Chó Golden mang thai, chủ đem đến phòng khám bác sĩ vừa xem đã bảo: Cậu gặp rắc rối to rồi

Thanh Hương |
Chó Golden mang thai, chủ đem đến phòng khám bác sĩ vừa xem đã bảo: Cậu gặp rắc rối to rồi
Chó Golden mang thai, chủ đem đến phòng khám bác sĩ vừa xem đã bảo: Cậu gặp rắc rối to rồi
(Ảnh minh họa)

Chuyện gì đã xảy ra với chú chó Golden đang mang thai này?

Golden Retriever là 1 loài chó rất thông minh, thân thiện và tình cảm. Chính vì thế, nó được nhiều người chọn nuôi làm thú cưng. Anh chàng trong câu chuyện hôm nay của chúng ta chính là 1 trong những người như vậy. 

Sau 1 thời gian nuôi dưỡng, chú chó Golden này đã mang thai. Vì muốn kiểm tra tình hình sức khỏe của nó, anh đã mang nó đến phòng khám thú y. Chẳng ngờ sau khi siêu âm cho nó, bác sĩ đã vừa cười vừa nói với anh: "Cậu gặp rắc rối to rồi". 

Ban đầu, anh còn tưởng có chuyện gì xảy ra với thú cưng, nhưng sau đó, bác sĩ vỗ vai anh rồi bảo: "Anh hãy về chuẩn bị cho cẩn thận nhé, chó Golden này sẽ sinh nhiều con lắm đấy". Tưởng gì, nhiều thì chắc cũng chỉ 7, 8 con thôi chứ mấy, chàng trai nghĩ thầm. 

Song có lẽ, đây là suy nghĩ sai lầm nhất của anh. 

Chó Golden mang thai, chủ đem đến phòng khám bác sĩ vừa xem đã bảo: Cậu gặp rắc rối to rồi - Ảnh 2.

Anh chàng thầm nghĩ chó Golden sinh nhiều thì cũng tầm 7, 8 con chứ mấy.

Chú chó Golden của anh cuối cùng cũng sinh con, nhưng không phải là 7, 8 con, cũng không phải 12 con, mà là 22 con. Chỉ riêng mua bát ăn cho chúng cũng là cả 1 vấn đề. Cảnh tượng 22 chú chó đứng xếp hàng mỗi bữa ăn thôi cũng đủ độ hoành tráng và cho thấy khả năng tài chính đáng nể của chủ nhân. 

Chó Golden mang thai, chủ đem đến phòng khám bác sĩ vừa xem đã bảo: Cậu gặp rắc rối to rồi - Ảnh 3.

Nào, mời 22 boss ra dùng bữa!

Anh chàng cho biết, sau quá trình mang thai vất vả và sinh ra 22 chú cún con, chó Golden mẹ đã rất mệt mỏi. Sau 2 hôm cho con bú sữa, nó đã kiệt sức và cần chế độ chăm sóc đặc biệt. Chính vì thế, sau đó, anh phải đóng vai trò là 1 người mẹ thứ 2 của chúng, cho lũ cún con ăn sữa ngoài, và chuẩn bị tới 6 bữa ăn 1 ngày cho chó Golden mẹ, gồm đầy đủ các món bổ dưỡng như thịt, trứng, sữa, rau. Một tuần sau, khi chó mẹ hồi phục, nó mới có thể cho con bú sữa. 

Tuy nhiên, do sinh quá nhiều con, nó cũng không thể đáp ứng hết nhu cầu ăn uống của cả đàn, vì thế việc đảm bảo dinh dưỡng cho 22 chú cún lại trông chờ chủ yếu vào chủ nhân của chúng. 

Chó Golden mang thai, chủ đem đến phòng khám bác sĩ vừa xem đã bảo: Cậu gặp rắc rối to rồi - Ảnh 4.

Đứa nào ăn đúng bát đứa đấy nhé!

Ngay sau khi câu chuyện của người đàn ông được chia sẻ trên mạng, nó đã khiến cho nhiều người rất xúc động vì sự chu đáo và tận tình của anh với đám thú cưng nhà mình. 

Chó Golden mang thai, chủ đem đến phòng khám bác sĩ vừa xem đã bảo: Cậu gặp rắc rối to rồi - Ảnh 5.

Cưng quá đi mất thôi!

"Thật là nể anh chàng này quá đi. Chắc chắn anh ấy cũng sẽ là 1 người chồng, 1 người cha tốt. Không thể tưởng tượng nổi việc chăm sóc tới mấy chục chú chó 1 ngày như thế này", 1 netizen bình luận. 

"Nấu 6 bữa 1 ngày cho chó mẹ, lại chăm sóc tới 22 chú chó con, chắc anh ấy mất nguyên cả ngày ấy nhỉ?", 1 người nữa đồng tình. 

"Bác sĩ nói chuẩn đấy chứ. Anh ấy gặp rắc rối to rồi. Nhưng nhìn những chú chó con xinh đẹp và đáng yêu như mấy cục bông này thì những nỗ lực ấy cũng đáng", 1 người viết. 

Theo Min News