nữa, có những thứ nó giá trị đến nỗi không định giá được, chứ không phải cân vàng lượng bạc đâu." - Hồng Nhung chia sẻ.

Trong đám cưới của mình, Phương Trinh Jolie cũng đã bật khóc khi nhắc đến người bạn thân này và món quà giá trị cả vật chất lẫn tinh thần mà cô nhận được.

Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH - Ảnh 5.

Cặp đôi bạn thân Phương Trinh Jolie - Hồng Nhung

Được biết, Hồng Nhung là người bạn rất thân thiết của Phương Trinh Jolie. Cô cũng là mảnh ghép còn lại của "hội bạn thân Thảo Điền" cùng với vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình, Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Đáng chú ý nhất, Hồng Nhung cũng là người chị gái trao tặng 2 mâm vàng trị giá 100 cây cho cô dâu Thảo Lê - chú rể Jimmy Trương trong đám cưới gây xôn xao gần đây.

Hoá ra bạn thân tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu trong lễ cưới chính là chị gái cô dâu 100 cây vàng từng gây xôn xao MXH - Ảnh 6.

Hồng Nhung cũng là chủ nhân món quà cưới 100 cây vàng gây xôn xao gần đây

theo Pháp luật & Bạn đọc