Uống rượu rồi ngủ quên trong ô tô, tỉnh dậy nhìn ra ngoài 2 anh chàng chỉ còn biết khóc

Thanh Hương |
Uống rượu rồi ngủ quên trong ô tô, tỉnh dậy nhìn ra ngoài 2 anh chàng chỉ còn biết khóc
Uống rượu rồi ngủ quên trong ô tô, tỉnh dậy nhìn ra ngoài 2 anh chàng chỉ còn biết khóc

Chuyện gì đã xảy ra với 2 anh chàng say đến mức không biết trời đất này vậy?

Nếu có 1 lý do để bạn không uống rượu đến say mèm, ngoài việc nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, thì đó còn là để bạn không rơi vào những hoàn cảnh dở khóc dở cười như 2 nhân vật trong câu chuyện dưới đây. 

Theo thông tin của tờ Atinka News đăng tải hôm 2/4 vừa qua, có 2 chàng trai trẻ tuổi người Nam Phi là bạn thân của nhau đã cùng tham dự 1 bữa tiệc. Trong bữa tiệc này, cả 2 anh chàng đã cùng quậy tới bến, trải qua những thời khắc vô cùng vui vẻ. Khi ra về, họ đã say mèm nhưng vẫn cố lên ô tô lái đi về nhà.  

Uống rượu rồi ngủ quên trong ô tô, tỉnh dậy nhìn ra ngoài 2 anh chàng chỉ còn biết khóc - Ảnh 1.

Mới đây, 2 anh chàng đã đến dự 1 bữa tiệc và quậy tưng bừng.

Thế rồi, có lẽ đi được 1 lúc, cả 2 cảm thấy quá buồn ngủ nên đã dừng lại, đánh 1 giấc cho đã đời, mọi chuyện có gì thì tính sau. Tuy nhiên, cảnh tượng khi thức dậy vào sáng hôm sau nhanh chóng khiến họ phải hoảng hốt. 

Uống rượu rồi ngủ quên trong ô tô, tỉnh dậy nhìn ra ngoài 2 anh chàng chỉ còn biết khóc - Ảnh 2.

Vì quá buồn ngủ, họ đã dừng xe giữa đường, đánh 1 giấc cho đến sáng hôm sau.

Nhìn qua cửa kính ô tô, 2 anh chàng giật nảy mình nhận ra họ đã rơi vào 1 tình trạng hết sức bi đát, khi chiếc ô tô của họ đang ở giữa... 1 vũng bùn đỏ đặc quánh khiến họ lái đi cũng không được mà ở lại cũng không xong.

May mắn là 1 số người cùng đến dự tiệc đêm hôm trước với họ đã phát hiện ra và tới giúp đỡ 2 anh chàng. Họ đã phải mất khá nhiều thời gian mới có thể đưa chiếc xe ra khỏi vũng bùn. 

Uống rượu rồi ngủ quên trong ô tô, tỉnh dậy nhìn ra ngoài 2 anh chàng chỉ còn biết khóc - Ảnh 3.

Cảnh tượng dở khóc dở cười mà 2 anh chàng gặp phải vào sáng hôm sau.

Trong khi đó, sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều netizen. Nhiều người cho rằng, việc 2 anh chàng bị tắc ở trong bãi lầy như vậy hóa ra lại là 1 sự may mắn, khi họ đã không đâm vào ai và không gây ra vụ tai nạn nào. 

"Thật may vì họ chỉ bị kẹt lại ở trong 1 vũng bùn, chứ không phải là lao xuống vực hay xuống sông, hồ. Tôi từng chứng kiến những vụ việc tương tự thế rồi, và những người trên xe có thể mất mạng", 1 người viết. 

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng việc uống rượu đến mức không biết trời đất là gì mà lại còn lái xe của 2 anh chàng là quá nguy hiểm, và nên bị phạt thật nặng. 

"Họ đã lái xe trong tình trạng say xỉn đến mức không còn nhận ra đó là vũng bùn nữa, đấy là 1 hành vi vô trách nhiệm, có thể gây hại đến những người khác. Họ cần phải bị xử lý nghiêm về mặt pháp luật", 1 người khác lại lên tiếng chỉ trích. 

Dù sao đi chăng nữa, đây là 1 kinh nghiệm nhớ đời cho 2 chàng trai và hy vọng sau này họ sẽ tự biết lượng sức mình mỗi khi dự tiệc tùng.

Theo Atinka News