NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu

Thạch Tú |
NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu
NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu

Lê Khanh hé lộ tiêu chí khi đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc.

Cuộc thi "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021" vừa tổ chức sự kiện tại TP.HCM để công bố Top 35 thí sinh xuất sắc nhất và thông tin giám khảo, vương miện và giải thưởng.

Theo thông báo của BTC, dàn giám khảo sẽ là những người có chuyên môn, thời gian hoạt động nghệ thuật lâu dài. Cụ thể, NSND Lê Khanh sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo.

NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu - Ảnh 1.

Top 35 xuất hiện rạng rỡ trong buổi công bố.

Các thành viên trong hội đồng giám khảo sẽ gồm: NTK Phạm Nhật Huy, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương, Lại Hương Thảo.

Về việc chọn NSND Lê Khanh và nhiều nhân vật, hoa hậu nổi tiếng đồng hành với cuộc thi, ông Phạm Duy Khánh - trưởng ban tổ chức cho biết: "Ban tổ chức sẽ không can thiệp đến kết quả của giám khảo.

Chúng tôi đặt hết niềm tin vào những gương mặt này về việc sẽ tìm ra một cô gái hội tụ các yếu tố tài năng, xinh đẹp, thông minh và có trách nhiệm để góp phần thúc đẩy du lịch nước nhà, đồng thời mang lại niềm tự hào cho Việt Nam khi chinh chiến quốc tế".

Xuất hiện với hình ảnh đầy trẻ trung trong sự kiện, NSND Lê Khanh chia sẻ: "Đối với tôi, hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp. Đó không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài mà còn đẹp về trí tuệ, trình độ… Bông hoa ấy phải là biểu tượng của mọi giá trị đẹp.

NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu - Ảnh 2.

Ông Phạm Duy Khánh cùng hoa hậu Phương Khánh chia sẻ trong buổi giao lưu.

Vai trò của "Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu" là quảng bá văn hóa, cảnh đẹp Việt cho người Việt Nam và cả thế giới biết.

Tôi tham dự các cuộc thi sắc đẹp trước đây, có nhiều trường hợp ban giám khảo gặp vấn đề về quan điểm. Tôi nghĩ với vai trò của mình, tôi sẽ cố gắng thống nhất ý kiến chung về mọi giá trị cái đẹp của cuộc thi".

Về giải thưởng, tân "Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu"sẽ nhận được vương miện ba tỷ đồng cùng bộ trang sức khoảng 300 triệu đồng.

Á hậu 1 sẽ nhận vương miện 500 triệu đồng và bộ trang sức 150 triệu đồng. Á hậu 2 nhận vương miện 500 triệu đồng và bộ trang sức 100 triệu đồng. Vòng chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 5 tới tại Bình Thuận.

NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu - Ảnh 3.
NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu - Ảnh 4.
NSND Lê Khanh khoe vẻ trẻ trung bên dàn hoa hậu - Ảnh 5.

NSND Lê Khanh chia sẻ về vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi.