Người phụ nữ vung dao ở siêu thị, khách hàng chưa kịp sợ đã tròn mắt với diễn biến sau đó

Thanh Hương |
Người phụ nữ vung dao ở siêu thị, khách hàng chưa kịp sợ đã tròn mắt với diễn biến sau đó
Người phụ nữ vung dao ở siêu thị, khách hàng chưa kịp sợ đã tròn mắt với diễn biến sau đó

Có lẽ người phụ nữ vung dao cũng không ngờ bản thân lại bị hạ "knock-out" nhanh thế.

Hôm thứ Tư, 30/3 vừa qua, tại siêu thị Walmart ở số 441 Đường cao tốc Nam Hoa Kỳ tại Summerfield, bang Florida, Mỹ đã xảy ra 1 sự việc rất đáng sợ, khi bỗng dưng 1 nữ khách hàng đột nhiên trở nên hung hăng, tay cầm 1 viên gạch và 1 con dao để đe dọa nhân viên và các khách hàng khác.

Người phụ nữ vung dao ở siêu thị, khách hàng chưa kịp sợ đã tròn mắt với diễn biến sau đó - Ảnh 1.

Người phụ nữ cầm hung khí để đe dọa các nhân viên và khách hàng.

Theo hình ảnh được ghi lại tại hiện trường, người phụ nữ tầm ngoài 30 tuổi, mặc áo thun không tay, quần soóc ngắn màu trắng, xuất hiện tại khu bán quần áo của siêu thị này vào khoảng 1 rưỡi chiều. Người phụ nữ còn cầm theo 1 con dao và nói những câu không nhất quán, không giống 1 người bình thường.

Thấy tình hình có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát, người ta đã báo cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Marion và 1 sĩ quan cảnh sát tên là Christopher Witte đã nhanh chóng có mặt. Cảnh sát Witte đã yêu cầu người phụ nữ bỏ dao xuống.

Người phụ nữ vung dao ở siêu thị, khách hàng chưa kịp sợ đã tròn mắt với diễn biến sau đó - Ảnh 2.

Cảnh sát yêu cầu người phụ nữ bỏ dao xuống nên đã bắn súng điện.

"Hãy bỏ dao xuống. Bỏ nó xuống đi", cảnh sát Christopher Witte hét lên và giơ súng nhắm vào cô ta, nhưng người phụ nữ này đã không làm theo yêu cầu và vẫn đứng đó, cầm con dao sắc trong tay.

Người phụ nữ vung dao ở siêu thị, khách hàng chưa kịp sợ đã tròn mắt với diễn biến sau đó

Chưa đầy 2 phút sau, khi lực lượng cứu viện tới, cảnh sát Witte đã có thể bỏ súng công vụ xuống và thay vào đó, sử dụng súng Taser (súng bắn điện) không gây nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát Witte đã yêu cầu người phụ nữ bỏ dao xuống lần cuối cùng, và khi bị từ chối, anh đã bắn súng Taser khiến người phụ nữ lập tức đổ xuống sàn.

Người phụ nữ vung dao ở siêu thị, khách hàng chưa kịp sợ đã tròn mắt với diễn biến sau đó - Ảnh 4.

Brandy McGowan, 32 tuổi là kẻ từng có nhiều tiền án tiền sự.

Sau đó, danh tính của kẻ gây rối này cũng được tiết lộ. Cô ta tên là Brandy McGowan, 32 tuổi, tới từ thành phố Webster của bang Florida và đã có "bảng thành tích" dày dặn với nhiều lần phạm tội tại các hạt ở bang Florida, từ trộm cắp, cho tới phá hoại tài sản của người khác, tấn công người khác bằng vũ khí nguy hiểm, bắt cóc, đánh đập người khác và vài tội liên quan đến ma túy...

Sau khi bị tước vũ khí, McGowan đã bị còng tay và đưa đến bệnh viện để giám định tâm thần, kết quả cho thấy trước khi đến siêu thị, cô ta đã dùng 4g ma túy đá. Sáng hôm sau, McGowan đã bị đưa đến nhà tù hạt Marion.

Kết quả điều tra của văn phòng Cảnh sát trưởng cho thấy McGowan đã đi vào siêu thị Walmart, 1 tay cầm gạch và bắt đầu đe dọa các khách hàng.

"Sau đó cô ta cầm lấy 1 con dao bỏ túi được trưng bày tại siêu thị, dùng kéo của siêu thị cắt phần bao bì ra", trích nguồn tin của cảnh sát.

Mức bảo lãnh để được tại ngoại của McGowan là 1000 đô la Mỹ, tương đương hơn 20 triệu VNĐ. Dự kiến người phụ nữ này sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 3/5 tới đây.

Theo Daily Mail