Nhóm côn đồ có vũ trang định cướp bóc, tài xế nhấn ga và cái kết nhiều người không dám xem

Thanh Hương |
Nhóm côn đồ có vũ trang định cướp bóc, tài xế nhấn ga và cái kết nhiều người không dám xem
Nhóm côn đồ có vũ trang định cướp bóc, tài xế nhấn ga và cái kết nhiều người không dám xem

Nhiều người đã bình luận rằng nhóm côn đồ này đã chọn nhầm đối tượng để dây dưa.

Một đoạn video ghi lại sự việc được cho là mới xảy ra ở Ghana đã thu hút sự chú ý lớn từ các cư dân mạng vì phản xạ cực nhanh nhạy của tài xế khi gặp phải những tên côn đồ hung hãn có vũ trang định thực hiện 1 vụ cướp nhưng đã "hối không kịp". 

Nhiều người cho rằng đây chính là bài học cho những kẻ ngông cuồng, không coi trọng luật pháp và nghĩ rằng ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng, nhưng cuối cùng thì đã trở thành nạn nhân của chính mình. 

Được biết, theo hình ảnh do camera ghi lại, 1 chiếc ô tô màu trắng đang chạy trên 1 con đường thì bị 2 người đi xe phân khối lớn đèo nhau áp sát. Một trong 2 người này đã giơ súng ra để ra hiệu cho chiếc xe dừng lại. Nhìn điệu bộ lạnh lùng và hung hãn của chúng, có thể đoán biết chúng là những kẻ máu lạnh và sẵn sàng xả súng vào nạn nhân nếu không đạt được âm mưu của mình. 

Nhóm côn đồ có vũ trang định cướp bóc, tài xế nhấn ga và cái kết nhiều người không dám xem - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô màu trắng đang đi trên đường thì bị 1 chiếc mô tô yêu cầu dừng lại.

Thế nhưng, có vẻ như hôm đó bọn chúng đã chọn nhầm người để dọa nạt. Bằng phản xạ cực kỳ nhanh nhạy của mình, tài xế đã nhanh chóng đánh lái sang trái và nhấn ga thật mạnh, đâm luôn vào đuôi chiếc mô tô. Lực đâm quá lớn và bất ngờ đã khiến cho 2 tên côn đồ không kịp phản ứng, và cuối cùng, chiếc mô tô đã nằm bẹp dúm dưới bánh xe ô tô. 

Nhóm côn đồ có vũ trang định cướp bóc, tài xế nhấn ga và cái kết nhiều người không dám xem - Ảnh 3.

Tài xế nhấn ga, đánh lái sang trái, cán qua 2 tên côn đồ.

Hình ảnh chiếc ô tô trắng lao lên vỉa hè, cán qua kẻ côn đồ khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Theo thông tin của các phương tiện truyền thông địa phương, tên côn đồ cầm súng đã tử vong ngay tại hiện trường. 

2 tên côn đồ định giở thói cướp bóc, không ngờ gặp phải "thứ dữ" và cái kết nhiều người không dám xem

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã lập tức gây bão trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận, tuy nhiên đa phần đều khen ngợi phản ứng nhanh nhạy và kịp thời của tài xế và lên án những tên côn đồ. 

"Nếu còn sống sót thì có lẽ tên cướp này cũng sợ đến già, không dám trở lại con đường cướp giật này nữa", 1 người bình luận. 

"Chỉ cần phản ứng chậm hơn 1 chút, tài xế có thể mất mạng, anh ấy đã làm rất đúng đắn để bảo vệ mạng sống của mình", 1 netizen cho biết ý kiến. 

"Thật may mắn là có hình ảnh ghi lại làm bằng chứng, tài xế chẳng làm gì sai cả, đây chỉ là hành động tự vệ", 1 người khác có cùng quan điểm. 

"Chính phủ nên thuê tài xế này lái cho biệt đội cảnh sát tuần tra", 1 người nữa lên tiếng. 

Theo Atinka News