Xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ lập tức “xử” bạn trai khi chàng đang gọi video với bạn

Trần Hải Hà |

Sử dụng bạo lực để giải quyết bất đồng chắc chắn không phải là cách khôn ngoan.

Thành phố Edinburgh, Scotland, Vương quốc Anh mới đây dậy sóng trước vụ án người phụ nữ dùng dao làm bếp hành hung bạn trai. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 1/12/2020 khi Lesley-Anne O’Connor, 33 tuổi cùng bạn trai Daniel trở về nhà của cô ả ở khu Old Town thuộc thành phố Edinburgh. 

Công tố viên Callum Thomson cho biết, bị cáo và Daniel là mối quan hệ phập phù, họ ở bên nhau gần 3 năm nhưng không sống chung. 

Xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ lập tức “xử” bạn trai khi chàng đang gọi video với bạn - Ảnh 1.

Chân dung người phụ nữ dùng dao hành hung bạn trai, Lesley-Anne O’Connor 33 tuổi

Theo công tố viên này, Daniel đã gọi video call FaceTime “nói chuyện bình thường và thoải mái” với cô bạn thời thơ ấu Emma. Đến 19h20, lúc Emma gọi lại cho Daniel qua FaceTime thì thấy cặp đôi đã xảy ra tranh cãi vì lý do “không rõ ràng”. 

Emma sững sờ chứng kiến qua FaceTime toàn bộ cảnh 2 người la hét vào đối phương. O’Connor cũng đã đấm vào mặt Daniel và anh này xuất hiện qua camera với vết máu trên người. Daniel giữ O’connor bảo cô dừng lại, nhưng O’Connor lại cầm dao trong bếp lao về phía Daniel và đâm vào chân anh ta. 

Xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ lập tức “xử” bạn trai khi chàng đang gọi video với bạn - Ảnh 2.

O'Connor xuất hiện tại Tòa án Cảnh sát trưởng thành phố Edinburgh

Tòa án cho biết Daniel đã cố gắng đá O’Connor để thoát khỏi cô và chạy trốn ra ngoài để bắt taxi. Ông Thomson cho biết mẹ của Daniel đã gọi cho O’Connor và O’Connor trả lời rằng: “Tôi vừa đâm anh ta nhưng anh ta đã đá tôi. Tôi cũng đấm vào miệng anh ta và tôi nghĩ rằng anh ta đã bị gãy răng.”

Cũng theo Công tố viên Thomson, O’Connor đã bị bắt ở nhà mình lúc 8 giờ tối cùng ngày hôm đó, và con dao đã được thu giữ. Còn Daniel bị hai vết thương ở bắp chân phải và đùi phải.

Vào thứ Ba, ngày 29/3 vừa qua, bị cáo xuất hiện tại tòa án cảnh sát trưởng thành phố Edinburgh và nhận tội với cáo buộc hành hung gây thương tích. Cảnh sát trưởng Nigel Ross hoãn thi hành án đối với O’Connor cho đến tháng sau để điều tra, thu thập đầy đủ thông tin.

Theo Mirror