Bà bầu truy tìm tên cướp "tráo trở" ở Hà Nội, hậu tạ 15 triệu: Nhận tin vui sau nửa ngày

Thủy Tiên |

Anh Đinh Quốc Toàn đã bàn giao tên cướp cho công an, đồng thời ngỏ ý hậu tạ người có công giúp đỡ vợ chồng anh.

Mới đây các diễn đàn xôn xao bài đăng của tài khoản có tên Đinh Quốc Toàn, thông báo tìm tên cướp ở Hà Nội, trao số tiền thưởng lên tới 15 triệu. Chủ nhân bài viết cho biết, cửa hàng của anh bị cướp mất điện thoại Iphone 11, 128GB. Kèm theo đó là clip ghi lại toàn bộ hành vi của đối tượng này. 

Tại thời điểm nói trên, một người phụ nữ mang bầu đang đứng bán hàng, trao đổi qua lại với một thanh niên đội mũ bảo hiểm, che chắn kín mít. Sau khi ngó nghiêng, giả vờ xem hàng một hồi lâu, đối tượng bất ngờ cầm theo điện thoại tẩu thoát. Bà bầu đứng phía trong bất lực, mở cửa chạy ra đuổi theo nhưng không kịp. 

Bà bầu truy tìm tên cướp "tráo trở" ở Hà Nội, hậu tạ 15 triệu

Anh Toàn cho hay, cửa hàng điện thoại của anh ở Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Sau nửa ngày đăng tải thông tin, vợ chồng anh đã bắt được tên cướp và bàn giao lại cho công an xử lý.

"Ngày hôm đó vợ tôi ở nhà bán hàng. Bán điện thoại cả chục năm, lần đầu tiên gặp phải tình huống như vậy. May mắn sau khi đăng lên mạng có rất nhiều anh em gọi điện hỏi thăm, giúp đỡ. Đến chiều nay (7/4) thì có người báo bắt được thanh niên này. 

Tôi ngỏ ý hậu tạ người ta nhưng họ từ chối, nói rằng vợ chồng bán điện thoại lời lãi không được bao nhiêu, xui rủi chịu mất của nữa nên không dám nhận. Tôi đã giao tên cướp cho công an quận xử lý. Hy vọng qua bài viết cảnh tỉnh được nhiều chủ cửa hàng khác cần cẩn thận hơn với những đối tượng xấu", anh Toàn bày tỏ.

Bà bầu truy tìm tên cướp tráo trở ở Hà Nội, hậu tạ 15 triệu: Nhận tin vui sau nửa ngày - Ảnh 2.

Anh Toàn bắt được tên cướp đang lẩn trốn tại quán net